Mùa hè Khoa học Dược liệu Khóa học Kỹ thuật ở California

Chung

Chương trình mô tả

Mùa hè Khoa học Dược liệu Khóa học Kỹ thuật ở California

 • S1 PHRMSCI 90 Nói về Khoa học 4
 • S1 PHRMSCI 120 Sinh lý học Con người 4
 • S1 PHRMSCI 170A Dược điển Phân tử I 4
 • S10 PHRMSCI 174L Dược phẩm
 • S10 PHRMSCI 177L Phòng thí nghiệm Hóa học Y học 3
 • S2 PHRMSCI 90 Nói về Khoa học 4
 • S2 PHRMSCI 120L Phòng Sinh lý Sinh lý Con người 3
 • S2 PHRMSCI 170B Dược liệu phân tử II 4
 • S2 PHRMSCI 171 Hóa sinh Vật lý 4
 • S2 PHRMSCI 173 Dược liệu pháp

Tại sao học tại UCI?

UC Irvine kết hợp thế mạnh của một trường đại học nghiên cứu năng động với một cảm giác thân thiện của một trường cao đẳng nhỏ, và sự khen thưởng không thể tin được của một vị trí Nam California không thể so sánh được.

Summer Session cung cấp hơn 800 khóa học trong 70 môn học. Sinh viên sẽ theo học các khóa học do các giảng viên danh tiếng trên thế giới dẫn đầu, sinh sống và học tập với sinh viên Mỹ.

Là một sinh viên đến thăm, bạn có tùy chọn để chọn các khóa học sẽ giúp bạn hoàn thành các yêu cầu về trình độ ở trường đại học hoặc các khóa học tại nhà của bạn chỉ vì sự quan tâm. Đây là mùa hè của bạn để phát triển về mặt học thuật.

Học sinh được khuyến khích gặp các giáo sư và bắt đầu cuộc trò chuyện - một số sinh viên đã được cung cấp cơ hội để hỗ trợ nghiên cứu trong khuôn viên.

Có rất nhiều tài nguyên học thuật sẵn có trong khuôn viên để giúp bạn với các nhu cầu học tập của bạn, bao gồm các trợ giảng đồng đẳng, 5 thư viện nghiên cứu mở rộng và 6 phòng máy tính với hơn 400 máy tính cá nhân và máy Mac. Irvine101Quy trình đăng ký từng bước

 1. Đăng ký UCI Summer Session trực tuyến hoặc bằng cách tải ứng dụng giấy
  summer.uci.edu/international
 2. Nhóm của chúng tôi xem xét và xử lý ứng dụng của bạn
 3. UCI Summer Session gửi thư chấp nhận của bạn và I-20
 4. Hợp đồng nhà ở hoàn chỉnh
 5. Sử dụng I-20 để xin thị thực
 6. phỏng vấn visa du học F-1
 7. UCI Summer Session gửi cho bạn
 8. Vật liệu trước khi khởi hành
 9. Mua chuyến bay của bạn
 10. Khởi hành đi California!

Chi phí ước tính*

Chi phí khác nhau với thời gian lưu trú của bạn. Biểu đồ này đại diện cho chi phí ước tính để lấy hai khóa học (mỗi lần 4 đơn vị) trong một trong các Khóa mùa hè (sáu tuần).

* Giá cả bằng đô la Mỹ và có thể thay đổi.

LỆ PHÍ B RET BUỘC

 • Lệ phí đăng ký: $ 750
 • Lệ phí trong trường: 279 đô la
 • Phí khóa học (351 đô la một đơn vị): 2808 đô la
 • UCI Health Insurance: 250 đô la
 • Nhà ở: 1299 đô la

Chi phí ước tính: 5.386 đô la

Hỗ trợ Visa

Sinh viên quốc tế (không di dân) đến từ nước ngoài phải có thị thực hợp lệ để vào Hoa Kỳ Hầu hết sinh viên quốc tế đăng ký học hè sẽ được cấp thị thực sinh viên F-1. UCI Summer Session , hợp tác với UCI Extension, sẽ đưa ra các tài liệu cần thiết để có được thị thực sinh viên F-1. Một khi bạn đã đến, cố vấn di dân sẽ sẵn sàng trợ giúp về du lịch, các vấn đề y tế hoặc bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến tình trạng pháp lý của bạn ở Hoa Kỳ Irvine102 Sau khi hoàn tất các khóa học, bạn có thể lấy bảng điểm UCI chính thức làm bằng chứng về sự tham gia học tập của bạn. Bản sao này có thể được thêm vào Hồ sơ của bạn / CV hoặc được sử dụng cho các ứng dụng trong tương lai để tốt nghiệp trường học ở Mỹ hoặc quốc tế.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The ultimate university experience awaits you this summer at the University of California, Irvine, recognized globally for its excellence in academics and research. Our ranking as 9th among the nation ... Đọc thêm

The ultimate university experience awaits you this summer at the University of California, Irvine, recognized globally for its excellence in academics and research. Our ranking as 9th among the nation’s best public universities, according to the annual U.S. News & World Report, is a testament to the caliber of our academic reputation. UC Irvine combines the strengths of a large, dynamic research university with the friendly feel of a small college, and incredible bounty of an incomparable Southern California location. Đọc ít hơn