MBBS (bằng tiếng Anh)

 • Chương trình này là điểm xây dựng của cấp quốc gia đặc trưng lớn, nó đứng thứ 4 trong các trường cao đẳng y tế tại Trung Quốc.
 • SYSU là một trong 30 trường đại học có đủ điều kiện do Bộ Giáo dục Trung Quốc chấp nhận MBBS sinh viên quốc tế.
 • Tất cả các khóa học dạy bằng tiếng Anh, không yêu cầu trình độ tiếng Trung Quốc.
 • SYSU được liệt kê trong mục Thế Giới WHO của Trường Y khoa và các sinh viên tốt nghiệp của chương trình MBBS có đủ điều kiện để có những kỳ thi cấp giấy phép y tế được tổ chức bởi Hội đồng y tế ở các nước khác nhau như MCI, PMDC, USMLE, HPCSA, SCHS vv

Đại học Sun Yat-sen đã được phê duyệt là một trong ba mươi trường đại học do Bộ Giáo dục Trung Quốc tuyển sinh quốc tế chuyên ngành MBBS (Chương trình Y học lâm sàng dạy bằng tiếng Anh). Chương trình sau "Quy định tạm thời về tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng của tiếng Anh-Dạy y tế Tất cả Giáo dục cho sinh viên quốc tế ở Trung Quốc", và thực hành các nguyên tắc học tập củng cố kiến ​​thức lý thuyết và tập trung vào các kỹ năng kỹ thuật, nghiên cứu liên ngành, và thực hành lâm sàng.

Đại học Sun Yat-sen (SYSU) bắt đầu chương trình in2006 MBBS và kể từ đó đã được công nhận và chấp thuận của Hội đồng y tế ở Ấn Độ, Thái Lan, Nepal và nhiều quốc gia hơn. Đến nay, hai lô sinh viên quốc tế với tổng cộng 194 từ Ấn Độ, Thái Lan, Nepal, và các nước khác đã tốt nghiệp thành công từ các trường Đại học.

Trung Sơn Trường Y

Đầu tiên được thành lập như trường Y Boji vào năm 1866, Trung Sơn Trường Y (SYSU-SOM) là trường lâu đời nhất của y học phương Tây ở Trung Quốc. Ngày nay nó là tự hào đứng trong top tier của các trường y tế trên toàn quốc. SYSU-SOM sở hữu các hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện lớn nhất ở Trung Quốc, trong đó có 5 and3 toàn diện bệnh viện chuyên khoa và bệnh viện cộng 13 chi nhánh với hơn 11.000 giường, 13 triệu lượt khám ngoại trú và 200.000 bệnh nhân phẫu thuật mỗi năm. Các tổ chức đứng như một nhà lãnh đạo trong giáo dục y tế và khoa học và đào tạo, nghiên cứu y sinh học, và chăm sóc bệnh nhân ở trong nước và được hưởng uy tín cao trong và ngoài nước, đặc biệt là ở khu vực Đông Nam Á.

Danh tiếng SYSU-SOM của chất lượng giáo dục, đổi mới khoa học, và các dịch vụ xã hội đã thu hút một mảng nổi bật và đa dạng của các giáo viên và sinh viên, với hơn 18.000 giảng viên toàn thời gian và các bác sĩ và 8.915 y học và sức khỏe sinh và sinh viên sau đại học, trong đó bao gồm hơn 400 sinh viên quốc tế đến từ 28 quốc gia. SYSU-SOM cũng có nguồn tài nguyên giáo dục y tế chất lượng cao giúp thu hút các ứng viên tốt nghiệp y khoa tốt nhất.

Ngoài ra, sinh viên y khoa của chúng tôi đã giành chiến thắng đầu tiên giải thưởng trong các cuộc thi quốc gia về kỹ năng lâm sàng đối với y tế Sinh viên đại học trong ba năm liên tiếp. Chúng tôi đã thiết lập ổn định hoạt động hợp tác trong giáo dục y tế và nghiên cứu với nhiều tổ chức quốc tế nổi tiếng, trong đó có Đại học Johns Hopkins, Viện Karolinska, UT Southwestern Medical Center và Đại học Birmingham.

Yêu cầu trồng trọt

Các chương trình MBBS bao gồm sáu năm học tập và yêu cầu tổng số 284 tín chỉ, bao gồm 256 tín chỉ của các khóa học bắt buộc và 28 tín chỉ của khóa học tự chọn. Có 54 khóa học trong ngành này, trong đó có 46 lớp chuyên and8 lớp tùy chọn.

Các khóa học chính

 1. Trung Quốc 2. Giới thiệu về Trung Quốc và văn hóa Trung Hoa 3. Giới thiệu về Hội Trung Quốc và Văn hóa (Practice) 4. Hóa học 5. Toán học 6. Vật lý y tế 7. Giáo dục thể chất 8. Thuật ngữ y tế Trung Quốc 9. Y khoa Trung Quốc 10. Sinh học Y tế & Cell Biology 11. Basic Anatomy 12. Y Đức 13. Giải phẫu lâm sàng 14. Mô học và Phôi học 15. Sinh lý 16. Hóa sinh và Sinh học phân tử 17. Miễn dịch y tế 18. Vi sinh Y khoa 19. Molecular Medicine Skills 20. Ký sinh trùng của con người 21. Bệnh học 22. Dược 23. Thực nghiệm sinh lý học 24. Sinh lý bệnh học 25. Y tế dự phòng & Y Tế Cộng Đồng 26. Thống kê y tế 27. Dịch tễ học 28. Giới thiệu về cơ bản Y tế CoursesDiagnostics 29. Medical Genetics 30. Pháp y 31. Y học nội bộ 32. Phẫu thuật 33. Phụ khoa & sản khoa 34. Pediatrics 35. Y Imageology 36. Y học cổ truyền Trung Quốc (bao gồm châm cứu) 37. Thần kinh học 38. Tâm thần học 39. Ung thư học 40. Bệnh truyền nhiễm 41. Chỉnh hình 42. Thuốc cấp cứu 43. Otothinolaryngology 44. Kỹ năng lâm sàng đào tạo 45. Phục hồi chức năng y 46. Thực hành lâm sàng 47. Khoa học máy tính 48. Tâm lý y tế 49. Nha khoa 50. Gây mê 51. Ophthalmology 52. Da liễu 53. Evidence-Based Medicine 54. Y tế Văn Retrieval và sử dụng

Yêu cầu nhập

 1. Học sinh phải đến từ các nước nói tiếng Anh. Nếu không, một số điểm tối thiểu 60 điểm TOEFL iBT hoặc điểm IELTS tối thiểu là 6 là bắt buộc.
 2. Yêu cầu độ tuổi: 18 tuổi trở lên.
 3. Trình độ chuyên môn tốt nghiệp trung học phổ thông.
 4. Điểm của tiếng Anh trong học bạ cao nên lớp C hoặc cao hơn (70 điểm trở lên trong số 100).
 5. Điểm của toán học, vật lý, hóa học và sinh học trong hồ sơ học cao nên lớp D hoặc cao hơn (60 điểm trở lên trong số 100), và hạng C hoặc cao hơn trong ít nhất một trong các đối tượng trong toán học, vật lý và hóa học.
 6. Ghi hành vi tốt 7. Sức khỏe tốt (kể cả không có màu mù) 8. Các ứng viên đã tốt nghiệp từ trường trung học nhưng bằng tốt nghiệp chưa nhận được nên cung cấp tài liệu bổ sung từ trường xác minh tình trạng của họ.
 7. Học sinh được yêu cầu để có một kỳ thi tuyển sinh của Đại học Sun Yat-sen, trong đó bao gồm toán học, hóa học, vật lý và tổ chức.
Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
6 năm
Toàn thời gian
Price
48,000 CNY
môi năm
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date