Filter
Khóa học
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

2 Các Chương trình đào tạo Y khoa về Chăm sóc sức khỏe tại nhà Tốt nhất 2019/2020

Một khóa học là một con đường nghiên cứu thường xuyên truy cập bằng tốt nghiệp trung học. khoảng thời gian khóa học khoảng từ vài tháng đến vài năm, và họ có thể cung cấp một kinh nghiệm giáo dục tăng tốc cho các sinh viên đang tìm kiếm thêm nhiều kiến ​​thức và kỹ năng xung quanh một chủ đề nhất định.

Bạn có thể tự hỏi, một khóa học trong chăm sóc sức khỏe gia đình là gì? Một khóa học chăm sóc sức khỏe gia đình là giáo dục đại học sẽ trang bị cho sinh viên những kinh nghiệm và yếu tố cần thiết thông tin liên quan trong lĩnh vực này, chẳng hạn như các thủ tục an toàn bệnh nhân chuyển nhượng, dinh dưỡng cơ bản, thuật ngữ y tế, kiểm soát lây nhiễm và hỗ trợ sự sống cơ bản. tham gia chương trình cũng sẽ tìm hiểu về các khối xây dựng của chăm sóc sức khỏe, bao gồm các chủ đề phổ quát như quá trình lão hóa. Học sinh có thể chọn từ một loạt các khóa học đáp ứng lợi ích của họ, như các khóa học được cung cấp trong phụ tá nhà y tế, y tá trợ lý chứng nhận, trợ lý sức khỏe tại nhà được chứng nhận và trợ tá được chứng nhận.

Có rất nhiều lý do mà sinh viên lựa chọn để có một khóa học trong chăm sóc sức khỏe tại nhà. Ví dụ, về khóa học này có thể dẫn đến tăng lương, lựa chọn nghề nghiệp nhiều hơn hoặc có thể đặt nền móng cho một bằng cấp cao.

Chi phí cho việc khóa học khác nhau tùy vào quốc gia, đại học và chương trình dài. sinh viên tương lai nên nghiên cứu các tổ chức kỹ lưỡng để đảm bảo chương trình được cung cấp phù hợp với mục tiêu của họ và yêu cầu thông tin từ mỗi trường về lệ phí và chi phí liên quan.

Nghề nghiệp trong chăm sóc sức khỏe tại nhà là khá cạnh tranh. Tuy nhiên, vì một số vị trí trợ lý sức khỏe đang có nhu cầu cao, họ thường đòi hỏi lương cao hơn là hấp dẫn hơn đối với các ứng cử viên lý tưởng. Ví dụ, sinh viên tham gia khóa học này có thể tìm được việc làm như các chuyên gia quản lý thuốc hoặc chuyên gia dinh dưỡng trong chăm sóc điều dưỡng và các cơ sở y tế tâm thần.

Nhiều cơ hội học tập cho các khóa học tồn tại từ nhiều trường đại học quốc tế.Để bắt đầu với một khóa học, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm Đọc ít hơn

2 Kết quả trong Chăm sóc sức khỏe tại nhà

University of New Brunswick College of Extended Learning

Đào tạo Phân tích Hành vi Ứng dụng cho Gia đình và Người chăm sóc phù hợp cho những người phải đối mặt với nhu cầu hàng ngày về quản lý những thách thức hành vi của các c ... [+]

Nuôi một đứa trẻ với những thách thức hành vi là một hành trình dài, nhưng sự giúp đỡ đang trên đường

Đào tạo Phân tích Hành vi Ứng dụng cho Gia đình và Người chăm sóc phù hợp cho những người phải đối mặt với nhu cầu hàng ngày về quản lý những thách thức hành vi của các cá nhân ở các độ tuổi khác nhau, khuyết tật trí tuệ, bị rối loạn phổ tự kỷ (ASD). Tất cả các khóa học trong chương trình này được dựa trên các nguyên tắc phân tích hành vi ứng dụng (ABA).

Chương trình trình độ giới thiệu này bao gồm các bài giảng trực tuyến và được ghi lại cho phép bạn làm việc theo nhịp độ của riêng bạn. Người hỗ trợ trực tuyến cũng có sẵn (qua email hoặc cuộc gọi hội nghị) để trả lời các câu hỏi của bạn, thảo luận về kinh nghiệm hoặc làm rõ tài liệu khóa học.... [-]

Canada Fredericton
Ghi danh mở rộng
Anh
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
NIVA Education

Công tác chăm sóc người cao tuổi là về thể chất và tâm lý đòi hỏi. Nhu cầu vật lý trong chăm sóc người già thậm chí còn vất vả hơn trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và ... [+]

xã hội chúng ta đang đối mặt với thách thức làm thế nào để tổ chức các dịch vụ chăm sóc người cao tuổi. Mục đích là để cho mọi người sống trong ngôi nhà của mình càng lâu càng tốt. Khả năng chức năng giảm theo tuổi trong khi nhu cầu hỗ trợ đang gia tăng. Điều này làm tăng nhu cầu đối với nhân viên chăm sóc sức khỏe để làm việc hiệu quả tại nhà riêng. Trong khi đáp ứng nhu cầu này, các nhân viên y tế phải áp dụng những cách làm việc mới và đối mặt với nhiều thách thức ergonomic những gì các nhà tư nhân như một nơi làm việc gây ra.... [-]

Phần Lan Helsinki
Anh
Toàn thời gian
2 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh