close

Bộ lọc

Xem kết quả

Các Chương trình đào tạo Y khoa về Bệnh lý trong nói chuyện và ngôn ngữ Tốt nhất 2020

Một khóa học cung cấp cho sinh viên cơ hội để nghiên cứu một vấn đề cụ thể. Các chương trình này cung cấp một loạt các tính linh hoạt về cách học sinh muốn học. Khoá này có thể chuyên sâu, được chụp vào mùa hè hoặc hoàn thành trực tuyến. Một khóa học trong bài phát biểu và ngôn ngữ trị liệu là gì? Nó… Đọc thêm

Một khóa học cung cấp cho sinh viên cơ hội để nghiên cứu một vấn đề cụ thể. Các chương trình này cung cấp một loạt các tính linh hoạt về cách học sinh muốn học. Khoá này có thể chuyên sâu, được chụp vào mùa hè hoặc hoàn thành trực tuyến.

Một khóa học trong bài phát biểu và ngôn ngữ trị liệu là gì? Nó là một chương trình nghiên cứu về các bệnh nhân hồi phục từ lời nói, ngôn ngữ và các rối loạn nuốt. Nghiên cứu này đào sâu vào quá trình đánh giá, chẩn đoán và điều trị các điều kiện mà thường được gây ra bởi các vấn đề như vấn đề tình cảm, chậm phát triển, hở hàm ếch, mất mát, đột quỵ, tổn thương não hoặc bại não thính giác. Chủ đề trong khóa học bao gồm nghe và giải phẫu học bài phát biểu, phát triển ngôn ngữ, ngôn ngữ học và thính lực.

Lời nói và ngôn ngữ trị liệu học sinh có được một số kỹ năng thị trường bao gồm cả giao tiếp hiệu quả với khách hàng từ nguồn gốc khác nhau và các lứa tuổi và cung cấp động lực để giúp họ hoàn thành điều trị.Ngoài ra, hoạt động nghe, giảng dạy và sự kiên nhẫn sẽ giúp khi bắt tay vào một vào một nghề nghiệp trong lĩnh vực này.

Những gì bạn sẽ trả tiền cho các khóa học khác nhau của tổ chức, đất nước và thời gian tự nhiên. Để biết thông tin về chi phí, nó là tốt nhất để liên lạc các trường quan tâm rằng bạn và hỏi về lệ phí đăng ký và ghi danh.

Gần một nửa trong số các chuyên gia trong lĩnh vực này làm việc toàn thời gian trong các cơ sở giáo dục, trường học chủ yếu là cao và các trường tiểu học. Có một nhu cầu ngày càng tăng cùng với một mức lương hấp dẫn cho các ứng viên có trình độ tốt. Sinh viên tốt nghiệp của khóa học này có thể tập trung vào một đặc sản sự nghiệp bằng cách làm việc với dân cư cụ thể, chẳng hạn như trẻ sơ sinh, trẻ em hoặc người già. Ví dụ, có một dân số baby-boom rất lớn mà đang trải qua nói và ngôn ngữ khó khăn về sức khỏe liên quan đến nhiều hơn. Kết quả là, nhiều chuyên gia hơn trong nghề nghiệp này là cần thiết để đáp ứng các nhu cầu của nhân khẩu học này.

Bất cứ ai hoàn thành khóa học này có thể áp dụng những gì họ học nghề hiện tại của họ hoặc sử dụng nó như là một nền tảng cho các nhánh ra thành một sự nghiệp mới. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
Oplex Careers
UK Online, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Việc giảng dạy trực tuyến Phonics Khóa học sẽ cung cấp cho người học với một cái nhìn chi tiết về làm thế nào để hỗ trợ trẻ em có đọc qua ngữ âm, trong môi trường học tập và g ... +

Việc giảng dạy trực tuyến Phonics Khóa học sẽ cung cấp cho người học với một cái nhìn chi tiết về làm thế nào để hỗ trợ trẻ em có đọc qua ngữ âm, trong môi trường học tập và gia đình. Khóa học cung cấp một cái nhìn sâu sắc vào hỗ trợ trẻ em trong môi trường học tập và giúp đỡ cha mẹ và giáo viên cũng có, cho học viên những kỹ năng và kiến ​​thức để tự tin làm việc trong lĩnh vực này. -
Khóa học
Bán thời gian
Anh
Trực tuyến
 

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây