Filter
Khóa học
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

2 Các Chương trình đào tạo Y khoa về Nhi khoa Tốt nhất 2019/2020

Một khóa học tạo nên một chương trình nghiên cứu trong giáo dục đại học sau khi tốt nghiệp một trường trung học. Khóa học bao gồm một phạm vi rộng lớn của các môn học. Thời gian thường kéo dài từ một vài tháng và vài năm, tùy thuộc vào trình độ học vấn theo đuổi.

Một khóa học về nhi khoa là gì? Chương trình chuyên khoa nhi và các khóa học được thiết kế cho những sinh viên đang đạt được một mức độ y tế hay mức độ nghiên cứu trong y học. Khóa học bao gồm các chuyên khoa nhi, hay thuốc con, đó là điều trị trẻ em từ sơ sinh đến tuổi vị thành niên. Các khóa học thường giáo dục học sinh về kỹ thuật cũng như phương pháp thích hợp cho cơ quan nhỏ và mong manh, bao gồm các khóa học về thuốc chữa bệnh và các tương tác. Sự chênh lệch về sức khỏe trẻ em, tuổi thơ mãn tính bệnh, sanh non trẻ chỉ là một vài trong số các khóa học thường được cung cấp trong lĩnh vực này. Nhiều khóa liên quan đến bài giảng và kinh nghiệm thực tập. Chương trình này dành cho những người quan tâm trong y học phẫu thuật là tốt.

Những học sinh có các khóa học về nhi khoa có đào tạo chuyên ngành và kỹ năng để làm việc với trẻ em, và những kỹ năng được đánh giá cao và sau khi tìm được cộng đồng y tế đa dạng. Học sinh đã đàm phán năng lượng cho lương cao hơn và cơ hội nghiên cứu và việc làm tốt hơn.

Chi phí khác nhau tùy thuộc rất nhiều vào quốc gia một khóa học được hoàn thành vào, bất kỳ học bổng thu được, và trong suốt thời gian của chương trình. Mỗi trường luôn có những thông tin mới nhất được cập nhật, vì vậy sinh viên nên liên hệ với họ để biết chi phí cụ thể.

Sinh viên tốt nghiệp của một khóa học về nhi khoa có thể trông đợi được làm việc trong nhiều lĩnh vực của các lĩnh vực y tế và nghiên cứu. Thực tế tư nhân luôn luôn là một lựa chọn cho một bác sĩ hoặc y tá khoa nhi. Các bệnh viện cần bác sĩ phẫu thuật nhi khoa, y tá, và các bác sĩ. Các nhà nghiên cứu nhi khoa cũng đang có nhu cầu. Giáo sư thường có sẵn để sinh viên tốt nghiệp người thà dạy sinh viên y khoa.

Cơ sở giáo dục được thiết kế để giúp bạn có được trước trong lĩnh vực y tế cạnh tranh. Tiến hành bước tiếp theo là dễ dàng, nên tìm kiếm cho chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm Đọc ít hơn

2 Kết quả trong Nhi khoa

Unitelma Sapienza

Trong khóa học này các bác sĩ và y tá có được kiến ​​thức toàn diện của các bệnh về sinh non và trẻ đủ bao gồm cả sinh lý và quản lý cơ bản. Họ cũng đạt được năng lực lâm ... [+]

Mục tiêu

Trong khóa học này các bác sĩ và y tá có được kiến ​​thức toàn diện của các bệnh về sinh non và trẻ đủ bao gồm cả sinh lý và quản lý cơ bản. Họ cũng đạt được năng lực lâm sàng trong hồi sức cấp và tất cả các thủ tục cần thiết trong Đơn vị chăm sóc tích cực sơ sinh.

Nội dung và chương trình

Khóa học bao gồm 70 bài học video do các chuyên gia trong lĩnh vực này trình bày những bệnh sơ sinh chính và các biện pháp can thiệp chẩn đoán và điều trị thường xuyên nhất.

đặc biệt chú trọng đến các khía cạnh lâm sàng được giải thích một cách đơn giản, nhờ vào việc sử dụng các hình ảnh và video.... [-]

Ý Rome Tây Ban Nha Spain Online Mexico Mexico Online Úc Australia Online Hoa Kỳ USA Online Canada Canada Online  + 8 Hơn
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Pisa Summer & Winter Schools

Trường hè của chúng tôi là một khóa học thực tế, đầy đủ, bao gồm các mô hình, thủ tục và các công cụ và thông tin được quốc tế yêu cầu lập kế hoạch và tiến hành các nghiê ... [+]

Trong khoảng

Trường hè của chúng tôi là một khóa học thực tế, đầy đủ, bao gồm các mô hình, thủ tục và các công cụ và thông tin được quốc tế yêu cầu lập kế hoạch và tiến hành các nghiên cứu dựa trên bằng chứng trong việc phục hồi khuyết tật trẻ em. B) Phần thực hành trong đó người tham gia sẽ trực tiếp tham gia thực hành thiết kế và lập kế hoạch các câu hỏi nghiên cứu và xây dựng các hoạt động nghiên cứu.

Mục đích

Mục tiêu của Trường hè là i) để các kỹ năng tham gia bắt đầu nghiên cứu dựa trên bằng chứng về lĩnh vực phục hồi khuyết tật trẻ em trong môi trường làm việc và ở nhà và ii) để thúc đẩy hợp tác quốc tế ở châu Âu. .... [-]

Ý Lucca
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
5 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh