Làm chủ công nghệ sinh học dược phẩm trong ulm và Biberach

Chung

Có sẵn 4 địa điểm

Chương trình mô tả

Chào mừng bạn đến chương trình Thạc sĩ trong công nghệ sinh học dược phẩm

Master101

Trên cơ sở các bằng Cử nhân tốt của dược phẩm Công nghệ sinh học, Hóa sinh, Sinh học với sự nhấn mạnh trong sinh học phân tử hoặc các chương trình có nội dung giống nhau, bạn sẽ nghiên cứu trong chương trình tổng thể, phát triển và sản phẩm theo định hướng hình thành. Mục tiêu nghiên cứu của chương trình cử nhân bốn học kỳ liên tiếp của Thạc sĩ PBT là một mức độ đủ tiêu chuẩn trong công nghệ sinh học dược phẩm với mức độ "Thạc sĩ Khoa học" ( "thạc sĩ"). Các "Master of Science" là u. một một khả năng là để nghiên cứu tiến sĩ.

Nội dung nghiên cứu / Trình độ sơ

Master102

Chương trình Thạc sĩ công nghệ sinh học dược phẩm là một mức độ cao của chương trình nghiên cứu liên ngành với các mô-đun từ các lĩnh vực phát triển Xử Lý Sinh Học, Công nghệ sinh học, kỹ thuật vi sinh, dược phẩm sinh học, áp dụng miễn dịch, kháng thể điều trị, tế bào gốc và y học tái sinh, tiêm chủng, các khía cạnh hiện tại của Dược phẩm Công nghệ sinh học, cơ sở pháp lý, thuốc và đảm bảo chất lượng ,

Chương trình học được thiết kế để bổ sung cho trình độ chuyên môn cung cấp đủ cơ hội để có được tích hợp hoặc phụ gia trình độ quan trọng. Học kỳ ở nước ngoài có thể có biến chứng tích hợp vào chương trình giảng dạy. Một thức sáu tháng, thường định hướng nghiên cứu tổng thể công trình luận án tự tổ chức, tự chịu trách nhiệm và làm việc theo nhóm văn hóa. Thủ tục và kết quả được tóm tắt bằng văn bản của các quy tắc xuất bản khoa học và trình bày bằng miệng các đồng nghiệp.

thông tin chung

Tầm quan trọng ngày càng tăng của công nghệ sinh học dược phẩm cho sự phát triển của ngành công nghiệp và nghiên cứu, đặc biệt là ở các khu vực kinh tế của Ulm, đã dẫn đến việc thành lập Khoa Công nghệ sinh học tại Đại học Dược Biberach với Cử nhân đại học - công nghệ sinh học dược học.

Trong phát triển phù hợp của kiến ​​thức và phát triển ngành đầy hứa hẹn này từ mùa hè năm 2010 đề nghị các Đại học Biberach và Đại học Ulm hợp tác trong các khóa học Thạc sĩ liên tiếp trong công nghệ sinh học dược phẩm.

Trên cơ sở các bằng cử nhân trong Dược phẩm Công nghệ sinh học, Hóa sinh, Sinh học với sự nhấn mạnh trong sinh học phân tử hoặc các chương trình có nội dung giống nhau, bạn được dạy ngày càng tập trung vào nghiên cứu trong chương trình học thạc sĩ. Với việc hoàn thành việc đào tạo thạc sĩ, bạn có thể nhận được trong hai năm qua, các thẩm quyền để làm việc trong nhiều lĩnh vực công nghệ sinh học, dược phẩm và các ngành công nghiệp y sinh học quốc gia hoặc quốc tế độc lập.

Các công nghệ sinh học dược phẩm là một ngành khoa học tương lai giao dịch với sự phát triển của chiến lược sáng tạo để chuyển nhanh chóng và hiệu quả của các kết quả y tế và dược lý mới nhất trong các sản phẩm dược phẩm an toàn và hiệu quả cao. Cô di chuyển cố tình ở biên giới (sinh học) hóa học, y học và công nghệ sinh học và kết hợp nhiều khía cạnh của khoa học đời sống hiện đại. Đặc biệt là trong nghiên cứu liên ngành này tại trường đại học / trường đại học và ngành công nghiệp được xem là cũng yêu cầu tương lai cho các loại thuốc an toàn và hiệu quả để đáp ứng với chi phí hợp lý là một tiềm năng rất lớn.

Khóa học hợp tác

Học sinh của chương trình tổng thể có thể sử dụng các cơ sở hạ tầng của cả hai tổ chức. Tìm hiểu thấu đáo cả dải unfassende của các đối tượng tại Đại học cũng như trong thực tế và áp dụng giảng dạy và nghiên cứu tại các trường đại học.

Đại học Biberach

Tại Hochschule Biberach có sẵn cho chương trình thạc sĩ, Viện Ứng dụng Công nghệ sinh học (IAB). Trong hợp tác chặt chẽ với các ngành công nghiệp và các trường đại học quốc gia và quốc tế, Viện đã làm việc dự án nghiên cứu trong quá trình sản xuất cho dược sinh học. Trong các phòng thí nghiệm khác nhau của quá trình này sẽ hoàn toàn sẵn sàng - bắt đầu với việc thành lập dòng tế bào thông qua quá trình lên men, lọc protein và phân tích protein. Học sinh của chương trình Thạc sĩ được gọi đến để điều tra những dự án hiện tại và tiến bộ; các kết quả nghiên cứu dòng chảy trực tiếp trở lại vào giảng dạy.

Đại học Biberach có một cấu trúc phòng thí nghiệm rộng với các cơ sở cực kỳ hiện đại. Các chương trình giảng dạy cho các khóa học - Cử nhân đến Thạc sĩ - đã được phát triển với sự hợp tác chặt chẽ với các ngành công nghiệp, nhiều đại diện từ thực tế tham gia vào khóa học.

Đại học Ulm

Việc nghiên cứu và nghiên cứu của Đại học Ulm là thông qua kiểm tra y tế - hồ sơ kỹ thuật đánh dấu - khoa học. Chương trình Thạc sĩ công nghệ sinh học dược phẩm được thể hiện bởi Viện Công nghệ sinh học dược phẩm với trọng tâm đặc biệt kỹ thuật protein, sản xuất và tinh chế protein tái tổ hợp điều trị hiệu quả và thao tác protein - tương tác. Thông qua hợp tác với các tổ chức khoa học khác như sinh hóa, sinh học, y học và đào tạo nhân lực y học phân tử được cung cấp, bao gồm cả cơ bản cũng như trong tương lai xu thế phát triển và yêu cầu ứng dụng các phương pháp và sản phẩm.

Sự kết thúc, các nghiên cứu liên ngành cần thiết là một dấu hiệu của Đại học Ulm. hợp tác địa phương, quốc gia và quốc tế với các viện cả hai trường đại học và phi-trường đại học và các ngành công nghiệp được phản ánh trong các trung tâm nghiên cứu, trung tâm xuất sắc, tập trung và các nhóm nghiên cứu lại.

Ứng dụng

Chương trình Thạc sĩ công nghệ sinh học dược phẩm có 25 nơi ở học kỳ mùa đông và học kỳ mùa hè có 15 điểm. Các ứng dụng được thực hiện trực tuyến thông qua các Đại học Ulm. Các ứng dụng trực tuyến có sẵn trong các giai đoạn sau đây :. Đối với học kỳ mùa đông 15.04 đến 15.05. (thời hạn)
Đối với các học kỳ mùa hè từ 15:10. đến 15.11. (thời hạn)

Thông tin quan trọng cho các ứng viên

  • Là văn bản không được viết bằng tiếng Đức hoặc tiếng Anh, một bản dịch có xác nhận chính thức phải được đệ trình trong tiếng Đức hoặc tiếng Anh
  • Các tài liệu ứng dụng sẽ trở thành tài sản của Đại học Ulm và sẽ không được trả lại. Vì vậy, xin vui lòng gửi cho chúng tôi bất kỳ tài liệu gốc. Một tái áp dụng phải được thực hiện một cách đầy đủ và nộp trực tuyến mới, một tham chiếu đến các trường Đại học Ulm có tài liệu hiện tại là không thể
  • ứng dụng trực tuyến không đầy đủ và không đầy đủ các tài liệu đệ bị từ chối

Các điều kiện tiên quyết để nhập học

Các điều kiện tiên quyết để nhập học là bằng Cử nhân với kết quả thử nghiệm trên mức trung bình trong quá trình công nghệ sinh học dược phẩm hoặc các khóa học với nội dung giống nhau. Các chương trình với nội dung tương tự cơ bản như sinh học, hóa sinh, công nghệ sinh học, Kỹ thuật hệ thống sinh học, sinh y học, Dược (giám định nhà nước).
Điều này có thể được hoàn thành tại một trường đại học trong nước hoặc nước ngoài, cách khác, tương đương được công nhận của ít nhất ba năm học.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Traditionell eine Hochschule für Bauwesen steht die Hochschule Biberach für die klassischen Disziplinen Architektur und Bauingenieurwesen. Spezialangebote differenzieren diese Studienangebote: Projekt ... Đọc thêm

Traditionell eine Hochschule für Bauwesen steht die Hochschule Biberach für die klassischen Disziplinen Architektur und Bauingenieurwesen. Spezialangebote differenzieren diese Studienangebote: Projektmanagement (Bau) sowie Betriebswirtschaft (Bau & Immobilien). Đọc ít hơn
Biberach , Ulm , London , Zürich + 3 Hơn Ít hơn