close

Bộ lọc

Xem kết quả

Các Chương trình đào tạo Y khoa về Sơ sinh Tốt nhất 2020

Các khóa học là một loạt các lớp học cho phép nghiên cứu chuyên sâu về một chủ đề cụ thể. Họ thường theo học xong trung học và có thể kéo dài trong vài tuần hoặc nhiều tháng. Học sinh có thể kiếm được tín chỉ cho một chương trình cử nhân, học các kỹ năng mới, hoặc kiếm được chứng nhận việc làm sau… Đọc thêm

Các khóa học là một loạt các lớp học cho phép nghiên cứu chuyên sâu về một chủ đề cụ thể. Họ thường theo học xong trung học và có thể kéo dài trong vài tuần hoặc nhiều tháng. Học sinh có thể kiếm được tín chỉ cho một chương trình cử nhân, học các kỹ năng mới, hoặc kiếm được chứng nhận việc làm sau khi hoàn tất các khóa học.

Các khóa học về sơ sinh là gì? Các lớp học này nghiên cứu sơ sinh học như một chuyên khoa nhi khoa tập trung vào việc chăm sóc y tế cho trẻ sơ sinh, đặc biệt là trẻ sinh non hoặc bị bệnh. Học sinh có thể nghiên cứu y học chu sinh, nhiễm trùng, thần kinh học, di truyền và bệnh chuyển hóa, thận và quang tuyến. Các khóa học này nói chung là khoa học và toán học chuyên sâu và đòi hỏi nhiều công việc trong phòng thí nghiệm và lâm sàng.

Học sinh ghi danh vào các khóa học sơ sinh có thể phát triển các kỹ năng tư duy phê phán, quản lý thời gian và giao tiếp hiệu quả. Họ cũng có thể phát triển kỷ luật tinh thần mạnh mẽ. Mỗi trong số này là hữu ích cho sự thành công trong cuộc sống hàng ngày và có thể áp dụng cho bất kỳ nghề nào.

Chi phí cho các khóa học sơ sinh có thể khác nhau giữa các trường học. Vị trí của cơ sở giáo dục, học phí và học phí, và độ dài của khóa học đều có thể ảnh hưởng đến giá sinh viên trả. Học sinh nên so sánh các chương trình một cách cẩn thận để chọn một chương trình đáp ứng tốt nhất nhu cầu của họ.

Các khóa học về sơ sinh có thể giúp sinh viên làm việc trong ngành y tế. Một sinh viên hoàn thành khóa học có thể trở thành một y tá chuyên về chăm sóc trẻ sơ sinh, nhi khoa, hoặc lao động và giao hàng. Các khả năng khác bao gồm chụp X quang sơ sinh, Phlebotomist nhi khoa, chuyên gia trị liệu vật lý trẻ em, và kỹ thuật viên y tế nhi khoa. Nếu sinh viên muốn theo đuổi giáo dục nhiều hơn và kiếm được một MD, họ có thể trở thành sơ sinh, bác sĩ điều trị trẻ sơ sinh.

Sinh viên có thể học các khóa học về sơ sinh từ nhiều trường học và đại học trên khắp thế giới. Đối với những sinh viên sống ở vùng sâu vùng xa hoặc cần lịch trình trực tuyến linh hoạt hơn, các môn học có thể là một lựa chọn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc ít hơn
format_list_bulleted Bộ lọc
Unitelma Sapienza
Rome , Ý +10 Hơn

Trong khóa học này các bác sĩ và y tá có được kiến ​​thức toàn diện của các bệnh về sinh non và trẻ đủ bao gồm cả sinh lý và quản lý cơ bản. Họ cũng đạt được năng lực lâm sàng ... +

Trong khóa học này các bác sĩ và y tá có được kiến ​​thức toàn diện của các bệnh về sinh non và trẻ đủ bao gồm cả sinh lý và quản lý cơ bản. Họ cũng đạt được năng lực lâm sàng trong hồi sức cấp và tất cả các thủ tục cần thiết trong các đơn vị chăm sóc tích cực sơ sinh. -
Khóa học
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 tháng
Anh
Trực tuyến
 

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây