Filter
Khóa học
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình đào tạo Y khoa về Thảo dược Tốt nhất 2019/2020

Các khóa học hoạt động như các khối xây dựng và tạo nên tất cả các loại chương trình cấp bằng. Các trường cao đẳng và đại học cung cấp cả khóa học tín chỉ và khóa học phi tín dụng. Các lớp học được cung cấp cho tín dụng có thể được sử dụng cho một trình độ đại học hoặc sau đại học.

Các khóa học trong y học thảo dược là gì? Các khóa học này thường cho phép người tham gia có cơ hội làm việc cùng và học cách nhận ra nhiều loại thảo mộc. Nhiều lớp học dạy cách sử dụng các biện pháp thảo dược để hỗ trợ sức khỏe, tăng cường chức năng tối ưu của cơ thể và giải quyết những thách thức về sức khỏe cụ thể. Học sinh có thể học cách sử dụng các bộ phận khác nhau của cây để tạo ra thuốc men, thuốc hỗ trợ chế độ ăn uống tự nhiên và thuốc bổ thảo dược. Tên khóa học có thể bao gồm quản lý bán lẻ thảo dược, sản xuất sản phẩm tự nhiên, thuốc thảo dược và thuốc thay thế bổ sung.

Cá nhân tham gia các khóa học trong y học thảo dược có thể tìm thấy họ phát triển một bộ độc đáo các kỹ năng giúp họ chuyên nghiệp cũng như cá nhân. Nhiều người phát triển kỹ năng tổ chức, kỷ luật và giải quyết vấn đề, trong số những người khác.

Giá của khóa học tùy thuộc vào loại người nhận và tổ chức cung cấp khóa học đó. Các khóa học về thuốc thảo dược có thể được cung cấp ở nhiều định dạng khác nhau. Học sinh nên kiểm tra với cơ quan cung cấp khóa học để biết thông tin về chi phí ghi danh.

Nhiều khóa học thảo dược phù hợp cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, chẳng hạn như bác sĩ và y tá, tìm kiếm các lớp học giáo dục thường xuyên về chăm sóc sức khỏe bổ sung. Một số khóa học cung cấp chứng nhận, cho phép người tham gia trở thành chuyên gia thảo dược, sử dụng kỹ năng của họ để xây dựng kế hoạch điều trị thuốc cho khách hàng của họ. Các lựa chọn nghề nghiệp khác có thể bao gồm bác sĩ châm cứu hoặc bác sĩ tự nhiên, người sử dụng một cách tiếp cận toàn diện cho y học thảo dược để điều trị các bệnh, đau nhức và bệnh tật.

Thuốc thảo dược thường có sẵn thông qua đào tạo trực tuyến bởi nhiều trường kỹ thuật và đại học. Các cá nhân có nhu cầu tham gia các khóa học với sự can thiệp tối thiểu với cuộc sống cá nhân của họ thường được hưởng tùy chọn này. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Thảo dược

International Open Academy

Con người đã điều trị bệnh, tinh thần và thể chất, bằng thảo dược trong hàng ngàn năm. Mỗi làng từng có Master Herbalist, một chuyên gia sẽ điều trị cho những người xung ... [+]

PhotoMIX Ltd. / Pexels

Về khóa học này

Con người đã điều trị bệnh, tinh thần và thể chất, bằng thảo dược trong hàng ngàn năm. Mỗi làng từng có Master Herbalist, một chuyên gia sẽ điều trị cho những người xung quanh bằng kiến thức về thế giới tự nhiên và phương pháp chữa trị mà chúng ta có thể tìm thấy ở thực vật.

Bạn có muốn tìm hiểu những phương pháp chữa bệnh truyền thống này? Bạn có muốn sử dụng kiến thức của mình để giúp bản thân và những người khác trở nên khỏe mạnh và hạnh phúc hơn không?

Thông tin trong khóa học này, kết hợp với y học đương đại, có thể giúp mọi người sống lâu hơn, hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn. Những thực hành này đã được truyền qua Master Herbalists trong hàng ngàn năm - và bây giờ bạn có thể học trực tuyến, tại nhà hoặc bất cứ nơi nào trên thế giới!... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
60 ngày
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh