close

Bộ lọc

Xem kết quả

2 Các Chương trình đào tạo Y khoa về Hỗ trợ điều dưỡng Tốt nhất 2020

Những sinh viên đã hoàn tất trung học có thể theo đuổi một mức độ đầy đủ hoặc theo học các lớp chuyên ngành để đủ tiêu chuẩn để làm việc trong một lĩnh vực cụ thể. Một chương trình khóa học có thể kéo dài từ vài tháng đến vài năm và cung cấp đào tạo tập trung cho những người có động lực cao đ… Đọc thêm

Những sinh viên đã hoàn tất trung học có thể theo đuổi một mức độ đầy đủ hoặc theo học các lớp chuyên ngành để đủ tiêu chuẩn để làm việc trong một lĩnh vực cụ thể. Một chương trình khóa học có thể kéo dài từ vài tháng đến vài năm và cung cấp đào tạo tập trung cho những người có động lực cao để bắt đầu một sự nghiệp mới.

Một khóa học trong điều dưỡng hỗ trợ là gì? Chương trình Khoá học cung cấp các lớp học về điều dưỡng và chăm sóc sức khỏe. Nhấn mạnh có thể được vào học chăm sóc bệnh nhân và kiểm tra y tế đơn giản để giúp các chuyên gia y tế khác trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân. Thời gian trong một khóa học là chi tiêu trong giảng dạy trong lớp và giám sát đào tạo lâm sàng. Một số học sinh có thể đi vào để có được một mức độ cao hơn trong một lĩnh vực chăm sóc sức khỏe có liên quan hoặc làm việc hướng tới chứng nhận y tá giúp việc.

Mức độ này cung cấp các kỹ năng mang lại lợi ích cho những người làm việc trong một lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và khả năng mà sẽ có giá trị trong tất cả các cài đặt công việc.Ngoài việc học tập như thế nào để quản lý chăm sóc cho công chúng nói chung, sinh viên cũng sẽ được học giao tiếp hiệu quả, ra quyết định, kỹ năng giao tiếp, và làm việc như là một phần của một đội bóng.

Chương trình hỗ trợ điều dưỡng được tìm thấy trong môi trường giáo dục trên toàn thế giới. Học sinh có thể chọn để có một khóa học tại một trường thương mại, đại học cộng đồng, trường đại học, hoặc thông qua một tổ chức học tập trực tuyến. Các chi phí khác nhau, do đó, nó là tốt nhất để liên hệ với văn phòng tuyển sinh của trường mà bạn quan tâm.

Với một khóa học điều dưỡng hỗ trợ, sinh viên đang chuẩn bị để tìm việc làm như là một trợ tá hoặc trật tự trong nhiều lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, bao gồm cả các bệnh viện, phòng khám, văn phòng tư nhân, các trung tâm y tế công cộng, và nhà dưỡng lão, đến tên một vài. Chứng nhận có thể được yêu cầu làm việc, và một số sinh viên lựa chọn để tiếp tục giáo dục của họ có nhiều trách nhiệm và một tiềm năng thu nhập cao hơn.

Các khóa học rất linh hoạt để thích cuộc sống và lịch trình bận rộn của học sinh. Để tìm hiểu thêm, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc

North Iowa Area Community College
Mason City, Hoa Kỳ

Các khóa học

Khóa học
Toàn thời gian
75 giờ
Anh
Khuôn viên trường
 
Care Hope College
Boynton Beach, Hoa Kỳ

Chương trình này được thiết kế để chuẩn bị cho học sinh trở thành một kỹ thuật viên chăm sóc bệnh nhân (PCT) ở bang Florida. Sau khi hoàn thành chương trình trợ lý điều dưỡng, ... +

Chương trình này được thiết kế để chuẩn bị cho học sinh trở thành một kỹ thuật viên chăm sóc bệnh nhân (PCT) ở bang Florida. Sau khi hoàn thành chương trình trợ lý điều dưỡng, học sinh có đủ điều kiện để nộp đơn cho Hội Đồng Điều Dưỡng của Tiểu Bang Florida để tham dự kỳ thi Điều Dưỡng Chứng Nhận (CNA). Một kỹ thuật viên chăm sóc bệnh nhân phải trở thành một CNA để thực hành như một PCT. -
Khóa học
Toàn thời gian
4 - 8 tháng
Anh
Khuôn viên trường
 

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây