Filter
Khóa học
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình đào tạo Y khoa về Sơ cứu Tốt nhất 2019/2020

Một khóa học là một con đường nghiên cứu thường mở cửa cho sinh viên tốt nghiệp trường trung học. Khóa học dao động trong khoảng thời gian từ vài tháng đến vài năm, và họ có thể cung cấp một trải nghiệm giáo dục chuyên sâu cho sinh viên tìm kiếm để nhanh chóng tìm hiểu một chủ đề.

Một khóa học về viện trợ đầu tiên là gì? Đây là loại chương trình tập trung vào các kỹ thuật viện trợ đầu tiên có thể được sử dụng trong các tình huống khẩn cấp. Học sinh sẽ tìm hiểu các thủ tục cấp cứu cơ bản và cũng có thể được đào tạo CPR và kỹ năng sống tiết kiệm khác. Chỉ dẫn thời gian được phân chia giữa lớp học giảng dạy và đào tạo thực tế, trong đó có thể bao gồm việc sử dụng các mô hình hoặc các phương pháp mô phỏng khác. Học sinh có thể cần phải có kiến ​​thức về sinh học hay giải phẫu học để bổ sung các môn học cấp cứu. Các lớp học được rằng tôi chuyên ở trẻ nhỏ, người lớn, hoặc an toàn trường học nếu bạn quan tâm đến làm việc với một nhân khẩu học nhất định.

Với một khóa học cấp cứu, sinh viên sẽ được học các kỹ năng có giá trị mà sẽ chuẩn bị cho họ để hỗ trợ trong trường hợp khẩn cấp trong nhiều môi trường. Bên cạnh việc học can thiệp y tế khẩn cấp, ứng viên cũng sẽ đạt được khả năng giao tiếp và giao tiếp cần thiết trong bất kỳ môi trường công việc.

Các khóa học sơ cấp cứu được cung cấp ở một số cơ sở giáo dục, bao gồm cả các chương trình trực tuyến, các trường cao đẳng cộng đồng, trường thương mại, và các trường đại học. Để xác định chi phí của một khóa học, liên hệ với văn phòng tuyển sinh của trường mà bạn quan tâm để biết thêm thông tin.

Học sinh tham gia một khóa sơ cứu có thể sử dụng kiến ​​thức của mình trong bất kỳ việc thiết lập mà đòi hỏi quy trình an toàn. Đào tạo sơ cấp cứu là cần thiết trong sản xuất hoặc thiết lập công nghiệp khác và môi trường giáo dục. Một số người có thể tiếp tục công việc khóa học của họ cho một sự nghiệp như là một kỹ sư sức khỏe và an toàn, kỹ thuật an toàn lao động, hoặc trong khả năng khác mà theo giao thức an toàn.Những người đã hoàn thành khóa học này cũng là cần thiết trong một số cơ sở y tế, chẳng hạn như các cơ sở trợ giúp sinh sống hoặc nhà dưỡng lão để giúp đỡ với một dân số già.

Một khóa học sơ cứu có thể được sử dụng bất cứ lúc nào trong sự nghiệp của một người bởi vì nó cung cấp kỹ năng sống tiết kiệm. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Sơ cứu

Oplex Careers

... [+]

Format nhiên

Khóa học này được phân phối trực tuyến thông qua eLearning. Học viên của khóa học sẽ nhận được quyền truy cập vào cổng thông tin học sinh học tập tương tác của chúng tôi, trong đó cung cấp truy cập 24/7 vào viện trợ đầu tiên tại trình làm việc.

Các viện trợ đầu tiên trực tuyến tại Dĩ nhiên việc yêu cầu 30 giờ để hoàn thành khóa học đầy đủ.

[-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Anh trực tuyến
Ghi danh mở rộng
Anh
Bán thời gian
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh