Filter
Khóa học
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

3 Các Chương trình đào tạo Y khoa về Dược vật học Tốt nhất 2019/2020

Ghi danh vào một khóa học là một cách tuyệt vời để sinh viên hoàn toàn đắm mình trong một chủ đề nào đó mà họ muốn tìm hiểu thêm về. Các khóa học thường mở cửa cho học sinh trung học và sinh viên tốt nghiệp, đem lại cho người dân một cách để xác định nếu một lĩnh vực nghiên cứu và nghề nghiệp là phù hợp với họ.

Một khóa học trong dược học là gì? Các khóa học và các chương trình Dược thường cung cấp cho sinh viên một nền tảng về khoa học, hóa học, sinh học, và thậm chí giải phẫu và sinh lý học. Với kiểu này trên lưng của bạn, bạn sẽ đi tiếp để tìm hiểu những điều cơ bản của khoa học dược phẩm và nghiên cứu các loại thuốc theo toa, phát triển thuốc và tương tác. Cho dù bạn đang quan tâm đến lãi kép và phát triển hoặc điều hành của các loại thuốc, dược lý nên bao gồm tất cả các căn cứ của bạn.

Học sinh ghi danh vào một khóa học dược thường đi với một ý thức rõ ràng hơn về con đường sự nghiệp của họ cũng như một sự quan tâm đặc biệt mài ở một khía cạnh nào đó của thuốc.Kỹ năng của họ trong nghiên cứu khoa học, đọc và viết, và bệnh lý thường được cải thiện nhiều.

Không có cách nào hoàn toàn dự đoán chi phí của một khóa học dược mà không biết chi tiết cụ thể của trường hoặc tình hình của học sinh. Lựa chọn tốt nhất của bạn là để thảo luận về học phí với một chuyên gia hỗ trợ tài chính để xem những gì áp dụng cho bạn.

Cơ hội nghề nghiệp mà kết quả vì một khóa học dược có thể dao động từ một cơ hội để thực tập hoặc học việc như một trợ lý dược để mở đầu sự nghiệp tại một phòng thí nghiệm nghiên cứu dược lý. Tất nhiên, nếu bạn muốn tiếp tục đào tạo của bạn và trở thành một dược sĩ có giấy phép, một khóa học như thế này luôn là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Việc làm được trong các cơ sở tư nhân và công cộng như bệnh viện, doanh nghiệp nhỏ, các phòng thí nghiệm nghiên cứu và quân đội.

Một khóa học trong dược học có thể đưa bạn vào con đường trở thành nhà dược học chuyên nghiệp mà bạn mong muốn được.Để bắt đầu, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm Đọc ít hơn

3 Kết quả trong Dược vật học

University of East Anglia

Chương trình Foundation International Pharmacy, Health and Life Sciences kết hợp việc nghiên cứu học thuật, kỹ năng giảng dạy và học tập Anh ngữ chuyên sâu để chuẩn bị ch ... [+]

Tiến hành các thí nghiệm và các buổi thực hành tại các phòng thí nghiệm của chúng tôi, được trang bị đầy đủ, cung cấp sự chuẩn bị hoàn hảo cho khoa học hoặc khoa học về khoa học sức khoẻ.

Tại sao lại nộp đơn xin học chương trình International Foundation? Một lộ trình bảo đảm đến năm thứ nhất của một bằng cử nhân tại UEA (phải đáp ứng các yêu cầu đầu vào quy định). Bạn là sinh viên của trường đại học ngay từ ngày đầu tiên, trên một chương trình đảm bảo chất lượng, được UEA chứng nhận.

Các tùy chọn khóa học có sẵn... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Norwich
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
9 - 12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
CESIF

Tất nhiên Expert Professional ghi và Xã quy định là nhằm mục đích sinh viên tốt nghiệp và tốt nghiệp đại học trong lĩnh vực Khoa học Y tế và lao động Đồng Minh (Dược, Hóa ... [+]

Một nên WHO

Các Professional Expert Khóa học Hồ sơ và Xã quy định là nhằm mục đích sinh viên tốt nghiệp và tốt nghiệp đại học trong lĩnh vực Khoa học Y tế và lao động Đồng Minh (Dược, Hóa học, Sinh học, vv) hoặc sinh viên đến trình độ chuyên môn của họ, cũng như các chuyên gia thời gian gần đây gia nhập ngành công nghiệp dược phẩm quan tâm đến việc mua lại một chuyên môn cho phép họ thực hiện hoạt động nghề nghiệp của mình trong lĩnh vực đó.

MỤC TIÊU

Mục tiêu của Professional Expert Khóa học Hồ sơ và Xã quy định Nó là cung cấp cho sinh viên với một cái nhìn sâu sắc toàn diện, sâu sắc và thiết thực vào tất cả các khía cạnh của các quy tắc quản lý việc đăng ký thuốc, cả trong nước và quốc tế cũng như tất cả các yêu cầu kỹ thuật cần thiết cho việc uỷ quyền tiếp thị của sản phẩm với tất cả sức khỏe và trong thời gian ngắn nhất có thể.... [-]

Tây Ban Nha Spain Online
Trường liên hệ
Người Tây Ban Nha
Bán thời gian
6 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Elevate Health

Trong khóa học này, bạn sẽ học về các vấn đề điển hình, như nhầm lẫn, hoặc các phản ứng phụ hiếm gặp và các cách tiếp cận dược động học khác nhau để giải quyết những vấn ... [+]

Pharmacoepidemiology và Dược phẩm An toàn

Dược học sốt rét và an toàn ma túy: một vấn đề hiện tại

Với triển vọng rằng những liệu pháp dược phẩm sáng tạo hơn sẽ được giới thiệu trong những năm tới, xã hội đang đòi hỏi các phương pháp mới để đánh giá rủi ro / lợi ích so sánh, cũng như các khái niệm mới. Các đánh giá như vậy thường chỉ được thực hiện một khi các liệu pháp liên quan đã được sử dụng rộng rãi trong thực hành hàng ngày. Đánh giá về an toàn và quản lý rủi ro của các liệu pháp dược phẩm khác nhau sau đó được thực hiện trong khuôn khổ các nghiên cứu dịch tễ học quan sát (ví dụ như để chứng minh 'an toàn' và bằng chứng 'hiệu quả'). Đây là bước tiếp theo hợp lý sau khi thử nghiệm lâm sàng ngẫu nhiên, được thiết kế để cung cấp bằng chứng về 'hiệu quả' của thuốc.... [-]

Hà Lan Netherlands Online
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
3 tuần
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh