Filter
Khóa học
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình đào tạo Y khoa về Sinh hóa Tốt nhất 2019/2020

Một khóa học là một thời gian nghiên cứu về một chủ đề cụ thể. Cho dù bạn muốn dành một vài tuần hoặc một vài tháng thời gian của bạn, tham gia một khóa học là một cách tuyệt vời để tìm hiểu một trong hai nguyên tắc cơ bản hoặc các chi tiết cụ thể của một vấn đề.

Một khóa học về hóa sinh là gì? Hóa sinh là nghiên cứu về hóa học như là nó được gắn liền với các sinh vật sống. Điều này có nghĩa là trọng tâm chính của hóa sinh học là nghiên cứu về quá trình diễn ra bên trong và giữa các tế bào. Hóa sinh cũng kiểm tra các phân tử sinh học như chất béo và carbohydrate trong vi sinh, hóa học, sinh học và các khóa học. Sinh hóa học phân tích nghiên cứu của họ và tìm cách để áp dụng nó với thế giới xung quanh chúng ta. Nó là xương sống của nhiều ngành khoa học như pháp y, khoa học thực vật, và y học.

Hóa sinh là một ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng, vì vậy có rất nhiều cơ hội trong lĩnh vực này.Khi bạn tìm hiểu về sinh hóa, bạn sẽ hiểu thế giới xung quanh bạn chức năng trên một cấp độ phân tử, mở cửa cho các cơ hội việc làm mới và có khả năng chi trả cao hơn.

Chi phí tham gia một khóa học về hóa sinh có thể khá khác nhau từ trường học đến trường. Nó là tốt nhất để liên hệ với các trường bạn quan tâm trực tiếp để biết thông tin về chi phí khóa học.

Tham gia một khóa học về hóa sinh có thể là bước đầu tiên trong một nghề nghiệp xứng đáng. Nếu bạn nghiên cứu sinh hóa, có khả năng là bạn sẽ làm việc trong phòng thí nghiệm. Điều này sẽ liên quan đến việc phát triển và thực hiện các thí nghiệm. Nếu bạn chọn để làm việc tại một cơ sở y tế, công việc của bạn có thể bao gồm việc nghiên cứu tế bào ung thư và sử dụng những gì bạn tìm hiểu về chức năng của họ để phát triển các phương pháp điều trị ung thư được cải thiện. Một ứng dụng thương mại hơn của hóa sinh sẽ được học đất để phát triển phân bón hiệu quả hơn.Vi sinh, sinh hóa học, sinh vật học, phòng thí nghiệm và kỹ thuật và công nghệ chỉ là một vài trong số các công việc nghiên cứu có sẵn.

Nếu bạn đang tìm kiếm để thực hiện bước tiếp theo trong giáo dục của bạn, hãy thử dùng một khóa học trực tuyến trong hóa sinh. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Sinh hóa

Kensington and Chelsea College

Việc truy cập vào các khóa học dành cho sinh viên có nhu cầu để tiến tới đại học, để nghiên cứu về các khóa học khoa học liên quan như y sinh học, Hóa học, Vật lý, Sinh h ... [+]

Làm việc trong các ngành nghề y tế và chăm sóc là một kinh nghiệm bổ ích. Bước đầu tiên của bạn đến một nghề nghiệp trong y tế và chăm sóc sức bắt đầu tại Kensington và Chelsea College.

Bạn có thể đã được ra của giáo dục trong một thời gian trong trường hợp này Pre Access và trình Access sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng mà bạn cần để tiến vào giáo dục đại học trong một lĩnh vực liên quan sức khỏe.

Tổng quan khóa học

Việc truy cập vào các khóa học dành cho sinh viên có nhu cầu để tiến tới đại học, để nghiên cứu về các khóa học khoa học liên quan như y sinh học, Hóa học, Vật lý, Sinh học, Khoa học môi trường, Paramedic Khoa học, Dược, Khoa học thực phẩm và Vi sinh vật và một số mức độ chăm sóc sức khỏe liên quan đến khóa học. Đây là một chương trình nghiên cứu chuyên sâu và bạn sẽ cần phải hoàn toàn cam kết và chuẩn bị để thực hiện việc tự học. Đó là khuyến cáo rằng bạn có được một số kinh nghiệm trong một môi trường có liên quan đến thời điểm bạn bắt đầu truy cập của bạn để khóa học.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
34 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh