Bạn đang xem xét một nghề nghiệp trong y tế hay chuyên môn y tế? Tại Hesston College, bạn sẽ nhận được sự chú ý cá nhân và chuẩn bị học thuật vững chắc rằng sẽ đưa bạn nơi bạn muốn đi.

Làm thế nào Hesston College sẽ chuẩn bị cho các nghiên cứu trong tương lai tôi?

Hesston College cung cấp một liên kết về khoa học, một chương trình học đảm bảo dễ dàng chuyển vào các chương trình y tế liên quan đến trường đại học bốn năm của sự lựa chọn của bạn. Associate về khoa học được thiết kế đặc biệt để thực hiện các trình tự chính của khóa học cần thiết cho các khóa học sức khỏe liên quan đến cấp trên tiếp theo.

Ngoài ra, bạn sẽ hoàn thành một loạt các khóa học nghệ thuật tự do, công việc khóa học cung cấp một nền tảng giáo dục cơ sở rộng rãi. Các khóa học nghệ thuật tự do tương tự như đáp ứng và các khóa học giáo dục phổ thông giới thiệu nhất tại trường đại học bốn năm. Sau hai năm, bạn sẽ phải hoàn thành ít nhất 60 giờ tín chỉ đại học để kiếm được liên kết sỹ khoa học.

Các chương trình học được thiết kế để bạn chuẩn bị cho một số nghề nghiệp đường Sức khỏe và Nghề nghiệp y tế như:

 • Vật lý trị liệu
 • Trợ lý bác sĩ
 • Kỹ thuật viên y tế
 • Vệ sinh răng miệng
 • Kỹ thuật viên thú y
 • Công nghệ y tế
 • Tôi sẽ mất những gì các khóa học?

Với chuyên ngành Y tế và y tế nghề nghiệp, bạn có thể chọn các khóa học từ các dịch vụ sau đây: Sinh học tế bào, Sinh học Môi trường, Thực vật học, động vật học, Giải phẫu học và sinh lý học, và vi sinh. Chương trình điển hình của nghiên cứu cho Phó sĩ Khoa học tại Hesston College được liệt kê.

Nhưng đó không phải là tất cả. Như một Hesston Cao đẳng Y tế và Nghề nghiệp y tế lớn, bạn có cơ hội để làm giảng viên và trợ lý phòng ban, đặc quyền thường dành riêng cho upperclassmen tại hầu hết các trường.

Tại sao tôi nên chọn Hesston College?

Nằm ở phía nam-trung tâm Kansas, 30 dặm về phía bắc của Wichita, Hesston College là một hai năm cao đẳng nghệ thuật tự do thuộc sở hữu của Giáo Hội Mennonite. Hesston tuyển khoảng 450 sinh viên mỗi năm. Học sinh đến từ khoảng 30 quốc gia và 15 quốc gia. Hầu hết sống trong khuôn viên trường. Với một tỷ lệ giảng viên-sinh viên của 01:12, hầu hết các lớp học nhỏ về số lượng, cung cấp cơ hội cho sự tương tác tích cực giữa sinh viên và giảng viên.

Chín mươi tám phần trăm của dân số học sinh nhận được một số hình thức hỗ trợ tài chính. Hesston cấp học bổng hào phóng dựa trên thành tích học tập trung học và điểm ACT / SAT.

Nhưng bạn sẽ làm nhiều hơn là học trong lớp học. Hesston trường quan tâm đến bạn, học sinh, cung cấp cơ hội nuôi dưỡng phát triển tâm linh, văn hóa và giữa các cá nhân của bạn, cơ hội mà bạn chuẩn bị để sống trong ngày hôm nay và thế giới ngày mai.

Yêu cầu nhập học

1) Đơn xin nhập học (không yêu cầu nộp phí). Bạn có thể nộp đơn trực tuyến hoặc tải về một ứng dụng giấy.

2) Hình ảnh (photo hộ chiếu phong cách) 3) Bản sao bảng điểm trung học (khóa học được thực hiện và điểm nhận được). Nếu người nộp đơn đã thực hiện bất kỳ kỳ thi quốc gia, một bản sao của các kết quả phải được gửi. Nếu người nộp đơn đã hoàn thành bất kỳ nghiên cứu trường đại học, bảng điểm cũng nên được gửi đi.

4) Bằng chứng về khả năng Anh ngữ cần thiết trong nhiều trường hợp. Hesston trường chấp nhận những điểm số tối thiểu: - 440 điểm TOEFL trên giấy (PBT) - 123 trên máy tính dựa trên TOEFL (CBT) - 41 điểm TOEFL Internet-Based (iBT) - 4.0 trên thử nghiệm quốc tế về trình độ tiếng Anh ( iTEP) - 4 trên hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế (IELTS) - Lớp 2 trên STEP Eiken thử nghiệm - 475 trên TOEIC 5) Bằng chứng về nguồn tài chính (tài khoản ngân hàng hoặc thư ngân hàng, vv) trong đó cho thấy sự sẵn có của các quỹ cho tối thiểu là năm đầu tiên học tại Hesston College.

Hạn chót nộp đơn

Hesston trường không có một hạn nộp đơn, nhưng bạn nên áp dụng càng sớm càng tốt, đặc biệt là nếu bạn đang tìm kiếm hỗ trợ tài chính.

2015-16 Chi phí

 • Tuition- $ 24.824
 • Phòng và Board- 8144 $
 • Công nghệ lệ phí trước bạ 410 $
 • Total- $ 33.378
Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh
Khóa học này là ở trường
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Price
33,378 USD
2015-16 Chi phí (tổng)
Theo địa điểm
Theo ngày