Mức độ liên kết trong EMT-viên y tế

Butte College

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Mức độ liên kết trong EMT-viên y tế

Butte College

Bằng liên kết trong EMT-Paramedic

Chương trình EMT-Paramedic

www.butte.edu/departments/careertech/healthoccupations/ Mike Smith, Chủ tịch (530) 895-2321 Văn phòng Bộ: AHPS 215 (530) 893-7533 Tư vấn và Tư vấn: (530) 895-2378

Về Chương trình

Các chương trình Paramedic được thiết kế để chuẩn bị học sinh để trở thành một nhân viên y cấp phép tại tiểu bang California. Nó đáp ứng tất cả các yêu cầu của tiểu bang California. Chương trình cũng được công nhận bởi Ủy ban về Công nhận cho EMS Chuyên môn (CoAEMSP). kỳ thi cấp giấy phép có thể được thực hiện sau khi hoàn thành chương trình hai học kỳ.

Để thành công trong chương trình này, học sinh phải có khả năng làm việc với nhiều người, có một kiến ​​thức tốt về giải phẫu và sinh lý học, có môn toán tốt và kỹ năng tiếng Anh, có khả năng thích ứng với hoàn cảnh mới, và được tốt vật lý điều kiện. Nó cũng khuyến cáo rằng các sinh viên có kinh nghiệm như là một Kỹ thuật viên y tế khẩn cấp, một y tá y tế, hoặc có một nền tảng trong các dịch vụ y tế khẩn cấp khác. Học sinh vẫn còn đang học trung học và đang xem xét một sự nghiệp như một viên y tế nên có các khóa học trong toán học, giải phẫu học, sinh lý học, và viện trợ đầu tiên.

Cơ hội nghề nghiệp

Làm việc dưới sự giám sát của bác sĩ và y tá, sinh viên hoàn tất chương trình sẽ có thể đánh giá và điều trị một loạt các trường hợp khẩn cấp y tế và chấn thương trong các thiết lập trước bệnh viện. Họ sẽ có thể quản lý thuốc, bắt đầu đường truyền tĩnh mạch, giải thích dải nhịp EKG, defibrillate bệnh nhân ngừng tim, và quản lý nhiều thủ tục hỗ trợ cuộc sống cao cấp khác.

Cơ hội việc làm cho nhân viên y tế được cấp phép có sẵn trong Bang California. Những cơ hội này dự kiến ​​sẽ tiếp tục trong tương lai gần.

Xét tuyển vào chương trình

Yêu cầu ứng dụng đặc biệt để nhập học. Điều kiện tiên quyết phải được hoàn thành tại một tổ chức theo khu vực được công nhận của giáo dục đại học hoặc COAEMSP. Yêu cầu bao gồm: Tốt nghiệp trung học hoặc tương đương, Đăng ký quốc gia hiện tại (NREMT) cấp giấy chứng nhận hoặc giấy chứng nhận EMT II, ​​hiện tại cơ bản Cardiac Life Support Y tế chứng nhận Nhà cung cấp từ Hiệp hội American Heart hoặc Hội Chữ thập đỏ Mỹ hoặc tương đương (không CPR trực tuyến), Biol 20 Nhân Anatomy (không có phòng thí nghiệm trực tuyến), Biol 21 Nhân Sinh lý học (không có phòng thí nghiệm trực tuyến), (Biol 10 Khảo sát của nhân hệ thống có thể được thay Biol 20 và Biol 21) và các mức đánh giá Butte College (Anh cấp IV, Đọc cấp IV, toán Cấp IV).

Để có được mức độ của một sư, sinh viên phải hoàn thành cả hai yêu cầu chính và các yêu cầu tốt nghiệp liệt kê ở đầu của phần nghề nghiệp và chương trình giáo dục kỹ thuật của cửa hàng đó.

AS Bằng cấp trong EMT - Paramedic (60 đơn vị tối thiểu)

Sinh viên kết quả học tập

Sau khi hoàn thành thành công của chương trình này, học sinh sẽ có khả năng:

  • Thể hiện ở trước bệnh viện thiết lập khả năng hiểu, áp dụng, phân tích và đánh giá thông tin liên quan đến vai trò của họ như là một mục nhập cấp EMT-P.
  • Thể hiện ở trước bệnh viện lập trình độ kỹ thuật trong tất cả các kỹ năng cần thiết để thực hiện vai trò của một mục nhập cấp EMT-P.
  • Thể hiện ở trước bệnh viện thiết lập hành vi cá nhân phù hợp với kỳ vọng và chuyên nghiệp sử dụng lao động của một mục nhập cấp EMT-P.

khóa học bắt buộc đối với các chính: 36 đơn vị

  • Paramedic-Theory
  • Paramedic lâm sàng và Dòng tập
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 1 2019
Tháng 8 2019
Duration
Thời hạn
12 - 24 tháng
Toàn thời gian
Locations
Hoa Kỳ - Chico, California
Ngày bắt đầu : Tháng 1 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Ngày bắt đầu : Tháng 8 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 1 2019
Hoa Kỳ - Chico, California
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Tháng 8 2019
Hoa Kỳ - Chico, California
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ