Filter
Khóa học
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình đào tạo Y khoa về Khoa học tang lễ Tốt nhất 2019/2020

Một khóa học là một con đường nghiên cứu cho sinh viên các kiến ​​thức chuyên sâu về một chủ đề nhất định. Khóa học có thể kéo dài vài tháng hoặc một vài năm và được thiết kế để cung cấp một kinh nghiệm giáo dục tăng tốc.

Bạn có thể tự hỏi, một khóa học về khoa học nhà xác là những gì? Một khóa học khoa học nhà xác làm tăng thêm sự giáo dục mà sẽ trang bị cho sinh viên những kỹ năng, kiến ​​thức và chuyên môn như các nguyên tắc tâm lý học, hóa học, kế toán và kinh doanh. tham gia chương trình cũng sẽ được học các khối xây dựng cơ bản của một doanh nghiệp, bao gồm các chủ đề phổ quát như quản lý và truyền thông. Học sinh có thể theo học các lớp về luật tang lễ dịch vụ, thực tập quản lý, bệnh lý học pháp y, tiếp thị và bán hàng, tư vấn đau buồn, giải phẫu học, nghệ thuật phục hồi và ướp xác.

Học sinh có thể chọn để có một khóa học khoa học nhà xác vì nhiều lý do. Ví dụ, chương trình dạy một số kỹ năng như lòng từ bi, sự nhạy cảm và sự chú ý đến từng chi tiết.Ngoài ra, một khóa học trong lĩnh vực này có thể dẫn đến một bằng cấp cao.

Có một loạt các cơ hội quốc tế cho giáo dục. Do đó, chi phí khác nhau đáng kể giữa các trường đại học. Nó là tốt nhất để liên hệ với các tổ chức cụ thể mà bạn quan tâm trực tiếp đến yêu cầu thông tin về chi phí và lệ phí cho các khóa học cụ thể.

Cá nhân hoàn thành một khóa học khoa học nhà xác có thể tìm thấy cơ hội nghề nghiệp trong ngành công nghiệp dịch vụ tang lễ và các lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như các ngành nghề dịch vụ con người như tư vấn đau buồn, hoặc y tế công cộng, an toàn và phúc lợi chăm sóc cho con người vẫn còn. Các vị trí đang ngày càng trở nên cạnh tranh, và học sinh sẽ phát triển các cơ sở kinh doanh mạnh mẽ bằng cách học làm thế nào để chạy một doanh nghiệp hiệu quả trong khi có thể để an ủi và mọi người tư vấn trong quá trình đau buồn.

Sinh viên có thể theo học các lớp toàn thời gian hoặc bán thời gian trực tuyến từ nhiều trường đại học quốc tế.Để tìm trường phù hợp với bạn, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Khoa học tang lễ

IEEF Instituto Español para la Educación y la Formación

Trở thành một chuyên gia được chứng nhận, thực hành trong các công ty tốt nhất và làm việc trên những gì bạn thích ... [+]

Mô tả về khóa học Tanatoestética và Tanatopraxia ở Madrid

Khóa học lớp Tanatoestética và Tanatopraxia tại Madrid này tuân theo các thông số kỹ thuật của BOE cho khóa đào tạo này. Sinh viên của chúng tôi được biết đến bởi các công ty chính trong ngành, những người yêu cầu họ thực tập (và trong nhiều trường hợp, để tuyển dụng). Các mô-đun đào tạo và số giờ thực hành được điều chỉnh theo cấu trúc đào tạo của chứng chỉ chuyên nghiệp.

Cuối cùng, bạn sẽ có danh hiệu Kỹ thuật viên ở Tanatoestética và giới thiệu về Tanatopraxia, và các chứng chỉ tương ứng. Bạn sẽ có quyền 160 giờ thực tập tại các công ty hàng đầu trong lĩnh vực này, với cơ hội thực sự có được việc làm. Đó là một lĩnh vực có nhu cầu cao cho các chuyên gia và mức lương tốt.... [-]

Tây Ban Nha Madrid
Tháng Chín 2020
Người Tây Ban Nha
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh