Mạch máu

The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Mạch máu

The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Mô tả chương trình

Chương trình thạc sĩ mới, hai năm bán thời gian ở Vascular

Dựa vào Chương trình Ngoại khoa Anh, Chương trình này cung cấp đào tạo nâng cao cho các bác sĩ phẫu thuật chuẩn bị cho kỳ thi liên thông giữa các trường đại học và tiến hành phẫu thuật độc lập. Ch.M. cung cấp đào tạo nâng cao cho các bác sĩ phẫu thuật chuẩn bị cho việc kiểm tra liên trường đại học và tiếp cận tư vấn. Sau khi hoàn thành chương trình này sinh viên sẽ có thể:

 • chứng minh kiến ​​thức chuyên sâu về các phụ khoa đã được lựa chọn của họ, và có thể áp dụng kiến ​​thức này vào việc đánh giá có hệ thống và quản lý các bệnh nhân phẫu thuật trong các bối cảnh tự chọn, cấp bách và cấp cứu.
 • công nhận đóng góp lãnh đạo và trách nhiệm của bác sĩ phẫu thuật trong việc quản lý đa ngành của một bệnh phức tạp phẫu thuật.
 • phản ánh một cách nghiêm túc về thực hành phẫu thuật hàng ngày trong bối cảnh những tiến bộ gần đây và tham gia vào các cuộc đối thoại quan trọng với các đồng nghiệp và chuyên gia về các chuyên khoa khác.
 • áp dụng các nguyên tắc chung của thiết kế nghiên cứu lâm sàng, đạo đức và thống kê để đánh giá một cách nghiêm túc tài liệu khoa học trong nghiên cứu phẫu thuật, và đưa ra các phán đoán thông tin về các vấn đề mới và nổi lên trong phẫu thuật.
 • thực hiện mức độ tự chủ và sáng kiến ​​cao trong các hoạt động chuyên môn ở mức độ thực hành phẫu thuật độc lập.

Surgery

Học trực tuyến

Chương trình được dạy hoàn toàn trực tuyến. Sinh viên được hỗ trợ bởi một cuộc thảo luận không đồng bộ với người hướng dẫn điện tử (tất cả các bác sỹ lâm sàng hàng đầu trong lĩnh vực của họ) và có quyền truy cập vào một tài nguyên học tập lớn, bao gồm đăng ký các sách và tạp chí trực tuyến. Công nghệ học trực tuyến tương tác đã giành nhiều giải thưởng của chúng tôi cho phép bạn giao tiếp với đội ngũ giảng viên có trình độ cao của chúng tôi từ sự thoải mái của nhà riêng hoặc nơi làm việc của bạn. Sinh viên trực tuyến không chỉ có quyền truy cập vào tài nguyên tuyệt vời của Edinburgh mà còn trở thành một phần của một cộng đồng trực tuyến hỗ trợ, thu hút sinh viên và những người dạy kèm từ khắp nơi trên thế giới.

Cấu trúc chương trình

Chương trình này chạy trên cơ sở học kỳ trong 2-4 năm và kéo dài khoảng 10-15 giờ học mỗi tuần, một cách linh hoạt. Chương trình được cung cấp bằng cách sử dụng một môi trường học tập có mục đích xây dựng hỗ trợ nhiều kiểu học tập khác nhau và cho phép sinh viên linh hoạt trong mô hình học tập. Các khóa học trong chương trình cũng được cung cấp như Phát triển Chuyên môn Liên tục (CPD).

Năm 1

Các mô-đun cốt lõi trong mỗi lĩnh vực phẫu thuật mạch và nội mạch được sắp xếp theo chương trình giảng dạy của ISPC. Các phương pháp này được giảng dạy và đánh giá bằng cách sử dụng cách tiếp cận dựa trên các vấn đề lâm sàng, được hỗ trợ bởi một bài đánh giá dựa trên hệ thống về tài liệu của khóa học, phản ánh những hoạt động "tại nơi làm việc". Các khóa học của các hợp phần bao gồm các nguyên tắc về thực hành mạch máu, tăng huyết áp, tĩnh mạch

Năm 2

Các mô-đun học thuật sẽ khám phá phương pháp nghiên cứu và giảng dạy, đồng thời giúp sinh viên phát triển khả năng phân tích các bằng chứng được công bố và nâng cao kỹ năng giao tiếp lâm sàng tương tác và viết. Học sinh được yêu cầu phải hoàn thành một luận văn dựa trên nghiên cứu ban đầu hoặc một tổng quan hệ thống trong một lĩnh vực liên quan của công việc. Một cách khác, một cá nhân với một số tạp chí chuyên ngành tạp chí có thể phê duyệt bài học của mình.

Các cơ hội nghề nghiệp

Chương trình sẽ cung cấp một thay thế cho đào tạo nghiên cứu lâm sàng / phòng thí nghiệm cho những sinh viên không muốn dành thời gian cho việc đào tạo phẫu thuật. Nó sẽ phát triển danh mục học tập của học viên và tạo điều kiện cho các dự án nghiên cứu phẫu thuật thiết yếu cho sự nghiệp hoạt động nghiên cứu. Chương trình ChM được thiết kế để thực hiện theo chương trình giảng dạy ISCP và chuẩn bị cho học viên phẫu thuật tiên tiến cho các kỳ thi chuyên môn xuất cảnh của họ cho phép bổ nhiệm như một bác sĩ phẫu thuật hành nghề độc lập. Giải thưởng ChM sẽ làm nổi bật sự cam kết của học viên về sự phát triển chuyên môn liên tục và sẽ đảm bảo lợi thế cạnh tranh khi áp dụng các vị trí tư vấn.

Yêu cầu đầu vào

Bằng cấp y khoa (MBChB hoặc tương đương) được Hội đồng Y khoa Toàn diện công nhận và phải có MRCS (hoặc mốc đánh giá tương đương). Ứng viên Vương quốc Anh phải là một Học viên Cao cấp về Phẫu thuật Tủy hoặc Phẫu thuật Mắt (Anh Quốc ST 3/4) và phải dựa vào chương trình đào tạo phẫu thuật giám sát tại thời điểm ghi danh. Những người nộp đơn từ bên ngoài nước Anh phải hoàn thành tối thiểu 2 năm đào tạo chính về các chuyên khoa phẫu thuật và 2 năm đào tạo đặc biệt về Phẫu thuật Xương mạch trước khi ghi danh. Chúng tôi cũng có thể xem xét đơn của bạn nếu bạn tham gia một chương trình đào tạo khác hoặc là một bác sĩ phẫu thuật mạch máu đã có tình trạng FRCS (hoặc tương đương); xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để kiểm tra trước khi bạn áp dụng.

Yêu cầu tiếng Anh

Tất cả các đương đơn phải có một trong những bằng cấp sau đây để chứng minh khả năng tiếng Anh của họ:

 • bằng đại học hoặc bằng thạc sỹ, đã được giảng dạy và đánh giá bằng tiếng Anh trong một quốc gia nói tiếng Anh đa số theo định nghĩa của Thị thực Vương quốc Anh và Di trú.
 • IELTS Academic: tổng số 6.5 (ít nhất là 6,0 trong mỗi mô-đun).
 • TOEFL-iBT: tổng số 92 (ít nhất 20 trong mỗi mô-đun).
 • PTE (A): tổng số 61 (ít nhất là 56 trong mỗi phần "Các kỹ năng giao tiếp"), các phần "Kỹ năng cho phép" không được xem xét).
 • CAE và CPE: tổng số 176 (ít nhất 169 trong mỗi mô-đun).
 • Trinity ISE: ISE II với sự khác biệt trong cả bốn thành phần.

Các bằng cấp được giảng dạy và đánh giá bằng tiếng Anh phải không quá hai năm rưỡi khi bắt đầu chương trình cử nhân của bạn. Các bài kiểm tra ngôn ngữ không được hơn hai năm vào đầu chương trình cử nhân của bạn.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Cập nhật lần cuối April 1, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là Qua mạng
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 8 2019
Duration
Thời hạn
2 năm
Bán thời gian
Price
Giá
5,400 GBP
Mức học phí năm 2017-2018 áp dụng cho tất cả các học sinh bắt đầu năm mới hoặc thời gian học khác vào hoặc sau ngày 1 tháng 8 năm 2017. Phí phải nộp sửa đổi hàng năm và thường tăng thêm khoảng 5% mỗi năm.
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - Edinburgh, Scotland
Ngày bắt đầu : Tháng 8 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ