HEALTHCARESTUDIES

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội Hàng đầu ở Bãi biển Virginia ở Mỹ 2020/2021

Bằng thạc sĩ là một đơn vị nghiên cứu tiên tiến có thể kiếm được trong khoảng hai năm sau khi sinh viên hoàn thành bằng cử nhân. Tùy thuộc vào trường học, kiếm được bằng thạc sỹ có thể được thực hiện trực tiếp, trực tuyến, hoặc thậm chí bán thời gian, đó là lý tưởng cho sinh viên bận rộn.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

Virginia Beach là một thành phố nằm trên Đại Tây Dương ở bang Virginia. Đây là thành phố đông dân nhất trong tiểu bang tổ chức một dân số khoảng 447.000 cư dân. Nó là một thành phố rất biết chữ với một hệ thống thư viện hoạt động, hai trường đại học và một loạt các viện nghiên cứu khác cung cấp một loạt các chương trình.

Liên hệ trực tiếp các Trường về Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội ở Bãi biển Virginia ở Mỹ 2020/2021

kết quả được tìm thấy Filter

Thạc sĩ nghệ thuật trong tư vấn sức khỏe tâm thần lâm sàng

South University
MA
<
Toàn thời gian
<
30 tháng
Anh
Khuôn viên trường

Chương trình cấp bằng Thạc sĩ Tư vấn Sức khỏe Tâm thần Lâm sàng của South University được thiết kế dành cho những người quan tâm đến việc giúp đỡ những người có nhu cầu. Các k ...

Đọc thêm