Filter
Khóa học
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

2 Các Chương trình đào tạo Y khoa về Y khoa thể dục thể thao Tốt nhất 2019/2020

Một khóa học thường được thực hiện bởi sinh viên tốt nghiệp trường trung học. Các khóa học có thể mất một vài tháng hoặc nhiều năm để hoàn thành. Nó 's một kinh nghiệm giáo dục lý tưởng cho sinh viên tìm kiếm một nghiên cứu sâu về một chủ đề cụ thể.

một khóa học về khoa học thể thao là gì? Đây là một khóa học đào tạo được tham gia vào những cách hiệu quả nhất mà họ có thể giúp các vận động viên và các chuyên gia thể thao khác tối ưu hóa hiệu suất của chúng bằng cách hiểu và áp dụng các nguyên tắc khoa học. Học sinh tìm hiểu cách các chức năng cơ thể con người trong hoạt động thể thao liên quan và tập thể dục. Ngoài ra còn có một sự nhấn mạnh về cách thể thao và hành vi thể chất tăng cường sức khỏe ở mức tế bào khắp cơ thể. Các đối tượng được bảo hiểm bao gồm giải phẫu học, sinh hóa, sinh lý học, biokinetics, cơ chế sinh học, sinh lý học và tâm lý học.

tham gia chương trình phát triển kỹ năng phân tích, truyền thông, giải quyết vấn đề và quản lý thời gian.Nếu một sinh viên tìm kiếm một bằng cấp cao, nó sẽ mở ra cánh cửa cho một loạt các cơ hội nghề nghiệp.

Chi phí cho một khóa học khoa học thể thao khác nhau giữa các trường đại học. Bởi vì điều này, liên hệ với các cơ sở giáo dục mà bạn quan tâm và hỏi về lệ phí đăng ký và ghi danh.

Một khóa học trong khoa học thể thao là một bước đá vào con đường sự nghiệp đa dạng, bao gồm làm việc trong giáo dục, kinh doanh, y tế và các lĩnh vực công cộng. Các lựa chọn nghề nghiệp phổ biến nhất là giảng viên thể dục, huấn luyện viên cá nhân, chuyên gia trị liệu thể thao và giáo viên giáo dục thể chất. Ngoài ra còn có các lĩnh vực chuyên cung cấp triển vọng việc làm thêm như tăng cường thể thao và điều hòa, huấn luyện thể thao, quản lý thể thao và nghiên cứu thể thao. Đối với những sinh viên muốn chuyển giao kiến ​​thức và kỹ năng của họ để nghề mà không được gắn trực tiếp vào thể thao, một vài tùy chọn bao gồm trở thành một giảng viên, tổ chức sự kiện hoặc nâng cao sức khỏe chuyên khoa.Có nhiều cơ hội cho sự phát triển và tiến bộ trong lĩnh vực có nhu cầu cao này.

lớp học trực tuyến là một cách thuận tiện cho những người bận rộn trên toàn thế giới để có được đào tạo học thuật và dạy nghề mà họ cần. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

 

Đọc thêm Đọc ít hơn

2 Kết quả trong Y khoa thể dục thể thao

NIVA Education

rối loạn cơ xương như đau lưng và đau cổ vai là một vấn đề lớn trong môi trường làm việc và được kết hợp với giảm khả năng lao động và bệnh tật vắng mặt. nghiên cứu can t ... [+]

rối loạn cơ xương như đau lưng và đau cổ vai là một vấn đề lớn trong môi trường làm việc và được kết hợp với giảm khả năng lao động và bệnh tật vắng mặt. nghiên cứu can thiệp với tập thể dục thể chất tại nơi làm việc có trong những năm gần đây cho thấy kết quả đầy hứa hẹn trong việc ngăn ngừa và giảm đau cơ xương và cải thiện khả năng làm việc theo nhóm nghề nghiệp khác nhau. Khóa học này sẽ cung cấp cho học viên kiến ​​thức lý thuyết và kinh nghiệm thực tế về cách thiết kế, thực hiện và đánh giá các biện pháp can thiệp nơi làm việc để tăng tập thể dục và giảm thời gian ngồi để cải thiện cơ xương và sức khỏe tim mạch.... [-]

Iceland Tuaavík
Anh
Bán thời gian
3 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of California, Berkeley

Học sinh học tập sức khỏe sẽ vui mừng khi biết rằng có một cơ hội học tập ở nước ngoài mới tại University of California, Berkeley nổi tiếng thế giới University of Califor ... [+]

Bạn có thể học tập sức khỏe tại UC Berkeley cho một hoặc hai học kỳ

Học sinh học tập sức khỏe sẽ vui mừng khi biết rằng có một cơ hội học tập ở nước ngoài mới tại University of California, Berkeley nổi tiếng thế giới University of California, Berkeley , gần San Francisco. Chương trình học quốc tế Berkeley (BISP) hiện đang cung cấp cho sinh viên cơ hội học tại UC Berkeley cho một hoặc hai học kỳ bắt đầu vào mùa xuân năm 2019 và hơn thế nữa.

Theo dõi BISP trong Y tế và Xã hội cung cấp nhiều lựa chọn các khóa học phù hợp với các lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe, quản lý sức khỏe, kinh tế sức khỏe, y học thể thao, giáo dục sức khỏe và sức khỏe cộng đồng.... [-]

Hoa Kỳ Berkeley
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh