Filter
Khóa học
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình đào tạo Y khoa về Thần kinh học Tốt nhất 2019/2020

Một khoá học có thể cung cấp cho sinh viên với nhiều thứ: kiến ​​thức chuyên sâu về một chủ đề nhất định hoặc chủ đề, trình độ, chuyên ngành đào tạo hoặc một cách để lấp đầy khoảng cách giữa các giai đoạn khác nhau của sự nghiệp học tập của mình. Các khóa học có nhiều kiểu khác nhau, từ cơ bản đến khóa học chuyên sâu và trực tuyến.

một khóa học về khoa học thần kinh là gì? Trong một khóa học khoa học thần kinh, sinh viên có được một cái nhìn tổng quan về các chủ đề khác nhau mà thuộc chủ đề này. chủ đề này có thể bao gồm các chức năng của não, làm thế nào các hệ thống con làm việc, chức năng kênh ion và hoạt động tế bào thần kinh riêng biệt. Chính xác những gì được đề cập trong khóa học có thể thay đổi từ nơi này đến nơi. Học sinh có thể có cơ hội để làm thí nghiệm để giúp họ đạt được kiến ​​thức hơn nữa về thần kinh học và tham gia vào các trải nghiệm tương tác là tốt.

Lấy một khóa học khoa học thần kinh có thể đến với nhiều lợi ích.Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có được kiến ​​thức giá trị mà họ có thể sử dụng để thúc đẩy hơn nữa việc học, làm nghiên cứu và giúp đỡ với sự nghiệp của họ.

Khoa học thần kinh là một khóa học phổ biến được cung cấp bởi nhiều trường đại học. Học sinh thường có nhiều tùy chọn để lựa chọn khi nói đến các trường học, và các chi phí của họ có thể sẽ khác nhau. Tiến hành một số nghiên cứu về các trường bạn muốn theo học để lấy thêm thông tin.

Bắt một nền giáo dục khoa học thần kinh có thể dẫn đến nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp, và tham gia các khóa học thần kinh có thể giúp bạn trên hành trình của bạn. Một số công việc cho các cá nhân trong lĩnh vực này có thể được tìm thấy trong bán hàng dược phẩm, giáo dục y tế, nghiên cứu lâm sàng, công nghệ y tế, kỹ thuật thần kinh, sức khỏe cộng đồng, lao động trị liệu, nha khoa, nhãn khoa, nghiên cứu và y học. Một số các vị trí đòi hỏi bằng cấp cao.

khóa học Khoa học thần kinh được đánh giá cao sau khi tìm được các sinh viên trên toàn thế giới.Giáo dục có thể được thực hiện dễ tiếp cận cho tất cả thông qua các khóa đào tạo từ xa. Để tìm hiểu thêm, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

 

 

 

 

 

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Thần kinh học

Umeå University - Faculty of Science and Technology

Các khóa học riêng biệt bao gồm các bài giảng, hội thảo, và làm việc trong phòng thí nghiệm thực tế. Miễn dịch học bao gồm các tổ chức và phát triển của hệ thống miễn dịc ... [+]

Nhiễm trùng, sinh học thần kinh và Di truyền học

Các khóa học riêng biệt bao gồm các bài giảng, hội thảo, và làm việc trong phòng thí nghiệm thực tế. Miễn dịch học bao gồm các tổ chức và phát triển của hệ thống miễn dịch, kích hoạt của nó khi kích thích, các cơ chế effector khác nhau tham gia vào các phản ứng miễn dịch bẩm sinh và thích ứng (miễn dịch tế bào và miễn dịch dịch thể), bộ nhớ miễn dịch, cơ chế khoan dung, ghép miễn dịch học, tự miễn dịch, quá mẫn cảm, thiếu hụt miễn dịch , và các cơ chế bảo vệ chống lại các tác nhân gây bệnh khác nhau. Các vi khuẩn sinh lý học và bệnh học tất nhiên sẽ làm nổi bật thế giới hấp dẫn của vi khuẩn. Nó sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc vào sự đa dạng của vi khuẩn và một số môi trường sống đặc biệt của họ. Nó sẽ minh họa chi tiết phân tử các cơ chế quản lý thích ứng của vi sinh vật với các môi trường đa dạng. Nó sẽ thảo luận về vai trò của chuyển gen ngang trong sự tiến hóa của vi khuẩn và việc mua lại tiềm năng mã hóa mới, chẳng hạn như kháng kháng sinh. Khóa học sẽ trình bày hiện trạng kiến ​​thức về cơ chế gây bệnh và các bệnh chính gây ra vi khuẩn sử dụng chúng.... [-]

Thụy Điển Anh Skellefteå
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
19 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh