Mô tả chương trình

Chương trình này được cung cấp bởi các trường đại học trong quan hệ đối tác với trường Cao đẳng Hoàng gia của bác sĩ phẫu thuật của Edinburgh và dẫn đến giải thưởng của Thạc sĩ Phẫu thuật (ChM). Nó chạy cùng với đào tạo lâm sàng và bổ sung trong đào tạo tại nơi làm việc.

Căn cứ vào chương trình giảng dạy phẫu thuật liên trường Anh, nó cung cấp cho học viên trong phẫu thuật mạch máu và mạch máu cơ hội để nghiên cứu các chủ đề liên quan đến chuyên môn và hỗ trợ chuẩn bị cho các kỳ thi cuối cùng chuyên nghiệp như FRCS và FEBVS. Nghiên cứu của bạn sẽ cho phép bạn cải thiện kiến ​​thức dựa trên bằng chứng và nâng cao thực hành lâm sàng của bạn.

Khi hoàn thành chương trình này, sinh viên sẽ có thể:

 • chứng minh kiến ​​thức chuyên sâu về chuyên môn phụ được lựa chọn phẫu thuật của họ và có thể áp dụng kiến ​​thức này vào đánh giá và quản lý có hệ thống của bệnh nhân phẫu thuật trong môi trường lâm sàng khẩn cấp, khẩn cấp, tự chọn
 • công nhận sự đóng góp lãnh đạo và trách nhiệm của bác sĩ phẫu thuật trong việc quản lý đa ngành của bệnh phẫu thuật phức tạp
 • phản ánh nghiêm túc về thực hành phẫu thuật hàng ngày trong bối cảnh những tiến bộ gần đây và tham gia vào cuộc đối thoại quan trọng với các đồng nghiệp và chuyên gia trong các chuyên ngành khác
 • áp dụng các nguyên tắc chung của thiết kế nghiên cứu lâm sàng, đạo đức và thống kê để đánh giá một cách nghiêm túc các tài liệu khoa học trong nghiên cứu phẫu thuật và đưa ra các đánh giá thông tin về các vấn đề mới và mới nổi trong phẫu thuật
 • thực hiện một mức độ tự chủ cao và chủ động trong các hoạt động chuyên môn ở một mức độ thực hành phẫu thuật độc lập

Surgery

Học trực tuyến

Chương trình được giảng dạy hoàn toàn trực tuyến. Học sinh được hỗ trợ bởi một cuộc thảo luận không đồng bộ với e-tutors (tất cả các bác sĩ lâm sàng hàng đầu trong lĩnh vực của họ) và có quyền truy cập vào một tài nguyên học tập lớn, bao gồm các mục đăng ký cho sách và tạp chí trực tuyến chính.

Công nghệ học tập trực tuyến tương tác từng đoạt giải thưởng của chúng tôi cho phép bạn giao tiếp với nhân viên giảng dạy có trình độ cao của chúng tôi từ sự thoải mái tại nhà riêng hoặc nơi làm việc của bạn.

Sinh viên trực tuyến không chỉ có quyền truy cập vào nguồn tài nguyên tuyệt vời của Edinburgh mà còn trở thành một phần của cộng đồng trực tuyến hỗ trợ, tập hợp sinh viên và gia sư từ khắp nơi trên thế giới.

Cấu trúc chương trình

Chương trình này chạy trên cơ sở học kỳ trong vòng 2-4 năm và liên quan đến khoảng 10-15 giờ học mỗi tuần, theo cách mô đun linh hoạt. Chương trình được cung cấp bằng cách sử dụng một môi trường học tập có mục đích hỗ trợ một loạt các phong cách học tập và cho phép sinh viên linh hoạt trong các mô hình nghiên cứu của họ.

Các khóa học trong chương trình cũng được cung cấp dưới dạng Phát triển Chuyên nghiệp Liên tục (CPD).

Năm 1

Các khóa học bắt buộc:

 • Nguyên tắc thực hành mạch máu
 • Thực hành nội mạch
 • Mở alt = "Phẫu thuật
 • Hình ảnh mạch máu; Chứng phình động mạch
 • Mãn tính Limb Ischaemia
 • Thận
 • Rối loạn mạch máu não
 • Cấp tính thiếu máu cục bộ
 • Chi trên
 • Tĩnh mạch

Bạn sẽ được dạy thông qua một phương pháp tiếp cận dựa trên vấn đề lâm sàng bằng cách sử dụng các bảng thảo luận không đồng bộ để bao gồm các kỹ năng và thủ tục kỹ thuật liên quan đến các trường hợp cũng như kiến ​​thức cốt lõi và kỹ năng lâm sàng.

Mỗi học kỳ, các khóa học được giảng dạy đồng thời sao cho học sinh có thể tham gia vào 5-6 cuộc thảo luận không đồng bộ tại một thời điểm (mỗi khóa học một lần). Sinh viên sẽ dành 10-15 giờ học liên quan đến chương trình mỗi tuần (các hoạt động bao gồm đọc chuỗi thảo luận, đọc xung quanh chủ đề, góp phần thảo luận).

Kiến thức và sự hiểu biết về chuyên môn được đánh giá trong năm thứ 2 sau khi hoàn thành các khóa học chuyên ngành, với một bài kiểm tra câu hỏi trắc nghiệm chính thức (SBA và EMI) sao chép phong cách của kỳ thi FRCS.

Năm 2

Các khóa học bắt buộc:

 • Chăm sóc quan trọng
 • Hoạt động học thuật cốt lõi (Phương pháp nghiên cứu và thiết kế nghiên cứu)
 • Hoạt động học thuật chuyên gia (Dự án nghiên cứu)

Bạn sẽ có cơ hội phát triển các kỹ năng trong phẫu thuật học tập và thực hiện một dự án nghiên cứu độc lập. Chương trình cung cấp một sự thay thế cho một học bổng nghiên cứu chuyên dụng cho những người không muốn dành thời gian thực hành lâm sàng hoặc đào tạo.

Các cơ hội nghề nghiệp

Giải thưởng này sẽ làm nổi bật sự quan tâm của bạn đối với chuyên môn và cam kết tiếp tục phát triển chuyên môn. Nó được thiết kế để cho phép bạn học tập cho các kỳ thi phẫu thuật chuyên nghiệp cuối cùng một cách có cấu trúc nhưng linh hoạt.

Sau khi hoàn thành, bạn sẽ có thể chứng minh kiến ​​thức chuyên sâu về chuyên môn phẫu thuật và ứng dụng kiến ​​thức này vào việc đánh giá và quản lý có hệ thống các bệnh nhân phẫu thuật trong môi trường lâm sàng khẩn cấp, khẩn cấp và tự chọn.

Nếu bạn muốn tham gia giảng dạy hoặc nghiên cứu, bạn cũng sẽ thấy đây là một bằng cấp hữu ích.

Yêu cầu đầu vào

Một mức độ y tế (MBChB hoặc tương đương) được Hội đồng Y khoa Tổng quát công nhận và phải mua lại MRCS (hoặc mốc đánh giá tương đương).

Ứng viên ở Vương quốc Anh phải là một học viên nâng cao về General hoặc Vascular alt = "Surgery (UK ST 3/4) và được đặt trong chương trình đào tạo phẫu thuật có giám sát tại thời điểm ghi danh.

Ứng viên từ bên ngoài nước Anh phải hoàn thành tối thiểu 2 năm đào tạo cơ bản trong phẫu thuật và 2 năm đào tạo chuyên khoa trong mạch máu alt = "Phẫu thuật trước khi đăng ký ChM.

Bác sĩ phẫu thuật có chuyên gia tư vấn hoặc bài đăng cấp độ nghề nghiệp (hoặc tương đương) trong mạch máu alt = "Phẫu thuật cũng đủ điều kiện nhập cảnh.

Yêu cầu tiếng Anh

Tất cả các đương đơn phải có một trong những bằng cấp sau đây để chứng minh khả năng tiếng Anh của họ:

 • bằng đại học hoặc bằng thạc sỹ, đã được giảng dạy và đánh giá bằng tiếng Anh trong một quốc gia nói tiếng Anh đa số theo định nghĩa của Thị thực Vương quốc Anh và Di trú
 • IELTS Academic: tổng số 6.5 (ít nhất là 6,0 trong mỗi mô-đun)
 • TOEFL-iBT: tổng số 92 (ít nhất 20 trong mỗi mô-đun)
 • PTE (A): tổng số 61 (ít nhất là 56 trong mỗi phần "Các kỹ năng giao tiếp", các phần "Kỹ năng cho phép" không được xem xét)
 • CAE và CPE: tổng số 176 (ít nhất 169 trong mỗi mô-đun)
 • Trinity ISE: ISE II với sự khác biệt trong cả bốn thành phần

Các bằng cấp được giảng dạy và đánh giá tiếng Anh phải không quá ba năm vào đầu chương trình cử nhân. Các bài kiểm tra ngôn ngữ không được hơn hai năm vào đầu chương trình cử nhân của bạn.

Học bổng và tài trợ

Đại học Edinburgh cung cấp một số lượng nhỏ học bổng cho các ứng cử viên xuất sắc. Đây là rất cạnh tranh.

Các khoản vay sau đại học của chính phủ Vương quốc Anh

Công dân Anh, những người có tình trạng ổn định, và một số công dân EU không cư trú tại Vương quốc Anh có thể đủ điều kiện cho một khoản vay sau đại học đối với lệ phí - và trong một số trường hợp chi phí sinh hoạt.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Xem 35 các khóa học tại The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine »

Cập nhật lần cuối October 24, 2018
Khóa học này là Trực tuyến
Start Date
Tháng 9 9, 2019
Duration
2 - 4 năm
Bán thời gian
Price
12,300 GBP
Deadline
Tháng 8 30, 2019
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 9, 2019
Hạn cuối hồ sơ
Tháng 8 30, 2019

Tháng 9 9, 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
Tháng 8 30, 2019
End Date