Filter
Khóa học
Saint Lucia Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Tìm kiếm Các Khóa học về Dự bị y khoa ở Saint Lucia

Các khóa học được cung cấp ở nhiều hạng mục khác nhau. Một số khu vực nổi tiếng của lãi suất bao gồm ngôn ngữ, hàng không, kinh tế, quản trị kinh doanh, quản lý, nghệ thuật, kỹ thuật, và tuyển sinh kiểm tra việc chuẩn bị. Những lớp học có thể giúp tăng cường kỹ năng công việc hoặc có thể dẫn đến một sự nghiệp mới hoặc sở thích.

Nghiên cứu tiền học giúp chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp trong lĩnh vực y khoa sẽ dẫn đến việc chỉ định bác sĩ y khoa. Có các yêu cầu khóa học như sinh học, thần kinh học, vật lý, và hóa học được coi là các khóa học trước khi sinh.

Saint Lucia là nhà của một trường đại học tiêu chuẩn và một số tổ chức chuyên ngành của cao học. Có một số trường y tế nằm ở Saint Lucia, người lớn tuổi nhất trong số đó là các Spartan Khoa học Y tế Đại học thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Khóa học về Dự bị y khoa ở Saint Lucia

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Dự bị y khoa, Saint Lucia

International American University - College of Medicine

Các giảng viên tại IAU đã phát triển một chương trình duy nhất cung cấp việc học căn bản cần thiết trước khi tham gia vào chương trình MD. Chương trình Pre-Med của chúng ... [+]

Học trước khóa học

Các giảng viên tại IAU đã phát triển một chương trình duy nhất cung cấp việc học căn bản cần thiết trước khi tham gia vào chương trình MD. Chương trình Pre-Med của chúng tôi có các hướng dẫn được cá nhân hoá rất cao trong các khóa học được yêu cầu là điều kiện tiên quyết để được nhận vào chương trình MD của Trường Y.

Việc ghi danh vào chương trình Pre-Med sẽ chuẩn bị tốt hơn cho sinh viên để đạt được thành công trong Đại học Y khoa của IAU. Điều này cũng cung cấp cho học sinh tiền sức cơ hội để làm quen với khuôn viên, giảng viên, tài nguyên học tập, và cuộc sống trên đảo trước khi bắt đầu chương trình giảng dạy MD thách thức hơn. Ngoài ra, sinh viên y khoa cũng tương tác với sinh viên y khoa thành công trong các ngành khoa học cơ bản, những người cung cấp hướng dẫn bổ sung về các điều kiện tiên quyết trước khi làm việc và cũng là trợ lý phòng thí nghiệm, các nhà tư vấn đồng đẳng và trợ giảng.... [-]

Saint Lucia Vịnh Rodney
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh