close

Bộ lọc

Xem kết quả

Các Chương trình đào tạo Y khoa về Khoa học y sinh Tốt nhất 2020

Một khóa học là một loạt các bài học về một chủ đề cụ thể hoặc một chương trình giáo dục. Cho dù là một phần của một chương trình rộng lớn hơn hoặc là một chương trình độc lập, một khóa học có nghĩa là để thông báo cho những người mang nó về những khía cạnh quan trọng của khu vực nghiên cứu củ… Đọc thêm

Một khóa học là một loạt các bài học về một chủ đề cụ thể hoặc một chương trình giáo dục. Cho dù là một phần của một chương trình rộng lớn hơn hoặc là một chương trình độc lập, một khóa học có nghĩa là để thông báo cho những người mang nó về những khía cạnh quan trọng của khu vực nghiên cứu của mình.

Một khóa học trong y sinh học là gì? Y sinh học là một ngành khoa học áp dụng các nghiên cứu khoa học đời sống để hành nghề y. Hầu hết các tiến bộ y học hiện đại của chúng tôi là do tập quán của y sinh học. Một số trong những ứng dụng của nó bao gồm các nghiên cứu về di truyền học, vi sinh, và quá trình sinh lý khi họ liên quan đến sức khỏe và y học. Nghiên cứu trong việc phát triển các phương pháp mới để điều trị và phòng ngừa các bệnh mà từ lâu đã ám ảnh nhân loại thường được yêu cầu.

Các lĩnh vực của y sinh học đang phát triển một cách nhanh chóng. Tất cả các nơi trên thế giới, cơ hội việc làm cho các nhà khoa học y sinh học đang ngày càng tăng. Hành nghề y là một lĩnh vực rộng lớn, vì có rất nhiều cách để theo đuổi sự nghiệp này và giúp tạo sự khác biệt.

Mỗi trường là khác nhau và sẽ có những yêu cầu tài chính khác nhau. Để biết thêm thông tin về chi phí khóa học và học bổng tiềm năng, xin vui lòng liên hệ với các trường bạn đang xem xét.

Các nhà khoa học trên khắp thế giới thưởng thức nghề nghiệp hấp dẫn trong y sinh học. Theo sự hiểu biết của chúng ta về khoa học đời sống tăng lên nhanh chóng, các nhà khoa học y sinh học đang liên tục tìm kiếm những cách thức mới để áp dụng nó vào thực hành lâm sàng. Một số nhà khoa học y sinh học làm việc trong môi trường bệnh viện để hỗ trợ chẩn đoán và điều trị bệnh nhân. Những người khác làm việc cho các cơ quan chính phủ để kiểm tra thực phẩm và thuốc, đảm bảo họ được an toàn cho công chúng. Các nhà khoa học y sinh học cũng có thể giúp phát triển các công nghệ quan trọng như chân tay giả đầy đủ chức năng hoặc thiết bị chăm sóc tích cực sơ sinh. Nhiều sinh viên tốt nghiệp trở thành kỹ thuật viên phòng thí nghiệm hoặc kỹ sư công nghệ.

Không có vấn đề nơi bạn sinh sống, các khóa học trực tuyến có thể cung cấp cho bạn những công cụ bạn cần phải tìm hiểu thêm về thế giới xung quanh bạn.Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
Rosetta Institute of Biomedical Research - Summer Camps & Workshops
San Jose, Hoa Kỳ

Chúng tôi cung cấp các lớp học nâng cao cho học sinh trung học đạt được thành tích cao quan tâm đến việc theo đuổi nghề y khoa hoặc các lĩnh vực có liên quan, như nghiên cứu y ... +

Chúng tôi cung cấp các lớp học nâng cao cho học sinh trung học đạt được thành tích cao quan tâm đến việc theo đuổi nghề y khoa hoặc các lĩnh vực có liên quan, như nghiên cứu y sinh học, phát triển dược phẩm, dược phẩm hoặc điều dưỡng. Chúng tôi cung cấp một số hội thảo - Sinh học phân tử của Ung thư, Khoa học thần kinh Phân tử, Miễn dịch học phân tử, Sinh học phân tử của Phát triển và Người cao tuổi, Thông tin sinh học Y khoa và Chuyển đổi và Nghiên cứu Y sinh - do các giảng viên bậc tiến sĩ giảng dạy với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy. -
Khóa học
Toàn thời gian
Anh
Tháng 9 2020
Khuôn viên trường
 

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây