Filter
Khóa học
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

3 Các Chương trình đào tạo Y khoa về Kĩ thuật y sinh Tốt nhất 2019/2020

Một khóa học là một lựa chọn để đạt được kiến ​​thức lớn hơn trong một môn học sau trung học. Dạy ở một trình độ cao, các khóa học có thể được thực hiện tại một thời điểm cho kỹ năng bổ sung hoặc là một phần của nhận bằng đại học hoặc hoàn thành một phiên mùa hè hoặc một năm dự bị. Các khóa học được cung cấp trong một loạt các đối tượng để phù hợp với nhiều sở thích khác nhau và con đường sự nghiệp.

Một khóa học trong X quang là gì? Nếu bạn đang xem xét vào lĩnh vực này, đây là một câu hỏi hay yêu cầu. Một khóa học trong X quang sẽ cung cấp cho bạn hoặc giới thiệu hoặc kiến ​​thức chuyên sâu về một lĩnh vực X quang, đó là thực tế của việc sử dụng x-quang và các thiết bị chẩn đoán hình ảnh khác cho mục đích chẩn đoán và chữa bệnh. Một khóa học giới thiệu trên X quang sẽ bao gồm các chủ đề như lịch sử y học, thiết bị phổ biến mà bạn có thể sử dụng và cách chăm sóc sức khỏe môi trường làm việc. Nhiều hạng cao sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin về cách sử dụng kỹ thuật hình ảnh cho mục đích y tế.

Một trong những lợi ích của việc tham gia một khóa học trong X quang là nó sẽ gửi cho bạn trên con đường hướng tới một công việc rất tốt trả tiền và được tôn trọng. X-quang có một số mức lương cao nhất trong lĩnh vực y tế.

Chi phí tham gia một khóa X quang sẽ khác nhau tùy thuộc vào những gì nó là tất nhiên, nơi bạn lấy nó và xem nó là một phần của một chương trình lớn hơn. Để biết đầy đủ chi tiết, yêu cầu các văn phòng tuyển sinh tại các trường cao đẳng bạn đang xem xét.

Là một bác sĩ X quang, vai trò chính của bạn là để kiểm tra hình được sản xuất bởi x-quang, MRI và các thiết bị khác và hỗ trợ các bác sĩ trong việc chẩn đoán và đề xuất xử lý. X-quang cũng có thể đưa ra quyết định về những thử nghiệm sẽ là tốt nhất cho một tình huống cụ thể. Ba loại chính của việc tìm thấy cho môn học này bao gồm chụp X-quang chẩn đoán, chụp X-quang can thiệp và ung thư học phóng xạ (hoặc X quang trị liệu).Trong ngắn hạn, các đối phó với chẩn đoán bệnh, điều trị và chẩn đoán điều kiện nhất định, và sử dụng xạ trị cho mục đích điều trị tại bệnh viện.

Cho dù bạn chỉ mới bắt đầu nghiên cứu X quang của bạn hoặc tìm kiếm để tiếp tục giáo dục, nó là đơn giản để tìm một khóa học. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm Đọc ít hơn

3 Kết quả trong Kĩ thuật y sinh

ATI College

Mục tiêu của chương trình kỹ thuật siêu âm là đào tạo sinh viên trở thành chuyên gia siêu âm trong lĩnh vực y khoa, tiếp cận để phát triển kỹ năng giao tiếp với bệnh nhân ... [+]

Mục tiêu của chương trình kỹ thuật siêu âm là đào tạo sinh viên trở thành chuyên gia siêu âm trong lĩnh vực y khoa, tiếp cận để phát triển kỹ năng giao tiếp với bệnh nhân và hành chính y khoa, đào tạo sử dụng sóng âm để tạo hình ảnh của cơ thể con người. để cải thiện khả năng thực hành chăm sóc bệnh nhân phù hợp, đảm bảo sinh viên có khả năng xử lý hình ảnh chất lượng cao với thông tin tối ưu cho quá trình chẩn đoán và cung cấp khả năng hiểu biết, khả năng y tế, kỹ năng giải quyết vấn đề.

Một kỹ thuật viên siêu âm làm gì?... [-]

Hoa Kỳ Norwalk Los Angeles
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
18 - 27 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Kensington and Chelsea College

Có rất nhiều để chụp ảnh phóng xạ hơn là tham gia X-quang, bạn có thể chọn để chuyên trong chụp X quang chẩn đoán hoặc điều trị. Những gì từng con đường bạn chọn, bạn sẽ ... [+]

Làm việc trong các ngành nghề y tế và chăm sóc là một kinh nghiệm bổ ích. Bước đầu tiên của bạn đến một nghề nghiệp trong y tế và chăm sóc sức bắt đầu tại Kensington và Chelsea College.

Bạn có thể đã được ra của giáo dục trong một thời gian trong trường hợp này Pre Access và trình Access sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng mà bạn cần để tiến vào giáo dục đại học trong một lĩnh vực liên quan sức khỏe.

Tổng quan khóa học

Có rất nhiều để chụp ảnh phóng xạ hơn là tham gia X-quang, bạn có thể chọn để chuyên trong chụp X quang chẩn đoán hoặc điều trị. Những gì từng con đường bạn chọn, bạn sẽ được bước vào một nghề nghiệp bổ ích và đa dạng. Bạn đã nghỉ học một thời gian dài trước đây? Bạn đã không đạt được tiềm năng đầy đủ của bạn ở trường không? Bạn có cảm thấy đó là thời gian cho một sự nghiệp mới, một sự thay đổi hướng? Nếu bạn trên 19 tuổi và muốn đạt được những kỹ năng để đi đến trường đại học để nghiên cứu chụp ảnh phóng xạ này là khóa học dành cho bạn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
34 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Hillsborough Community College

Nhiệm vụ của Chương trình trị liệu bức xạ là để chuẩn bị và trao quyền cho sinh viên tốt nghiệp với một nền tảng học, lâm sàng và chuyên nghiệp mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu c ... [+]

Chương trình này là một chương trình toàn thời gian cung cấp tại Campus Dale Mabry.

Tuyên bố Tầm nhìn

Chương trình trị liệu bức xạ phấn đấu để cung cấp một môi trường học tập chất lượng cao chuẩn bị cho các sinh viên để trở thành nhà lãnh đạo trong lĩnh vực xạ trị.

Tuyên bố nhiệm vụ

Nhiệm vụ của Chương trình trị liệu bức xạ là để chuẩn bị và trao quyền cho sinh viên tốt nghiệp với một nền tảng học, lâm sàng và chuyên nghiệp mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân và cộng đồng như là một liệu pháp bức xạ cấp nhập cảnh.... [-]

Hoa Kỳ Tampa
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh