Filter
Khóa học
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

2 Các Chương trình đào tạo Y khoa về Y học cổ truyền Tốt nhất 2019/2020

Một khóa học trung bình sẽ kéo dài một học kỳ, nhưng nó có thể làm đến chừng một năm đầy đủ. Một khóa học chính nó là một phần của giáo dục đại học. Các khóa học có thể có rất nhiều công dụng khác nhau, từ việc đào tạo nghiệp vụ cụ thể để thu hẹp khoảng cách giữa các giai đoạn của nghiên cứu.

Một khóa học trong y học cổ truyền Trung Quốc là gì? Một khóa học trong y học truyền thống Trung Quốc là một phần của việc học giáo dục đại học tập trung vào khoa học thảo dược truyền thống. Loại này tất nhiên sẽ cung cấp cho sinh viên một cách mới để chẩn đoán bệnh và hiểu được quá trình chữa bệnh. Nhiều bộ phận của loại này tất nhiên sẽ tập trung vào việc sử dụng các loại thảo mộc và các truyền thống cổ của Trung Quốc khác để chữa lành và phúc lợi cho bệnh nhân cũng như số lượng của một toàn thể.

Khóa học này là có lợi cho các chuyên gia sẽ được làm việc với những người thuộc loại hình văn hóa này. Nó cũng có lợi cho học sinh học theo những cách khác nhau.Một khóa học trong y học cổ truyền Trung Quốc có thể mở con mắt của nhiều sinh viên đến những khả năng mới và cách suy nghĩ.

Các chi phí của loại này tất nhiên sẽ khác nhau rất nhiều từ trường học đến trường. Các quốc gia của trường sẽ đóng một vai trò trong chi phí của khóa học. Ngoài ra, cho dù bạn đang tham gia khóa học trực tuyến hoặc trong người có thể thay đổi các chi phí. Luôn luôn liên hệ với các trường học được lựa chọn cho các chi phí và học bổng thông tin.

Một khóa học trong y học cổ truyền Trung Quốc có thể giúp đỡ trong một số nghề nghiệp khác nhau. Bạn không cần phải có trong nghề chăm sóc sức khỏe. Nếu bạn làm việc với nhiều nền văn hóa khác nhau, nó có thể có lợi để trở nên quen thuộc với những ý tưởng khác nhau. Ngoài ra, bất cứ ai tìm cách để làm việc trong châm cứu, lĩnh vực chỉnh hình, hoặc như là một doanh nhân có thể hưởng lợi từ những kiến ​​thức kỹ thuật và văn hóa đã đạt được thông qua các khóa học này.

Nếu bạn muốn tham gia một khóa học trong y học cổ truyền Trung Quốc, áp dụng rất dễ dàng.Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm Đọc ít hơn

2 Kết quả trong Y học cổ truyền

Of Course Learning

Đây không phải là chương trình yoga đặc trưng của bạn. Nếu bạn đã sẵn sàng cho một bước đột phá lớn trong cuộc sống của bạn, thì đây là khóa học dành cho bạn. thói quen m ... [+]

Đây không phải là chương trình yoga đặc trưng của bạn. Nếu bạn đã sẵn sàng cho một bước đột phá lớn trong cuộc sống của bạn, thì đây là khóa học dành cho bạn.

thói quen mới mất 21-30 để trở thành thâm căn cố đế qua rewiring synap thần kinh của bạn. Thách thức này và hệ thống mới sẽ giúp bạn tạo ra những thói quen sức khỏe tích cực mà sẽ cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống của bạn.

Khóa học nhằm mục đích tất cả các cấp với video và thực hành cho người mới bắt đầu, trung cấp và cao cấp. Hệ thống 30 ngày, trong đó bao gồm video, lớp âm thanh, thiền định và ebooks) sẽ hiệu quả tối đa trong 1 giờ mỗi ngày.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Anh trực tuyến Hoa Kỳ Hoa Kỳ trực tuyến
Ghi danh mở rộng
Anh
Bán thời gian
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Gateway College

Chương trình này được thiết kế để đào tạo người học trở thành Chuyên gia Chăm sóc Sức khỏe. Giảng viên tận tâm và giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ cung cấp giáo dục chất ... [+]

Tổng quan về Chương trình

Chương trình này được thiết kế để đào tạo người học trở thành Chuyên gia Chăm sóc Sức khỏe. Giảng viên tận tâm và giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ cung cấp giáo dục chất lượng với đào tạo thực hành để chuẩn bị cho sinh viên đến với thế giới thực. Học sinh sẽ thực hành các kỹ thuật của họ trong các phòng thí nghiệm được trang bị ma-nơ-canh, giường bệnh, dụng cụ y tế và đồ đạc. Hơn nữa, sinh viên sẽ tham gia vào một cơ sở được chỉ định hoặc một bệnh viện và tương tác với bệnh nhân trong suốt thời gian đào tạo thực hành. Khóa đào tạo này sẽ giúp sinh viên học thành thạo và sự tự tin cần thiết nhất trong công việc. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi làm việc trong cả các cơ sở và bệnh viện được tài trợ công cộng và tư nhân cũng như một loạt các môi trường cộng đồng. Chúng có thể bao gồm chăm sóc mở rộng, chăm sóc trung gian, hỗ trợ sinh hoạt, hỗ trợ nhà, cơ sở phục hồi chức năng và nhà tập thể. HCAs làm việc như một phần của một nhóm trong một đơn vị chăm sóc sức khỏe dưới sự giám sát của một chuyên gia chăm sóc sức khỏe như y tá đã đăng ký hoặc y tá thực tế được cấp phép.... [-]

Canada Vancouver
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
24 - 34 tuần
Khuôn viên trường
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh