Filter
Khóa học
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

3 Các Chương trình đào tạo Y khoa về Khoa học về khuyết tật Tốt nhất 2019/2020

Thường có sẵn cho học sinh tốt nghiệp trung học, các khóa học có thể mở rộng kiến ​​thức của người học trong một môn học cụ thể. Tùy thuộc vào chương trình giáo dục và sự phức tạp của môn học, các khóa học có thể kéo dài bất cứ nơi nào giữa một vài tuần và vài năm.

Các khóa học trong nghiên cứu khuyết tật là gì? Hầu hết các giáo trình áp dụng một cách tiếp cận liên ngành từ các lĩnh vực chủ đề như lịch sử, luật, chính sách công, xã hội học, đạo đức và thậm chí thực hiện, văn học và nghệ thuật thị giác. Những điều này thường tập trung vào các hậu quả văn hóa, kinh tế, pháp lý và xã hội của khuyết tật, và có thể bao gồm các nghiên cứu về quyền công dân cũng như hoạt động. Trong khi đó, các lựa chọn có thể trình bày thông tin từ lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, tập trung vào các phương pháp trợ giúp người khuyết tật để đạt được sự thoải mái, giữ gìn sức khỏe và các mục tiêu khác.

Sự đa dạng của lĩnh vực nghiên cứu khuyết tật có nghĩa là học sinh học nhiều phương pháp và khái niệm khác nhau. Hiểu biết nhiều hơn về kinh nghiệm của các cá nhân khuyết tật là một kết quả có thể xảy ra. Người ta cũng có thể hưởng lợi từ các kỹ năng tư duy phê phán được cải tiến và kiến ​​thức về các nguyên tắc chính thúc đẩy sức khỏe. Chuyên môn như vậy có thể dẫn đến cơ hội nghề nghiệp tốt hơn và tăng lương.

Giáo dục từ xa cung cấp quyền truy cập trực tuyến vào các chương trình từ khắp nơi trên thế giới. Điều quan trọng cần nhớ là mỗi tổ chức đặt ra các khoản phí riêng cho học phí, đăng ký và tài liệu. Liên lạc trực tiếp với mỗi trường để biết thêm chi tiết về tài chính.

Vì các nghiên cứu về khuyết tật là một lĩnh vực liên ngành, việc hoàn thành các khóa học trong lĩnh vực chủ đề này có thể dẫn đến nhiều loại cơ hội việc làm. Học viện là một lựa chọn phổ biến, cũng như các tổ chức dịch vụ xã hội và nhân sinh do chính phủ điều hành, các nhóm hoạt động và vận động chính sách, các cơ quan chính sách công và các tổ chức phi lợi nhuận khác. Nghề nghiệp trong cả khu vực nhà nước và tư nhân là có thể, và các vị trí có thể có sẵn cho các ứng cử viên nhập cảnh, trung cấp và có kinh nghiệm trong việc phục vụ trực tiếp, giảng dạy, quản trị và lãnh đạo.

Nhiều lựa chọn giáo dục có sẵn cho các chuyên gia làm việc. Học từ xa cung cấp sự linh hoạt để tích hợp việc học vào lịch trình của một người và học từ bất kỳ đâu. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm Đọc ít hơn

3 Kết quả trong Khoa học về khuyết tật

University of New Brunswick College of Extended Learning

Đào tạo Phân tích Hành vi Ứng dụng cho Gia đình và Người chăm sóc phù hợp cho những người phải đối mặt với nhu cầu hàng ngày về quản lý những thách thức hành vi của các c ... [+]

Nuôi một đứa trẻ với những thách thức hành vi là một hành trình dài, nhưng sự giúp đỡ đang trên đường

Đào tạo Phân tích Hành vi Ứng dụng cho Gia đình và Người chăm sóc phù hợp cho những người phải đối mặt với nhu cầu hàng ngày về quản lý những thách thức hành vi của các cá nhân ở các độ tuổi khác nhau, khuyết tật trí tuệ, bị rối loạn phổ tự kỷ (ASD). Tất cả các khóa học trong chương trình này được dựa trên các nguyên tắc phân tích hành vi ứng dụng (ABA).

Chương trình trình độ giới thiệu này bao gồm các bài giảng trực tuyến và được ghi lại cho phép bạn làm việc theo nhịp độ của riêng bạn. Người hỗ trợ trực tuyến cũng có sẵn (qua email hoặc cuộc gọi hội nghị) để trả lời các câu hỏi của bạn, thảo luận về kinh nghiệm hoặc làm rõ tài liệu khóa học.... [-]

Canada Fredericton
Ghi danh mở rộng
Anh
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Kensington and Chelsea College

Trong lớp học này, bạn sẽ tìm hiểu một số tự mát xa, cũng như làm thế nào để cho và nhận massage ngắn của bàn tay, bàn chân, vai, lưng và đầu, để thư giãn và vui vẻ. ... [+]

Làm việc trong các ngành nghề y tế và chăm sóc là một kinh nghiệm bổ ích. Bước đầu tiên của bạn đến một nghề nghiệp trong y tế và chăm sóc sức bắt đầu tại Kensington và Chelsea College.

Bạn có thể đã được ra của giáo dục trong một thời gian trong trường hợp này Pre Access và trình Access sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng mà bạn cần để tiến vào giáo dục đại học trong một lĩnh vực liên quan sức khỏe.

Tổng quan khóa học

Trong lớp học này, bạn sẽ tìm hiểu một số tự mát xa, cũng như làm thế nào để cho và nhận massage ngắn của bàn tay, bàn chân, vai, lưng và đầu, để thư giãn và vui vẻ.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
30 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Of Course Learning

Hãy cải thiện tình trạng của con mình trong tay của bạn bằng cách mua khóa học này ngày hôm nay. Khóa học này là một công cụ tuyệt vời cho các bậc cha mẹ đang phải đối mặ ... [+]

Hãy cải thiện tình trạng của con mình trong tay của bạn bằng cách mua khóa học này ngày hôm nay.

Khóa học này là một công cụ tuyệt vời cho các bậc cha mẹ đang phải đối mặt với thực tế của một chẩn đoán rối loạn phổ tự kỷ. Chúng tôi sẽ thảo luận về các nguyên nhân gây bệnh tự kỷ, bao gồm diễn viên di truyền, cộng với những gì làm trầm trọng thêm các triệu chứng sau khi sinh. Chúng tôi sẽ giới thiệu một cách tiếp cận dinh dưỡng cụ thể đó là cần thiết để có được các tế bào não hoạt động tốt, cũng như xem xét các yếu tố căng thẳng bên ngoài và tác động của hành vi tiêu cực.... [-]

Hoa Kỳ Hoa Kỳ trực tuyến Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Anh trực tuyến
Ghi danh mở rộng
Anh
Bán thời gian
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh