Filter
Khóa học
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

2 Các Chương trình đào tạo Y khoa về Miễn dịch học Tốt nhất 2019/2020

Một khóa học là một đơn vị giáo dục cao học và có thể kéo dài từ vài tuần đến một năm. Khóa học giúp học sinh phát triển cái nhìn sâu hơn vào vấn đề chuyên môn và có thể giúp thu hẹp khoảng cách giữa các chương trình giáo dục. Ngoài ra, khóa học có thể phục vụ để nâng cao kiến ​​thức chuyên môn.

một khóa học miễn dịch là gì? Một khóa học trong miễn dịch học xây dựng dựa trên kiến ​​thức hiện có của học sinh về hóa học hữu cơ và sinh học. Các khóa học có thể bao gồm một số đối tượng, tùy thuộc vào sự lựa chọn của học sinh về chuyên môn, và có thể tập trung vào sinh học tế bào, sinh học phân tử, các vấn đề cơ bản của khoa học thần kinh tế bào, di truyền học, miễn dịch học, độc chất, dược hoặc sinh bệnh của vi khuẩn. Dù học giả quyết định tham gia, các lớp học sẽ rất có thể có một cơ sở nói chung sinh hóa, miễn dịch học và vi sinh.

Học sinh có thể mất một khóa học miễn dịch như là một phần của một chương trình đại học hoặc để thu hẹp khoảng cách giữa các chương trình giáo dục.Ngoài ra, khóa học có thể giúp một người chuyên nghiệp làm mới kiến ​​thức của mình về miễn dịch học hoặc tăng thêm một bộ kỹ năng hiện có.

Chi phí của một khóa học miễn dịch sẽ phụ thuộc vào độ dài của các lớp, các loại hướng dẫn và tổ chức giáo dục. Học sinh có thể chọn để làm giảm chi phí thông qua việc dạy trực tuyến hoặc các khóa học ngắn hơn.

Sau khi hoàn thành khóa học trong miễn dịch học, sinh viên có thể chuyển sang tham gia vào một chương trình chứng chỉ hoặc văn bằng trong vấn đề liên quan. Tuy nhiên, một số chuyên gia chọn để nhập lại thị trường việc làm với các thông tin hiện tại và có thể lựa chọn theo đuổi nghề chuyên biệt hơn liên quan đến vắc xin, công nghệ sinh học hoặc các rối loạn tâm thần. Tùy thuộc vào trình độ học vấn và chuyên nghiệp khác của họ, sinh viên có thể chuyển sang quản lý hoặc nghiên cứu vị trí trong lĩnh vực y tế.

Đối với học sinh có quyền truy cập hạn chế cho các cơ sở giáo dục hoặc sống ở vùng sâu vùng xa, các khóa học trực tuyến trong miễn dịch học cung cấp sự linh hoạt và dễ dàng truy cập vào các chương trình giáo dục quan trọng. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

 

Đọc thêm Đọc ít hơn

2 Kết quả trong Miễn dịch học

IAS College

ICPF Med là khóa học kéo dài một năm do IAS và Đại học Allensbach cung cấp, với mục tiêu chuẩn bị các bác sĩ y khoa nước ngoài đủ điều kiện cho các nghiên cứu cao cấp ở Đ ... [+]

Giới thiệu về ICPF-MED

ICPF Med cho các bác sĩ y khoa từ nước ngoài

ICPF Med là khóa học kéo dài một năm do IAS và Đại học Allensbach cung cấp, với mục tiêu chuẩn bị các bác sĩ y khoa nước ngoài đủ điều kiện cho các nghiên cứu cao cấp ở Đức. Sau khi hoàn thành khóa học này, bao gồm Đào tạo tiếng Đức tập trung vào thuật ngữ y tế, quan sát bệnh viện, thăm ngành và nhiều hơn nữa, sinh viên có thể theo đuổi Thạc sĩ của họ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

ICPF Med cung cấp các điểm tín dụng cho chương trình (ECTS) có thể được sử dụng trong các nghiên cứu tiếp theo.... [-]

Đức L Cantereck
Tháng Mười 2019
Anh,Tiếng Đức
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Umeå University - Faculty of Science and Technology

Các khóa học riêng biệt bao gồm các bài giảng, hội thảo, và làm việc trong phòng thí nghiệm thực tế. Miễn dịch học bao gồm các tổ chức và phát triển của hệ thống miễn dịc ... [+]

Nhiễm trùng, sinh học thần kinh và Di truyền học

Các khóa học riêng biệt bao gồm các bài giảng, hội thảo, và làm việc trong phòng thí nghiệm thực tế. Miễn dịch học bao gồm các tổ chức và phát triển của hệ thống miễn dịch, kích hoạt của nó khi kích thích, các cơ chế effector khác nhau tham gia vào các phản ứng miễn dịch bẩm sinh và thích ứng (miễn dịch tế bào và miễn dịch dịch thể), bộ nhớ miễn dịch, cơ chế khoan dung, ghép miễn dịch học, tự miễn dịch, quá mẫn cảm, thiếu hụt miễn dịch , và các cơ chế bảo vệ chống lại các tác nhân gây bệnh khác nhau. Các vi khuẩn sinh lý học và bệnh học tất nhiên sẽ làm nổi bật thế giới hấp dẫn của vi khuẩn. Nó sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc vào sự đa dạng của vi khuẩn và một số môi trường sống đặc biệt của họ. Nó sẽ minh họa chi tiết phân tử các cơ chế quản lý thích ứng của vi sinh vật với các môi trường đa dạng. Nó sẽ thảo luận về vai trò của chuyển gen ngang trong sự tiến hóa của vi khuẩn và việc mua lại tiềm năng mã hóa mới, chẳng hạn như kháng kháng sinh. Khóa học sẽ trình bày hiện trạng kiến ​​thức về cơ chế gây bệnh và các bệnh chính gây ra vi khuẩn sử dụng chúng.... [-]

Thụy Điển Anh Skellefteå
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
19 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh