Filter
Khóa học
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Bán thời gian

Các Chương trình đào tạo Y khoa Bán thời gian về Dự bị y khoa Tốt nhất 2019/2020

Các khóa học được cung cấp ở nhiều hạng mục khác nhau. Một số khu vực nổi tiếng của lãi suất bao gồm ngôn ngữ, hàng không, kinh tế, quản trị kinh doanh, quản lý, nghệ thuật, kỹ thuật, và tuyển sinh kiểm tra việc chuẩn bị. Những lớp học có thể giúp tăng cường kỹ năng công việc hoặc có thể dẫn đến một sự nghiệp mới hoặc sở thích.

Nghiên cứu tiền học giúp chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp trong lĩnh vực y khoa sẽ dẫn đến việc chỉ định bác sĩ y khoa. Có các yêu cầu khóa học như sinh học, thần kinh học, vật lý, và hóa học được coi là các khóa học trước khi sinh.

Khóa học Bán thời gian về Dự bị y khoa

Đọc thêm Đọc ít hơn

2 Kết quả trong Dự bị y khoa

International University Of The Health Sciences

Trong các sinh viên Chương trình Khoa học Y tế Pre-Lâm sàng tham gia vào ICM là sự khởi đầu của giáo dục lâm sàng của họ, phục vụ như là chuẩn bị cho phép quay lâm sàng c ... [+]

Trong các sinh viên Chương trình Khoa học Y tế Pre-Lâm sàng tham gia vào ICM là sự khởi đầu của giáo dục lâm sàng của họ, phục vụ như là chuẩn bị cho phép quay lâm sàng của họ.

Nó là điều cần thiết, cho sự thành công sinh viên y tế trong việc kiểm tra ủy ban y tế và trong hoạt động suốt clerkships lâm sàng của họ, cho sinh viên y khoa để học cách giao tiếp với bệnh nhân và các chuyên gia, và dần dần để khơi gợi lịch sử có liên quan, tiến hành kiểm tra có liên quan và thực hiện các thủ tục, dưới sự hướng dẫn của nhân viên y tế.

... [-]
Saint Kitts and Nevis Âm trầm
Tháng Hai 2020
Anh
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
International University Of The Health Sciences

Các chương trình đào tạo tiền lâm sàng được thiết lập là một trường hợp dựa trên cách tiếp cận hệ thống cơ quan y học mà thiết lập các kết nối giữa kiến ​​thức và thực hà ... [+]

Các chương trình đào tạo tiền lâm sàng được thiết lập là một trường hợp dựa trên cách tiếp cận hệ thống cơ quan y học mà thiết lập các kết nối giữa kiến ​​thức và thực hành ngay lập tức. Việc sử dụng rộng rãi các trường hợp bệnh nhân ảo và nguồn lực nghiên cứu để khen bài giảng tạo ra một môi trường kích thích học tập cho mỗi học sinh.

Học tập tích cực

Hoạt động của sinh viên trong chương trình tiền lâm sàng được điều chỉnh bởi "Active Learning", trong đó học sinh tham gia vào lớp học ảo và các nhóm nghiên cứu được giám sát trong khi nhận được sự hỗ trợ và hoạt động có tổ chức từ nhóm Nâng cao Học thuật, bao gồm các buổi Q & A mục tiêu.... [-]

Saint Kitts and Nevis Âm trầm
Tháng Hai 2020
Anh
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh