close

Bộ lọc

Xem kết quả

Các Chương trình đào tạo Y khoa về Điều dưỡng lão khoa Tốt nhất 2020

Học sinh tìm kiếm để đạt được các kỹ năng bổ sung, kiến ​​thức hoặc trình độ chuyên môn thường có các khóa học. Các mô-đun học tập này tập trung vào các lĩnh vực nghiên cứu cụ thể. Các khóa học trong điều dưỡng lão khoa là gì? Các môn học trong lĩnh vực này dạy học sinh cách chăm sóc cho nhu cầu củ… Đọc thêm

Học sinh tìm kiếm để đạt được các kỹ năng bổ sung, kiến ​​thức hoặc trình độ chuyên môn thường có các khóa học. Các mô-đun học tập này tập trung vào các lĩnh vực nghiên cứu cụ thể.

Các khóa học trong điều dưỡng lão khoa là gì? Các môn học trong lĩnh vực này dạy học sinh cách chăm sóc cho nhu cầu của bệnh nhân cao tuổi. Thường có sự nhấn mạnh vào việc cải thiện sức khỏe và sức khỏe tổng thể của họ. Những người tham gia có thể khám phá các vấn đề sức khỏe phổ biến, bao gồm suy tim sung huyết, loãng xương, viêm khớp, tiểu đường, ung thư và bệnh Alzheimer. Học sinh có thể học cách phát triển các kế hoạch chăm sóc, cung cấp các mẹo phòng ngừa bệnh, quản lý thuốc và cung cấp các bài kiểm tra sức khỏe và tinh thần định kỳ. Thông thường, chương trình giảng dạy bao gồm các chủ đề như xã hội học của lão hóa, đạo đức, thay đổi trong lão hóa, rối loạn liên quan đến tuổi tác phổ biến và tâm lý của lão hóa.

Kỹ năng tư duy và giao tiếp quan trọng thường được phát triển khi học sinh tham gia các khóa học trong điều dưỡng lão khoa. Tập kỹ năng có giá trị này có thể giúp họ đạt được thành công trong lĩnh vực này. Kiên nhẫn là một đặc điểm khác mà sinh viên có thể đạt được, điều này rất hữu ích để đối phó với những thách thức cá nhân.

Học phí và lệ phí cho các khóa học điều dưỡng lão khoa có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Học sinh được khuyến khích liên hệ với các trường đại học khi họ muốn tìm hiểu thêm về các chi phí này.

Nói chung, sự gia tăng dân số già hóa đã tạo ra nhu cầu cao đối với các y tá lão khoa. Ngoài ra còn có nhu cầu ngày càng tăng đối với các y tá song ngữ nói tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha trôi chảy. Với điều đó nói rằng, sinh viên tốt nghiệp có thể tìm thấy cơ hội việc làm phong phú. Các chuyên gia điều dưỡng thường làm việc trong các cơ sở chăm sóc tại nhà và điều dưỡng, văn phòng bác sĩ, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà, bệnh viện và các cơ quan chính phủ. Cơ hội việc làm và mức lương khác nhau tùy thuộc vào địa lý, trình độ học vấn và kinh nghiệm làm việc. Ngoài ra, cạnh tranh việc làm đã tăng lên trong những năm gần đây.

Các khóa học trong điều dưỡng lão khoa có thể dẫn đến tiến bộ nghề nghiệp. Sinh viên có lối sống bận rộn thường chọn các chương trình trực tuyến để tiếp tục học tập. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc ít hơn
format_list_bulleted Bộ lọc
Gateway College
Vancouver, Canada

Chương trình này được thiết kế để nâng cao kiến thức và kỹ năng của những người học làm việc với người cao tuổi để đáp ứng hiệu quả nhu cầu của dân số già. Chương trình này sẽ ... +

Chương trình này được thiết kế để nâng cao kiến thức và kỹ năng của những người học làm việc với người cao tuổi để đáp ứng hiệu quả nhu cầu của dân số già. Chương trình này sẽ tập trung vào việc đạt được sự hiểu biết nhiều hơn về các nhu cầu về thể chất, xã hội, nhận thức và tinh thần của người cao tuổi và những thách thức mà dân số già của chúng ta phải đối mặt. -
Khóa học
Toàn thời gian
38 tuần
Anh
13 Tháng 7 2020
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Khuôn viên trường
Trực tuyến
 

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây