Thạc Sĩ Trong Chỉnh Nha Nhựa (Aligners)

EDEN Formacion

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Thạc Sĩ Trong Chỉnh Nha Nhựa (Aligners)

EDEN Formacion

Đạo diễn: Sinh viên tốt nghiệp và tốt nghiệp ngành Nha khoa, Nha sĩ, Bác sĩ phẫu thuật miệng và hàm mặt. Để có thể kết hợp công việc chuyên môn với đào tạo một cách nhanh nhẹn và hiệu quả.

Mục tiêu: Biết sinh lý học và nguyên nhân sinh bệnh của hệ thống stomatognathic để điều trị malocclusions.

Quản lý chẩn đoán lâm sàng với sự an toàn. Phân tích và lên kế hoạch điều trị theo mục tiêu.

Đào tạo chuyên môn về chỉnh hình răng ở mức cao nhất với một giao thức làm việc nghiêm ngặt và thực tế có phạm vi từ việc ghi chép lâm sàng, chẩn đoán X quang lâm sàng và lập kế hoạch điều trị cho sự xuất sắc. Chương trình hoàn thiện chính xác của các trường hợp đã có từ đầu.

Đào tạo lý thuyết-thực tiễn về điều trị chỉnh nha với các bộ điều chỉnh để điều trị tất cả các loại malocclusions một cách an toàn. Hướng đến bác sĩ có hoặc không có kinh nghiệm.

Orthodontics chức năng: Chức năng phục hồi chức năng và thiết bị.

Orthodontics đánh chặn: quản lý trường hợp theo độ tuổi.

Sử dụng thiết bị theo trường hợp. Nắm vững kỹ thuật chỉnh hình 3D tiên tiến, neo đậu với microtornillos.

Biết cách thực hiện các khía cạnh lâu dài của tính ổn định của hệ thống với sự hài hòa trên khuôn mặt, chức năng và tính thẩm mỹ.

Cân nhắc hoàn thiện các trường hợp lâm sàng theo yêu cầu về sự xuất sắc.

Đạt được khả năng tích hợp tuần tự điều trị và độ chính xác lâm sàng trong việc theo dõi các trường hợp.

Hệ thống giảng dạy cho phép các sinh viên, cùng một lúc thực hành chuyên môn của họ và làm cho các trường hợp của riêng họ với hướng dẫn của người hướng dẫn, do đó có được một chương trình đào tạo cấp cao về các trường hợp cộng tác và với sự giám sát của các chuyên gia chỉnh hình và chuyên ngành sinh học. hoạt động và hiệu quả.

Aligners: Khái niệm cơ bản về kế hoạch chẩn đoán và điều trị. Mở trường hợp, từng bước trong toa thuốc và xử lý điều trị. Thực hành: TAY TRÊN. Các loại và phương pháp tước, divot, ứng dụng và vị trí gắn. Kiểm soát và giám sát trường hợp, chi tiết và lưu giữ cuối cùng. Bình luận về các trường hợp.

 • MÔ HÌNH I: Chẩn đoán và lập kế hoạch (Từ ngày 24 đến ngày 29 tháng 9 năm 2018)

Bắt đầu khóa học và trình bày bằng Thạc sĩ tại Đại học Lleida. Thiết bị Stomatognathic. Lịch sử và cập nhật các kỹ thuật, thiết bị và vật liệu. Khái niệm thiết yếu cho chỉnh nha với aligners:

Chẩn đoán và lập kế hoạch: * Chẩn đoán: Khám mặt (hồ sơ và nghiên cứu trước). Xét nghiệm miệng và uống (lâm sàng và bổ sung: X quang, ghi chép ảnh, mô hình nghiên cứu và phân tích cephalometric: Ricketts, Mcnamara, Powell, Arnett). Kiểm tra chức năng (nghiên cứu gnathological, thở, nuốt, ngữ âm, thói quen). * Quy trình lập kế hoạch: Phương pháp lập kế hoạch và phương pháp lập kế hoạch bệnh nhân (răng giả chính, răng hỗn hợp, răng giả vĩnh viễn tăng trưởng và không tăng trưởng (bệnh nhân trưởng thành)

Thực hành trong các trường hợp lâm sàng: * I: Khám mặt (nghiên cứu mặt trước và hồ sơ), Giải thích các dấu vết và phép đo cephalometric. * II: Phân tích mô hình và chẩn đoán cephalometric Ricketts và Mcnamara. * III: Thực hành quy hoạch trong các trường hợp lâm sàng.

 • MODULE II: Chỉnh hình. Mở rộng (Từ ngày 14 đến 18 tháng 1 năm 2019)
  • Chức năng chỉnh hình. Mở rộng
  • Tấm và bảo vệ.
  • Biotrainers
  • Microtornillos.
  • Các trường hợp lâm sàng
 • MODULE III: Aligners và Microtornillos (Từ ngày 27 đến ngày 31 tháng 5 năm 2019)

Các giải pháp chỉnh nha tân tiến nhất. Kiến thức được mua lại trong các bộ chỉnh hình răng chỉnh hình trong suốt để xử lý an toàn các trường hợp với sự hỗ trợ trực tiếp của các chuyên gia về sinh học và chuyên gia chỉnh nha trong các bộ định tuyến.

Hệ thống căn chỉnh trong suốt. Các loại điều trị. Tổ chức lâm sàng Tiếp thị

Hồ sơ: cách tạo ấn tượng tốt hơn như trường hợp có thể. Quét xuyên tâm và cực đoan.

Ảnh đơn giản của các bức ảnh chính xác.

Quản lý trường hợp thông qua nền tảng trực tuyến. Từng bước Đánh giá có hệ thống, giao tiếp và tư vấn. Điều trị các bệnh viêm loét loại I, II và II; overbite, mở cắn, crossbite, không đối xứng. Nhổ Bệnh nhân có vấn đề về nha chu. Kỹ thuật phụ trợ Neo khác biệt Neo với microtornillos. Các trường hợp lâm sàng đơn giản và phức tạp.

Khái niệm cơ bản về kế hoạch chẩn đoán và điều trị cho ứng dụng của nó với bộ định tuyến. Từng bước theo toa, lập kế hoạch và quản lý việc điều trị với hiệu quả.

Điều trị các bệnh viêm loét loại I, II và II; overbite, mở cắn, crossbite, không đối xứng. Nhổ Bệnh nhân có vấn đề về nha chu. Kỹ thuật phụ trợ Neo khác biệt Neo với microtornillos. Các trường hợp lâm sàng đơn giản và phức tạp.

Trình kiểm tra CHECK AIR mới với kiểm soát root nha khoa để lập trình trường hợp từ đầu đến cuối.

Thực hành HANDS-ON. Ứng dụng Vị trí của các tập tin đính kèm. Các loại và phương pháp tước (IPR). Chi tiết và lưu giữ cuối cùng.

Neo với microtornillos.

 • MODULE IV: Các bộ phối hợp kết hợp với Implant Prosthesis và Phẫu thuật Orthognathic (3-4 tháng 6 năm 2019)

Các trường hợp phẫu thuật. Các trường hợp kết hợp với phục hồi răng miệng.

Răng bao gồm. Các trường hợp lâm sàng

 • TRÌNH BÀY CỦA CUỐI CÙNG CÔNG VIỆC | GIAO HÀNG CỦA ORLAS

Hình thức phương thức: Thạc sĩ 60 tín chỉ ECTS: Bao gồm Tiêu đề, Orla, tất cả tài liệu và hướng dẫn sử dụng.

Giảng viên: Tiến sĩ Olga Veliz, Tiến sĩ Diana Navarro, Tiến sĩ Ramón Ventín, Tiến sĩ Vincenzo D'Antò, Tiến sĩ Antonio Vazquez.

Lý do để học tại Đại học Lleida:

 • Đại học có uy tín về mặt học thuật và xã hội được công nhận. Được thành lập vào năm 1927.
 • Điều trị cá nhân Năng động và cởi mở. Chỗ ở giá cả phải chăng
 • Thực hành bắt buộc ở tất cả các cấp. Định hướng và chương trình chèn lao động để khuyến khích và tạo thuận lợi cho việc nhập cảnh vào thị trường lao động.
 • Cửa đến châu Âu, thích nghi với khu vực giáo dục đại học châu Âu.

Có thể mở rộng đến bằng Thạc sĩ về Chỉnh nha và Chỉnh hình liên ngành: Bằng Thạc sĩ về 120 tín chỉ hỗn hợp ECTS. Chuẩn bị đầy đủ để điều trị tất cả các trường hợp. Bạn có thể tham khảo ý kiến ​​với giáo viên về trường hợp của riêng bạn. Thực hành lâm sàng với bệnh nhân.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Người Tây Ban Nha


Cập nhật lần cuối May 11, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2018
Duration
Thời hạn
1 năm
Bán thời gian
Locations
Tây Ban Nha - Lleida
Ngày bắt đầu: Tháng 9 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2018
Tây Ban Nha - Lleida
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ