Filter
Khóa học
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

3 Các Chương trình đào tạo Y khoa về Y học tương cận Tốt nhất 2019/2020

Các khóa học có thể là một cách tuyệt vời để tiếp tục giáo dục của bạn sau trung học. Chỉ kéo dài vài tuần đến vài tháng, chúng được cung cấp rất nhiều chủ đề. Bạn có thể tham gia các khóa học để nâng cao kỹ năng của bạn hoặc học các kỹ năng mới, kiếm được chứng nhận việc làm, hoặc có được các khoản tín dụng để thu hẹp khoảng cách cho một chương trình cấp bằng.

Các khóa học về sức khỏe liên minh là gì? Lĩnh vực độc đáo này bao gồm tất cả các công việc khác nhau trong ngành y tế ngoài y tá và bác sĩ. Bạn có thể nghiên cứu các chủ đề như liệu pháp hô hấp, siêu âm, mã hóa và thanh toán y tế, vệ sinh răng miệng, vật lý trị liệu và dược lý. Tại một số trường học, bạn có thể tham gia các lớp học để được cấp giấy chứng nhận trong các lĩnh vực như công nghệ quang tuyến. Các tổ chức khác có thể cung cấp thêm một tổng quan chung về các lĩnh vực kỹ năng khác nhau.

Là một sinh viên trong các khóa học y tế liên minh, bạn có thể học các kỹ năng hữu ích như tập thể dục và dinh dưỡng hợp lý. Bạn cũng có thể có được các kỹ năng có thể giúp bạn với cuộc sống hàng ngày, bao gồm quản lý thời gian hiệu quả và tư duy phê phán. Cả hai đều có thể dịch sang bất kỳ nghề nào.

Mỗi trường đều có học phí riêng. Do đó, chi phí đăng ký khóa học về sức khỏe đồng minh sẽ khác nhau đối với mỗi trường. Cũng có thể có thêm chi phí, chẳng hạn như phí phòng thí nghiệm. Bạn nên nghiên cứu mỗi trường để chọn một trường phù hợp nhất với bạn.

Các khóa học về sức khỏe đồng minh có thể giúp bạn tìm được việc làm trong ngành y tế. Khả năng bao gồm trị liệu hô hấp, chụp X quang, bác sĩ bệnh học ngôn ngữ nói, vật lý trị liệu, chuyên viên siêu âm và chuyên viên dinh dưỡng. Vị trí có thể tồn tại trong các bệnh viện, cơ sở chính phủ và thực hành y tế tư nhân. Nếu bạn quan tâm đến việc tiếp tục giáo dục của bạn trong một chương trình cấp bằng, bạn có thể trở thành một y tá hoặc bác sĩ đã đăng ký.

Bạn có thể tham gia các khóa học về sức khỏe đồng minh từ các tổ chức trên toàn thế giới. Nếu bạn cần lịch trình linh hoạt, trường học cũng có thể cung cấp các khóa học trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm Đọc ít hơn

3 Kết quả trong Y học tương cận

ATI College

Kỹ thuật viên siêu âm tim là một sự tập trung đặc biệt trong lĩnh vực siêu âm y khoa chẩn đoán. Các kỹ thuật viên Echo học để trở thành lão luyện tại có được và giải thíc ... [+]

Kỹ thuật viên siêu âm tim là một sự tập trung đặc biệt trong lĩnh vực siêu âm y khoa chẩn đoán. Các kỹ thuật viên Echo học để trở thành lão luyện tại có được và giải thích hình ảnh chất lượng chẩn đoán của tim và các cấu trúc xung quanh, đánh giá giải phẫu tim, kích thước buồng, chức năng tim tổng thể. Chương trình điều phối nghiên cứu học thuật với kinh nghiệm phòng thí nghiệm lâm sàng tại bệnh viện hoặc phòng khám.

Một kỹ thuật viên Echo làm gì?

Công nghệ Echo đôi khi được gọi là siêu âm tim hoặc các nhà siêu âm tim. Trách nhiệm chính của bạn như là một công nghệ echo là thu thập dữ liệu có thể được sử dụng bởi một bác sĩ để chẩn đoán bệnh tim. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về trách nhiệm công việc của một công nghệ echo và việc đào tạo bạn cần để trở thành một. Công nghệ echo là kỹ thuật viên tim mạch chuyên sử dụng công nghệ hình ảnh không xâm lấn để phân tích tim của bệnh nhân, đặc biệt là chức năng của tĩnh mạch, động mạch, buồng và van. Là một công nghệ tiếng vang, trách nhiệm chính của bạn là hiệu chỉnh và sử dụng các máy chẩn đoán hình ảnh y khoa để chụp ảnh trái tim của bệnh nhân. Bạn có thể cần phải đặt một bệnh nhân để chụp ảnh... [-]

Hoa Kỳ Norwalk Los Angeles
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
18 - 27 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Provo College

Bạn có phải là bệnh nhân và người chăm sóc những người đang quan tâm đến lĩnh vực phát triển nhanh chóng của ngành y tế? Chương trình của chúng tôi dạy cho một loạt các k ... [+]

Bạn có phải là bệnh nhân và người chăm sóc những người đang quan tâm đến lĩnh vực phát triển nhanh chóng của ngành y tế? Chương trình của chúng tôi dạy cho một loạt các kỹ năng chăm sóc sức khỏe trong nhu cầu cơ bản như điều dưỡng, quản lý y tế và nha khoa, phục hồi chức năng vật lý, dược lý, chăm sóc bệnh nhân, và các thủ tục chăm sóc răng miệng.

Với thời gian hoàn thành chương trình trung bình từ 12 -24 tháng, Trường Cao đẳng Provo của y tế cung cấp các cơ hội tăng tốc cho lối vào các lĩnh vực nghề nghiệp đang có nhu cầu:

Hỗ trợ y tế Pharmacy Technician Hỗ trợ Nha khoa Hóa đơn y tế và Mã hóa điều dưỡng Vật lý trị liệu Assistant Hỗ trợ y tế ... [-]
Hoa Kỳ Provo
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
12 - 24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Exeter International Summer School

Chương trình này được thiết kế cho sinh viên trong độ tuổi từ 15 đến 18, những người quan tâm đến sự nghiệp tương lai trong bất kỳ vai trò liên quan đến chăm sóc sức khỏe ... [+]

Trường hè Pre University - Y học và chăm sóc sức khỏe- Tháng 7 năm 2019

Chương trình này được thiết kế cho sinh viên trong độ tuổi từ 15 đến 18, những người quan tâm đến sự nghiệp tương lai trong bất kỳ vai trò liên quan đến chăm sóc sức khỏe nào, từ Bác sĩ đến Nhà khoa học.

Bốn lĩnh vực mà khóa học dự định giải quyết bao gồm:

Cung cấp cái nhìn sâu sắc về nghề nghiệp trong chăm sóc sức khỏe cả ở Anh và quốc tế.Khám phá các lĩnh vực nghiên cứu khác nhau liên quan đến việc cung cấp chăm sóc sức khỏe.Tìm hiểu về những điều cơ bản làm nền tảng cho Y học và chăm sóc sức khỏe và những thách thức đối với chăm sóc sức khỏe hiện đại.Chuẩn bị cho cuộc sống như một sinh viên tại Đại học Tập đoàn Russel và các nơi khác.... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Exeter
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
14 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh