HEALTHCARESTUDIES

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội Hàng đầu ở Youngstown ở Mỹ 2020/2021

Bằng thạc sĩ là một chương trình giáo dục đại học mà nhiều sinh viên mong muốn đạt được. Nhận bằng MA là bằng chứng của nhiều năm làm việc chăm chỉ và cống hiến cho một lĩnh vực cụ thể, và nó có thể cho thấy các nhà tuyển dụng rằng sinh viên tốt nghiệp có kiến ​​thức và sẵn sàng để xử lý những nghiêm khắc của nơi làm việc.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

Youngstown là một thị trấn đại học lịch sử ở phía đông bắc Ohio. Thành phố có một lịch sử lâu dài như một trung tâm văn hóa và giáo dục trong khu vực. Các trường đại học và cao đẳng của nó được biết đến với hàng loạt các chương trình của họ.

Liên hệ trực tiếp các Trường về Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội ở Youngstown ở Mỹ 2020/2021

kết quả được tìm thấy Filter

Ma trong lão khoa

Youngstown State University (YSU)
MA
<
Toàn thời gian
Anh
Khuôn viên trường

Các Thạc sĩ nghệ thuật trong lão khoa là một trong những chương trình mới nhất của Đại học Bang Youngstown. Với một tập trung đa ngành vững chắc về dịch tễ học xã hội và quá t ...

Đọc thêm