close

Bộ lọc

Xem kết quả

Các Chương trình đào tạo Y khoa về Y khoa thể dục thể thao Tốt nhất 2020

Một khóa học thường được thực hiện bởi sinh viên tốt nghiệp trường trung học. Các khóa học có thể mất một vài tháng hoặc nhiều năm để hoàn thành. Nó 's một kinh nghiệm giáo dục lý tưởng cho sinh viên tìm kiếm một nghiên cứu sâu về một chủ đề cụ thể. một khóa học về khoa học thể thao là gì? Đ… Đọc thêm

Một khóa học thường được thực hiện bởi sinh viên tốt nghiệp trường trung học. Các khóa học có thể mất một vài tháng hoặc nhiều năm để hoàn thành. Nó 's một kinh nghiệm giáo dục lý tưởng cho sinh viên tìm kiếm một nghiên cứu sâu về một chủ đề cụ thể.

một khóa học về khoa học thể thao là gì? Đây là một khóa học đào tạo được tham gia vào những cách hiệu quả nhất mà họ có thể giúp các vận động viên và các chuyên gia thể thao khác tối ưu hóa hiệu suất của chúng bằng cách hiểu và áp dụng các nguyên tắc khoa học. Học sinh tìm hiểu cách các chức năng cơ thể con người trong hoạt động thể thao liên quan và tập thể dục. Ngoài ra còn có một sự nhấn mạnh về cách thể thao và hành vi thể chất tăng cường sức khỏe ở mức tế bào khắp cơ thể. Các đối tượng được bảo hiểm bao gồm giải phẫu học, sinh hóa, sinh lý học, biokinetics, cơ chế sinh học, sinh lý học và tâm lý học.

tham gia chương trình phát triển kỹ năng phân tích, truyền thông, giải quyết vấn đề và quản lý thời gian.Nếu một sinh viên tìm kiếm một bằng cấp cao, nó sẽ mở ra cánh cửa cho một loạt các cơ hội nghề nghiệp.

Chi phí cho một khóa học khoa học thể thao khác nhau giữa các trường đại học. Bởi vì điều này, liên hệ với các cơ sở giáo dục mà bạn quan tâm và hỏi về lệ phí đăng ký và ghi danh.

Một khóa học trong khoa học thể thao là một bước đá vào con đường sự nghiệp đa dạng, bao gồm làm việc trong giáo dục, kinh doanh, y tế và các lĩnh vực công cộng. Các lựa chọn nghề nghiệp phổ biến nhất là giảng viên thể dục, huấn luyện viên cá nhân, chuyên gia trị liệu thể thao và giáo viên giáo dục thể chất. Ngoài ra còn có các lĩnh vực chuyên cung cấp triển vọng việc làm thêm như tăng cường thể thao và điều hòa, huấn luyện thể thao, quản lý thể thao và nghiên cứu thể thao. Đối với những sinh viên muốn chuyển giao kiến ​​thức và kỹ năng của họ để nghề mà không được gắn trực tiếp vào thể thao, một vài tùy chọn bao gồm trở thành một giảng viên, tổ chức sự kiện hoặc nâng cao sức khỏe chuyên khoa.Có nhiều cơ hội cho sự phát triển và tiến bộ trong lĩnh vực có nhu cầu cao này.

lớp học trực tuyến là một cách thuận tiện cho những người bận rộn trên toàn thế giới để có được đào tạo học thuật và dạy nghề mà họ cần. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc ít hơn
format_list_bulleted Bộ lọc
University of California, Berkeley
Berkeley, Hoa Kỳ

Sinh viên học ngành sức khỏe sẽ rất hào hứng khi biết rằng có một cơ hội du học mới tại University of California, Berkeley nổi tiếng thế giới University of California, Berkele ... +

Sinh viên học ngành sức khỏe sẽ rất hào hứng khi biết rằng có một cơ hội du học mới tại University of California, Berkeley nổi tiếng thế giới University of California, Berkeley , gần San Francisco. Chương trình Nghiên cứu Quốc tế Berkeley (BISP) hiện đang tạo cơ hội cho sinh viên theo học UC Berkeley trong một hoặc hai học kỳ để tham gia nhiều khóa học liên quan đến làm việc trong lĩnh vực y tế cho các ngành nghề Y tế Công cộng, Quản lý Y tế, Kinh tế Y tế, Giáo dục Sức khỏe và Công tác xã hội để kể tên một số. . -
Khóa học
Toàn thời gian
Anh
Tháng 9 2020
Khuôn viên trường
 

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây