Filter
Khóa học
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

2 Các Chương trình đào tạo Y khoa về Giải phẫu học Tốt nhất 2019/2020

Các khóa học cho phép các học giả tìm hiểu về một lĩnh vực học tập và nâng cao kiến ​​thức cá nhân của họ. Chúng thường khác nhau về độ dài và học sinh có thể dành một vài tuần hoặc một mùa hè để học về một chủ đề. Học sinh đôi khi có thể tham gia một khóa học ở một quốc gia khác thông qua việc học từ xa.

Các khóa học trong giải phẫu là gì? Học sinh thường tìm hiểu về cách cơ thể con người hoạt động và có thể tập trung vào việc hiểu các dấu hiệu quan trọng như huyết áp và nhịp tim. Nhấn mạnh thường được đặt vào vị trí của các cơ quan nội tạng và cấu trúc của chúng. Một số khóa học có thể nhấn mạnh những cách thích hợp để đo lường dấu hiệu sinh tồn của một người, trong khi những người khác có thể giải thích các vấn đề sức khỏe cụ thể cho một hệ thống cụ thể, chẳng hạn như đường tiêu hóa. Các học giả cũng có thể thảo luận về giải phẫu bằng kính hiển vi và tìm hiểu về các phương pháp phân tích nội tạng khác nhau.

Các học giả hoàn thành khóa học giải phẫu có thể hiểu rõ hơn cách cơ thể hoạt động và cách diễn giải dữ liệu phức tạp. Họ cũng đạt được các kỹ năng cần thiết để làm việc trong các phòng thí nghiệm và tiến hành nghiên cứu. Học sinh có thể tìm được việc làm với mức lương cao hơn vì khả năng suy nghĩ của mình một cách nghiêm túc và phân tích thông tin.

Các chi phí liên quan đến các khóa học giải phẫu đôi khi phụ thuộc vào việc người ta có lớp học trực tuyến hoặc tham dự trực tiếp. Việc tham gia bán thời gian hoặc toàn thời gian cũng là một yếu tố. Học sinh có thể hiểu rõ nhất các chi phí bằng cách nghiên cứu tổ chức đã chọn của họ.

Sau khi tham gia các khóa học giải phẫu, học sinh có thể tìm sự nghiệp như bác sĩ chỉnh hình hoặc chuyên gia trị liệu vật lý. Một số người có thể chọn nghiên cứu sức khỏe cộng đồng như các nhà dịch tễ học hoặc xác định các thủ tục y tế mới là các nhà khoa học y tế. Các học giả khác có thể trở thành nhà trị liệu mát xa hoặc huấn luyện viên thể thao. Cơ hội cũng có sẵn cho sinh viên làm việc như dược sĩ, y tá và bác sĩ nhãn khoa. Những người thích làm việc với động vật có thể trở thành bác sĩ thú y.

Sinh viên tham gia các khóa học trực tuyến có thể tận hưởng cơ hội học hỏi từ các tổ chức quốc tế trong khi tiếp tục cuộc sống hàng ngày của họ. Để bắt đầu khóa học của bạn ngay hôm nay, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm Đọc ít hơn

2 Kết quả trong Giải phẫu học

IEEF Instituto Español para la Educación y la Formación

Trở thành một chuyên gia được chứng nhận, thực hành trong các công ty tốt nhất và làm việc trên những gì bạn thích ... [+]

Mô tả về khóa học Tanatoestética và Tanatopraxia ở Madrid

Khóa học lớp Tanatoestética và Tanatopraxia tại Madrid này tuân theo các thông số kỹ thuật của BOE cho khóa đào tạo này. Sinh viên của chúng tôi được biết đến bởi các công ty chính trong ngành, những người yêu cầu họ thực tập (và trong nhiều trường hợp, để tuyển dụng). Các mô-đun đào tạo và số giờ thực hành được điều chỉnh theo cấu trúc đào tạo của chứng chỉ chuyên nghiệp.

Cuối cùng, bạn sẽ có danh hiệu Kỹ thuật viên ở Tanatoestética và giới thiệu về Tanatopraxia, và các chứng chỉ tương ứng. Bạn sẽ có quyền 160 giờ thực tập tại các công ty hàng đầu trong lĩnh vực này, với cơ hội thực sự có được việc làm. Đó là một lĩnh vực có nhu cầu cao cho các chuyên gia và mức lương tốt.... [-]

Tây Ban Nha Madrid
Tháng Chín 2020
Người Tây Ban Nha
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Gateway International College

Khóa học bao gồm tất cả các giải phẫu và sinh lý học cần thiết cho các tiêu chuẩn nghề nghiệp quốc gia cấp 2 và cấp độ 3 (NOS) về chăm sóc sắc đẹp, móng tay và trị liệu t ... [+]

Một sự hiểu biết về giải phẫu và sinh lý học được yêu cầu như là cơ sở của tất cả các khóa đào tạo thực hành trong sắc đẹp và trị liệu toàn diện.

Khóa học bao gồm tất cả các giải phẫu và sinh lý học cần thiết cho các tiêu chuẩn nghề nghiệp quốc gia cấp 2 và cấp độ 3 (NOS) về chăm sóc sắc đẹp, móng tay và trị liệu toàn diện.

Tất cả các mô-đun và kiểm tra được hoàn thành trực tuyến.

Như với tất cả các khóa học được cung cấp tại Gateway International College , hỗ trợ hướng dẫn đầy đủ có sẵn trong suốt kinh nghiệm học tập của bạn và tài liệu khóa học được cung cấp bao gồm tài liệu khóa học rõ ràng và dễ hiểu và tài nguyên âm thanh / hình ảnh. Học sinh cũng nhận được một bản sao của sách giáo khoa giải phẫu học và sinh lý học đầy đủ 480 trang của Guild - chi phí bình thường £ 19,95.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Ghi danh mở rộng
Anh
30 giờ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh