close

Bộ lọc

Xem kết quả

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội về Y khoa cấp cứu Hàng đầu 2020

Một Master of Arts (MA) là một mức độ sau đại học được cung cấp bởi tổ chức giáo dục trên toàn thế giới. Học sinh có thể kiếm được một MA bằng cách nghiên cứu một lĩnh vực cụ thể của các học giả khác nhau, từ nhân văn đến khoa học. Mức độ liên quan đến việc thi đậu và hoàn thành các khóa học đò… Đọc thêm

Một Master of Arts (MA) là một mức độ sau đại học được cung cấp bởi tổ chức giáo dục trên toàn thế giới. Học sinh có thể kiếm được một MA bằng cách nghiên cứu một lĩnh vực cụ thể của các học giả khác nhau, từ nhân văn đến khoa học. Mức độ liên quan đến việc thi đậu và hoàn thành các khóa học đòi hỏi phải nghiên cứu mạnh mẽ.

Một MA trong EMS và Các nhân viên y là gì? Chương trình học này dành cho những người muốn tìm hiểu về các dịch vụ y tế khẩn cấp và ứng phó thảm họa. Học sinh tìm hiểu làm thế nào để tiếp cận các thảm họa và thương tích với việc quản lý và giảm nhẹ thiên tai kỹ năng phù hợp. Một số khóa học thường bao gồm quản lý sức khỏe tâm thần, lập kế hoạch khẩn cấp, nghiên cứu ứng dụng và kỹ thuật phân tích, lý thuyết quản lý tình trạng khẩn cấp, các vấn đề pháp lý trong ứng phó khẩn cấp, và các vấn đề y tế công cộng. Học sinh cũng có thể tìm hiểu về dịch vụ y tế quản lý, chính sách và đạo đức, và kinh tế vi mô.

Những người ghi danh vào một MA trong chương trình EMS và Các nhân thường có một ổ đĩa cụ thể để giúp đỡ người khác và làm cho một sự khác biệt tích cực trên thế giới. Chương trình này giúp sinh viên trau dồi những kỹ năng và niềm đam mê để họ có thể sử dụng chúng trong một bối cảnh chuyên nghiệp.

Nếu bạn muốn để có được MA của bạn trong EMS và Paramedics bạn 'll phải trả học phí liên quan. Địa điểm và thời gian của chương trình là một số trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến chi phí. Liên hệ với các văn phòng tuyển sinh của các tổ chức mong muốn của bạn là cách tốt nhất để tìm hiểu chi tiết về học phí.

Một con đường sự nghiệp chung cho những người có mức độ này là trở thành một nhân viên dịch vụ y tế khẩn cấp. Công việc này đòi hỏi phải đáp ứng đầu tiên tình trạng khẩn cấp bằng cách cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế cho những người bị thương hoặc bị bệnh do các trường hợp khẩn cấp. Công nhân đánh giá mức độ tổn thương của bệnh nhân, thực hiện các kỳ thi vật lý cơ bản, quản trị oxy, đặt nội khí quản nạn nhân, chèn IVs, và sử dụng máy khử rung tim.Công nhân dịch vụ y tế khẩn cấp cũng thường làm cho kế hoạch phòng chống thiên tai.

Để bắt đầu, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc ít hơn
Các ngành học liên quan
arrow_drop_up arrow_drop_down
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
Escuela Europea de Salud
Madrid, Tây Ban Nha

Việc đào tạo sẽ diễn ra hoàn toàn trong chế độ từ xa bằng cách cho học sinh các tài liệu xuất bản ở dạng sách (IFBN Bộ Văn hóa, bìa mềm cá nhân hoá) và ở định dạng pdf trong m ... +

Việc đào tạo sẽ diễn ra hoàn toàn trong chế độ từ xa bằng cách cho học sinh các tài liệu xuất bản ở dạng sách (IFBN Bộ Văn hóa, bìa mềm cá nhân hoá) và ở định dạng pdf trong một ổ USB với một máy tính bảng hoặc máy tính xách tay (lựa chọn) và đánh giá sẽ được kích hoạt nền tảng để phản ánh hiệu quả của sự tương tác giữa giảng viên và sinh viên / một, được phản ánh ... -
MA
Bán thời gian
4 - 12 tháng
Anh
Tháng 9 2020
Trực tuyến
 

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây

Các ngành học liên quan