Kiểm soát nhiễm trùng MSc

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Kiểm soát nhiễm trùng MSc

Chương trình Kiểm soát Nhiễm trùng MSc trực tuyến đã được thiết kế cho y tá và các chuyên gia y tế khác có vai trò kiểm soát nhiễm trùng tại nơi làm việc của họ nhưng mở cửa cho bất kỳ ai quan tâm đến lĩnh vực này. Khóa học phù hợp với khuôn khổ các năng lực được nêu ra bởi Hội Ngăn ngừa Nhiễm trùng và sẽ phát triển chuyên môn của bạn trong một số lĩnh vực chính của thực hành tốt nhất. Được cung cấp như một khóa học trực tuyến, khóa học Kiểm soát Nhiễm trùng MSc mang lại cho bạn sự linh hoạt trong việc học tập trong khi bạn tiếp tục làm việc toàn thời gian. Nó cũng cho phép bạn tương tác với các chuyên gia kiểm soát nhiễm trùng khác lan rộng khắp Vương quốc Anh và quốc tế.

Tại sao nghiên cứu chủ đề này?

Nhu cầu về các khóa học Kiểm soát Nhiễm trùng đã tăng lên trong những năm gần đây do các đợt bùng phát bệnh tật và siêu vi khuẩn như SMRA, cúm lợn và Ebola làm nổi bật nhu cầu kiểm soát nhiễm trùng hiệu quả hơn. Các nền tảng cơ bản của ThS là phòng ngừa là tốt hơn so với chữa bệnh và nó là tâm lý này mà hy vọng sẽ làm cho bùng phát một điều của quá khứ.

Phòng ngừa và kiểm soát sự lây lan của nhiễm trùng là một trong những ưu tiên chính cho nhân viên bệnh viện, nhân viên y tế môi trường và chuyên gia chăm sóc sức khỏe không chỉ ở Anh mà trên toàn thế giới. Khóa học thạc sĩ y tế cấp cao này được thiết kế để cung cấp cho bạn kiến ​​thức và hiểu biết mới nhất về thực hành kiểm soát nhiễm trùng, cho bạn khả năng phát triển và thực hiện các chiến lược để giảm sự lây lan của nhiễm trùng bệnh viện và đáp ứng một cách thích hợp trong một cộng đồng. Bạn cũng sẽ có thể tư vấn cho các nhà hoạch định chính sách và các bác sĩ lâm sàng khác về các vấn đề liên quan đến kiểm soát nhiễm trùng.

Phương pháp giảng dạy và phong cách

Khóa học Kiểm soát Nhiễm trùng MSc được phân phối hoàn toàn trực tuyến và hỗ trợ cá nhân sẽ được cung cấp cho bạn theo một số cách. Trưởng nhóm chương trình sẽ sẵn sàng hỗ trợ tổng thể qua email và bạn sẽ được chỉ định một Cố vấn sinh viên, người sẽ là điểm liên lạc đầu tiên của bạn trong suốt quá trình học và sẽ là người cố vấn cho bạn. Một giám sát viên nghiên cứu sẽ được bổ nhiệm cho luận án của bạn. Bạn cũng sẽ được khuyến khích tranh thủ sự hỗ trợ của một chuyên gia về vi sinh tại nơi làm việc của bạn để giúp bạn hoàn thành các đánh giá định hình.

Phương pháp đánh giá

Mỗi giai đoạn của khóa học Kiểm Soát Nhiễm Trùng MSc chứa một số đánh giá định hình (không chính thức), bao gồm các bảng câu hỏi trắc nghiệm, các bài kiểm tra câu trả lời ngắn và các hoạt động nhóm. Một loạt các đánh giá tổng kết được thực hiện trên toàn chương trình. Ví dụ bao gồm, bài tập viết, thảo luận, thuyết trình, nghiên cứu điển hình

Điểm đến nghề nghiệp

Là một sinh viên trực tuyến kiểm soát nhiễm trùng MSc, bạn thường sẽ làm việc như một chuyên gia điều trị nhiễm trùng, nhân viên y tế môi trường hoặc chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác có trách nhiệm kiểm soát nhiễm trùng trong vai trò của bạn. Sau khi hoàn thành khóa học Thạc sĩ, bạn sẽ được đặt tốt để có thêm bài viết cao cấp hơn trong lĩnh vực này.

Yêu cầu đầu vào

Chúng tôi có các yêu cầu đầu vào linh hoạt để xem xét cả kinh nghiệm học tập và công việc của bạn cũng như động lực của bạn để thực hiện khóa học. Có hai tuyến đường vào chương trình Kiểm soát nhiễm trùng MSc của chúng tôi:

1 - Đường vào Học viện

Ứng viên của chúng tôi thường là các y tá đã đăng ký hoặc các chuyên gia chăm sóc sức khỏe làm việc toàn thời gian hoặc bán thời gian với tối thiểu hai năm kinh nghiệm đăng ký sau.

Ngoài ra, các ứng viên thường có bằng Cử nhân bậc hai trên một môn học phù hợp hoặc phù hợp hoặc tương đương với một tổ chức được quốc tế công nhận.

2 - Mở đường vào

Chúng tôi nhận ra rằng nhiều người có vô số các kỹ năng và kiến ​​thức có giá trị được phát triển tại nơi làm việc hoặc thông qua đào tạo. Nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu đầu vào ở trên, nhưng tin rằng bạn có khả năng thành công trong khóa học Kiểm Soát Nhiễm Trùng MSc, chúng tôi sẽ xem xét đơn đăng ký của bạn về giá trị cá nhân của nó.

Các lựa chọn thanh toán

Học phí của chúng tôi giống nhau đối với tất cả học sinh, và bất cứ ai sẽ được giảm 10% nếu họ phải trả học phí hàng năm hoặc trả học phí lên phía trước. Nhiều sinh viên sau đại học là người Anh hoặc người Châu Âu sống ở Anh cũng đủ điều kiện để được vay vốn do chính phủ hỗ trợ.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Welcome to University of Essex Online. If you’re looking to improve your professional career our online distance learning degrees and postgraduate courses are some of the most cost-effective, convenie ... Đọc thêm

Welcome to University of Essex Online. If you’re looking to improve your professional career our online distance learning degrees and postgraduate courses are some of the most cost-effective, convenient and flexible ways to do it. Enhance both your education and your career regardless of geographical location, work or personal commitments. By studying a University of Essex Online course, you will receive your qualification from a... Đọc ít hơn
Colchester , Anh trực tuyến + 1 Hơn Ít hơn