Filter
Khóa học
Cộng hòa Nam Phi Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Khóa học Hàng đầu ở Nam Phi 2019/2020

Các khóa học được cung cấp riêng các lớp học đủ khả năng cơ hội giáo dục đại học trong các lĩnh vực khác nhau của nghiên cứu. Bằng cách tham gia một loạt các lớp học tập trung trong một thể loại, sinh viên có thể theo đuổi một chứng chỉ hoặc bằng trong lĩnh vực mà họ quan tâm.

Nam Phi, chính thức Cộng hòa Nam Phi, là một quốc gia nằm ở mũi phía nam của châu Phi. Nó được chia thành chín tỉnh. Nam Phi không chỉ là một nhảy tắt điểm, bản thân nó là một điểm đến tuyệt vời phong phú về văn hóa, động vật và thực vật và lịch sử.

Các Chương trình đào tạo Y khoa ở Nam Phi

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

IES Abroad

Được thiết kế cho sinh viên quan tâm đến nghề nghiệp liên quan đến sức khỏe, chương trình này cung cấp cơ hội cho bạn nghiên cứu và kiểm tra việc cung cấp dịch vụ chăm só ... [+]

Tổng quan

Được bao quanh bởi những ngọn núi và biển gần mũi phía nam châu Phi, Cape Town không chỉ là một trong những thành phố đẹp nhất thế giới, mà còn là một địa điểm lý tưởng để trải nghiệm sự thay đổi năng động ở một đất nước phát triển mạnh ở các khu vực. ở những người khác.

Bạn sẽ tìm hiểu chi tiết về nỗ lực của Nam Phi để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiệu quả cho người dân thành thị và nông thôn nghèo hơn của cả nước thông qua cả bài giảng trên lớp và kinh nghiệm quan sát. Được thiết kế cho sinh viên quan tâm đến nghề nghiệp liên quan đến sức khỏe, chương trình này cung cấp cơ hội cho bạn nghiên cứu và kiểm tra việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe ở Nam Phi. Các chuyến thăm và thực địa tại các thị trấn xung quanh Cape Town và một chuyến tham quan nông thôn kéo dài một tuần ở phía bắc Nam Phi cung cấp trải nghiệm trực tiếp với nhiều vấn đề sức khỏe thách thức Nam Phi và nỗ lực quốc gia để cải thiện sức khỏe cộng đồng.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Cape Town
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
6 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Bạn có cần mở rộng các kỹ năng của mình trong trung tâm chăm sóc da và đã nghe về những kết quả tuyệt vời có thể đạt được với Liệu pháp ánh sáng Microdermabrasion và Phot ... [+]

Bạn có cần mở rộng các kỹ năng của mình trong trung tâm chăm sóc da và đã nghe về những kết quả tuyệt vời có thể đạt được với Liệu pháp ánh sáng Microdermabrasion và Photizo®?Đăng ký để hoàn thành một Chương trình Học ngắn cực kỳ có giá trị được cung cấp Bộ môn Somatology của chúng tôi.

Chương trình học ngắn này sẽ được cung cấp trong hai ngày và sẽ bao gồm các ứng dụng thực tế và lý thuyết của cả hai máy này để điều trị da mặt và cơ thể. Mục đích của SLP này là cung cấp các cơ hội học tập lý thuyết và thực tế có cấu trúc liên quan đến liệu pháp kim cương MDA và liệu pháp ánh sáng Photizo. Các đại biểu đủ điều kiện sẽ có thể sử dụng kiến thức thực tế và lý thuyết này để nâng cao kỹ năng của họ trong các phòng khám Somatology vì các phương thức này được coi là tiên tiến. Một bài kiểm tra lý thuyết bằng văn bản và đánh giá thực tế được yêu cầu để đảm bảo năng lực trong cả hai khía cạnh.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
2 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Các khóa học ngắn hạn về Khoa học sức khỏe ... [+]

Chức vụ Ngày đăng ký và bắt đầu

Đăng ký bắt đầu vào tháng 1 và các bài giảng vào tháng 2 cho cả hai chương trình làm việc khóa học Đại học và Sau đại học.

Tất cả các chương trình nghiên cứu cho Thạc sĩ và Tiến sĩ có thể đăng ký trong suốt cả năm.

Ngày kết thúc: Học bắt đầu vào tháng 1 và kết thúc vào tháng 12. Thời hạn chương trình được xác định bởi thời lượng của chương trình.

[-]
Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh