Filter
Khóa học
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

5 Các Chương trình đào tạo Y khoa về Hệ thống y tế Tốt nhất 2019/2020

Các khóa học là một cách tuyệt vời để có được kiến ​​thức chuyên môn về một vấn đề cụ thể mà không dành thời gian để kiếm được một mức độ đầy đủ. Chiều dài của khóa học rất khác nhau và các tùy chọn khác nhau có thể cung cấp rất nhiều tính linh hoạt. Có khoảng cách học tập khác nhau và các tùy chọn trực tuyến cho nhiều khóa học.

Một khóa học trong các hệ thống y tế là gì? Khóa học này giúp các cá nhân tìm hiểu về thế giới phức tạp của việc chăm sóc sức khỏe. Hầu hết các khóa học về đề tài này mang tính liên ngành. Chủ đề dạy bao gồm quản lý chăm sóc sức khỏe tổ chức, quản lý nguồn lực tài chính, phân tích chính sách, phương pháp nghiên cứu và xử lý nội bộ. Các đối tượng khác bao gồm phân tích dữ liệu và kỹ năng tổ chức. Học sinh cũng học cách để tạo ra và thực hiện các chiến lược chăm sóc sức khỏe hiệu quả.

Những người hoàn thành một khóa học trong hệ thống y tế để lại với kiến ​​thức chính xác hơn về cách chăm sóc sức khỏe trên thế giới hoạt động.Điều này được chuyển thành cơ hội tốt hơn để tìm công việc có liên quan và bắt đầu một sự nghiệp viên mãn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Tham gia một khóa học có nghĩa bạn sẽ phải chịu lệ phí và chi phí học tập. Chi phí này sẽ khác nhau tùy thuộc vào vị trí của tổ chức và bao lâu tất nhiên là. Nó 's tốt nhất để nghiên cứu các chương trình cụ thể và liên hệ với các tổ chức ' s văn phòng tuyển sinh để biết thêm chi tiết.

Cơ hội nghề nghiệp trong quản lý chăm sóc sức khỏe khác nhau tùy thuộc vào trình độ học vấn và kinh nghiệm làm việc, nhưng những cá nhân hoàn thành một khóa học trong hệ thống y tế có thể tìm thấy cách mình cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe thành công. Trợ lý chăm sóc sức khỏe có thể làm việc cho các cơ quan y tế hoặc bệnh viện. Trách nhiệm của họ bao gồm duy trì thiết bị, ghi dữ liệu, hỗ trợ với các kỳ thi, và phỏng vấn bệnh nhân. Họ cũng có thể kiểm tra các dấu hiệu quan trọng và cung cấp các bệnh nhân với các bữa ăn.Các cá nhân có thể trở thành nhà quản lý dự án, tư vấn chăm sóc sức khỏe, hoặc quản trị bệnh viện có kinh nghiệm hơn.

Tham gia một khóa học trong hệ thống y tế có thể là một cách tuyệt vời để học các kỹ năng chuyên ngành và có được kiến ​​thức tiên tiến. Để thực hiện bước tiếp theo, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm Đọc ít hơn

5 Kết quả trong Hệ thống y tế

George Mason University

Sinh viên hoàn thành thành công chương trình Pathway INTO Mason Graduate trong Quản lý Hệ thống Y tế, được đảm bảo tiến triển theo chương trình sau đại học của Mason khi ... [+]

Sinh viên hoàn thành thành công chương trình Pathway INTO Mason Graduate trong Quản lý Hệ thống Y tế, được đảm bảo tiến triển theo chương trình sau đại học của Mason khi nộp thêm các tài liệu ứng dụng cần thiết.

Sau khi hoàn thành thành công chương trình INTO Mason Pathway và đáp ứng các yêu cầu của trường đại học để được nhận vào đại học, bạn có thể vào học kỳ thứ hai sau đại học tại George Mason University . Sự chuyển đổi này từ chương trình INTO Mason Pathway sang một chương trình đại học được gọi là 'tiến triển'.

Thành phần Chương trình Bằng cấp:... [-]

Hoa Kỳ Fairfax
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Fleming College

Chương trình Cao đẳng Quản lý Fleming Thông Tin Sức Khỏe (HIM) là một trong ba Hiệp hội quản lý thông tin y tế Canada (CHIMA) công nhận các chương trình đại học có sẵn ở ... [+]

Chương trình Cao đẳng Quản lý Fleming Thông Tin Sức Khỏe (HIM) là một trong ba Hiệp hội quản lý thông tin y tế Canada (CHIMA) công nhận các chương trình đại học có sẵn ở Ontario.

Điểm nổi bật của chương trình

Trong chương trình văn bằng hai năm đầy thách thức này, sinh viên sẽ học cách sử dụng công nghệ máy tính để nắm bắt và phân tích dữ liệu, và để tạo ra các thông tin y tế cho y tế sử dụng giao hàng, lập kế hoạch tài chính và quản lý. Hồ sơ y tế là những nguồn thông tin chính được sử dụng trong các bệnh viện và cơ sở y tế để mã dịch vụ cho các mục đích bồi hoàn. Thông tin này cũng là cần thiết của các quan chức y tế công cộng để chỉ ra mô hình bệnh tật và các xu hướng, và các nhà nghiên cứu y tế để phân tích, so sánh và quyết định hỗ trợ.... [-]

Canada Peterborough Lindsay Minden Cobourg  + 1 Hơn
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
AESE – School for Management and Business

Chăm sóc sức khỏe Outreach là nền tảng của hệ thống y tế đó là cả hai nhân đạo, hợp lý, bền vững và chất lượng. Các "yên tĩnh cách mạng" đã xảy ra trong lĩnh vực này ... ... [+]

GSP

&nbsp

Chăm sóc sức khỏe Outreach là nền tảng của hệ thống y tế đó là cả hai nhân đạo, hợp lý, bền vững và chất lượng.

&nbsp

Các "yên tĩnh cách mạng" đã xảy ra trong lĩnh vực này, một mặt thông báo tăng sức khỏe cho dân, khiếu nại của các nhà lãnh đạo huy động của họ, kỹ năng lãnh đạo và phối hợp của các đội, việc sử dụng thận trọng các nguồn lực, liên tục cải tiến chất lượng chăm sóc và minh bạch trong quản trị.

&nbsp

Nhận thức được sự cần thiết phải cung cấp cho các nhà lãnh đạo hiện tại của các đơn vị Y tế tiệm cận các kỹ năng quản lý để cho phép họ một cách an toàn đối mặt với những thách thức và sự chặt chẽ đã phức tạp và đa dạng trên, các EASA, Trường Quản lý và Kinh doanh, cho dù họ đang hỗ trợ của ngành này bí quyết theo hướng của người dân và các tổ chức, hợp nhất trong hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo các nhà lãnh đạo. ... [-]

Bồ Đào Nha Lisbon Porto
Tháng Mười 2019
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Royal Tropical Institute (KIT)

Khóa học về e-learning này giúp bạn tăng cường khả năng giải quyết những thách thức trong hệ thống y tế trong các tình huống khẩn cấp phức tạp và tình trạng mong manh. ... [+]

Khóa học về e-learning này giúp bạn tăng cường khả năng giải quyết những thách thức trong hệ thống y tế trong các tình huống khẩn cấp phức tạp và tình trạng mong manh. Để chuẩn bị cho việc cải thiện những tình huống đầy thách thức này, chúng tôi sẽ phân tích vai trò và chiến lược của các bên tham gia chính, viện trợ nhân đạo và chính trị, và các chính sách nhân quyền. Do đó, bạn sẽ có thể phát triển các chiến lược cụ thể cho việc xây dựng lại các hệ thống y tế bị gián đoạn.

Mục tiêu

Vào cuối khóa học này học viên sẽ có thể:... [-]

Hà Lan Amsterdam
Tháng Ba 2020
Anh
Toàn thời gian
2 - 5 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Royal Tropical Institute (KIT)

Chương trình đào tạo dân cư 10 ngày này dành cho các chuyên gia y tế tập trung vào việc phân tích các hệ thống y tế ở các quốc gia bị ảnh hưởng hoặc phục hồi, cuộc khủng ... [+]

Nếu bạn là một chuyên gia y tế làm việc trong hoặc với các nước đang gặp khủng hoảng, làm nhân viên y tế trong các tổ chức chính phủ, các tổ chức phi chính phủ, các cơ quan LHQ và các tổ chức nhân đạo hoặc là một nhà tư vấn độc lập thì khóa học này dành cho bạn.

Chương trình đào tạo dân cư 10 ngày này dành cho các chuyên gia y tế tập trung vào việc phân tích các hệ thống y tế ở các quốc gia bị ảnh hưởng hoặc phục hồi, cuộc khủng hoảng kéo dài. Nó được tổ chức cùng với Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC), Cứu trẻ em và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) .... [-]

Hà Lan Amsterdam
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
2 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh