MBChB trong y học và phẫu thuật

Chung

Chương trình mô tả

Các Đại học Birmingham mang đến cho bạn cơ hội đầu tiên-lớp học mà bạn cần để phát triển các kỹ năng để trở thành một học viên y tế.

Học tập có thể có một năng khiếu tự nhiên cho khoa học, bạn sẽ có một sự quan tâm mạnh mẽ trong các vấn đề của con người, một mối quan tâm đến hạnh phúc của người khác, một sự tinh tế cho truyền thông và mong muốn làm cho một sự khác biệt thực sự. Bạn cũng sẽ cần rất nhiều ổ đĩa để hoàn thành khóa học cử nhân đòi hỏi này. Trong suốt thời gian của bạn với chúng tôi, bạn sẽ được đối xử như một cá nhân và chúng tôi khuyến khích bạn phát triển và khám phá lợi ích chuyên nghiệp của mình.

Với năm-và-một-nửa triệu người ở khu vực West Midlands, bạn sẽ được học tập trong khu vực chăm sóc sức khỏe lớn nhất của đất nước, cung cấp một loạt các vị trí lâm sàng. Một trong số đó là nữ hoàng Elizabeth Bệnh viện Birmingham, nằm cạnh trường Đại học Y, mở cửa vào năm 2010 và có nhà nước-of-the-nghệ thuật các cơ sở y tế. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có nhiều cơ hội để có được kinh nghiệm trong sự đa dạng của các ngành y tế, học tập làm thế nào để quản lý một loạt các bệnh nhân từ các nền tảng và các nền văn hóa khác nhau. Ngay từ khi bắt đầu, bạn sẽ trải nghiệm thực hành chăm sóc sức khỏe trong cộng đồng với một tập tin đính kèm hai tuần đến một thực tế nói chung, cho phép bạn xem các nghiên cứu của bạn chuyển thành thực hành lâm sàng.

đào tạo của bạn trong các bệnh viện và thực hành nói chung diễn ra trong một cơ cấu học viện có tổ chức cao. Thủ trưởng các Viện Hàn lâm là chuyên gia tư vấn cao cấp và GPs người có trách nhiệm để các trường y khoa để đảm bảo rằng bạn nhận được đào tạo chất lượng cao trong từng chuyên ngành.

Bạn cũng sẽ có tùy chọn để chọn từ một số chương trình intercalating tùy chọn, bạn sẽ chọn cái sau năm thứ hai, thứ ba hoặc thứ tư học tập của bạn. Điều này cho phép bạn tham gia vào laboratory- tiểu thuyết hay công trình nghiên cứu dựa vào cộng đồng trong cả hai nghiên cứu y học cơ bản hay ứng dụng.

Trong năm 2016, kết quả của cuộc khảo sát sinh viên quốc gia (NSS) cho thấy 93% sinh viên của chúng tôi đều hài lòng với sự giảng dạy trong khóa học này.

Các Birmingham Y và trình phẫu thuật là một chương trình dựa trên mô-đun tích hợp được thiết kế để cung cấp cho bạn những kiến ​​thức và nền tảng cần thiết để bắt đầu làm việc hướng tới mục tiêu nghề nghiệp của riêng bạn.

Kết quả của khóa học

đào tạo sau đại học và cơ sở ngoài

Vào cuối của chương trình đại học, bạn sẽ nhận được MBBS của bạn (hoặc tương đương) mức độ, đó là một bằng cấp y tế sơ cấp (PMQ). Tổ chức một PMQ phép bạn để đăng ký tạm thời với Hội đồng y tế chung, chỉ tuân theo sự chấp nhận của nó là không có thể hình để Thực hành lo ngại rằng cần xem xét. đăng ký tạm là thời gian hạn chế đến tối đa là ba năm và 30 ngày (1125 ngày trong tổng số). Sau khoảng thời gian này đăng ký tạm của bạn bình thường sẽ hết hạn.

bác sĩ đăng ký tạm thời chỉ có thể thực hành trong phê duyệt Chương trình Dự bị 1 bài viết: pháp luật không cho phép các bác sĩ đăng ký tạm để thực hiện bất kỳ loại công việc khác. Để có được một Foundation Year 1 bài viết bạn sẽ cần phải áp dụng trong năm cuối của chương trình đại học của bạn thông qua các chương trình lựa chọn Văn phòng Chương trình Anh Foundation, trong đó phân bổ các bài viết để sinh viên tốt nghiệp trên cơ sở cạnh tranh. Tất cả các sinh viên tốt nghiệp trình độ phù hợp của Anh đã tìm thấy một nơi trên 1 chương trình Foundation Year, nhưng điều này không thể được đảm bảo, ví dụ nếu đã có được một số lượng gia tăng của các ứng dụng cạnh tranh từ các sinh viên tốt nghiệp không Anh.

Hoàn tất thành công chương trình Foundation Year 1 thường đạt được trong vòng 12 tháng và được đánh dấu bằng các giải thưởng của một Giấy chứng nhận kinh nghiệm. Sau đó bạn sẽ có đủ điều kiện để áp dụng cho đăng ký đầy đủ với các Hội đồng y tế chung. Bạn cần phải đăng ký đầy đủ với một giấy phép hành nghề hành nghề y không có giám sát trong NHS hoặc thực tế tư nhân ở Anh.

Mặc dù thông tin này hiện đúng, học sinh cần phải nhận thức được rằng các quy định trong lĩnh vực này có thể thay đổi theo thời gian.

Có một số cuộc thảo luận về việc liệu để loại bỏ đăng ký tạm cho các bác sĩ mới đủ điều kiện. Nếu điều này xảy ra sau đó sinh viên tốt nghiệp Anh sẽ nhận được đăng ký đầy đủ ngay sau khi họ đã hoàn thành công MBBS (hoặc tương đương) cấp bằng. Cần lưu ý rằng rất có khả năng rằng sinh viên tốt nghiệp Anh vẫn sẽ cần phải áp dụng cho một chương trình đào tạo tương tự như các chương trình Foundation hiện tại và những nơi trên chương trình này có thể không được đảm bảo cho mỗi học Vương quốc Anh.

GMC hiện đang xem xét việc giới thiệu một đánh giá chính thức mà sinh viên tốt nghiệp y tế Anh sẽ cần phải vượt qua để được cấp đăng ký với một giấy phép hành nghề. Mặc dù chưa có quyết định cuối cùng đã được thực hiện như là có hay khi một kỳ thi như vậy sẽ được giới thiệu ứng viên cần phải nhận thức rằng GMC dự kiến ​​rằng đội quân tương lai của sinh viên y khoa có thể cần phải vượt qua các bộ phận của một đánh giá cấp giấy phép y tế trước khi GMC sẽ cấp cho họ đăng ký với giấy phép hành nghề.

Năm đầu tiên và thứ hai

hai năm đầu tiên của bạn phần lớn được đưa lên với mô-đun trên các cấu trúc và chức năng của cơ thể con người. Bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào mỗi hệ thống được kiểm soát và có thể đáp ứng những nhu cầu của cuộc sống hàng ngày và làm thế nào họ đang bị ảnh hưởng bởi căn bệnh và phương pháp điều trị y tế. Phần lớn các giải phẫu được học trong các buổi nhóm nhỏ, trong đó có kinh nghiệm đáng kể prosection.

Bạn sẽ tìm hiểu về tâm lý học và xã hội học về sức khỏe và bệnh tật và làm thế nào đến sức khỏe của toàn bộ quần thể, cũng như của từng bệnh nhân, được đánh giá. Bạn cũng sẽ được giới thiệu một số vấn đề quan trọng trong đạo đức y sinh, kỹ thuật di truyền cho ví dụ.

Trong mỗi năm, bạn sẽ dành mười ngày trong cộng đồng với các bác sĩ và bệnh nhân, liên kết học tập lý thuyết sinh học và hành vi đối với các tình huống lâm sàng với bệnh nhân thực. Thêm vào đó, bạn sẽ có cơ hội để lựa chọn lĩnh vực nghiên cứu cho chính mình để bạn có thể theo đuổi chủ đề mà bạn quan tâm.

Năm thứ ba

Bạn sẽ dựa vào đối tác của chúng tôi giảng dạy Bệnh viện Trusts để phát triển hơn nữa các kỹ năng lâm sàng cơ bản của bạn tham gia một lịch sử tốt về lâm sàng và kiểm tra bệnh nhân, cũng như nghiên cứu các kỹ năng giao tiếp cần thiết cho quan hệ bệnh nhân bác sĩ có hiệu quả. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về căn bệnh phổ biến và làm thế nào để chẩn đoán và quản lý chúng, và tiếp tục công tác lý luận của bạn về bệnh học, dược học, y tế công cộng và dịch tễ học. xuất sắc sợi Y học dựa vào cộng đồng của chúng tôi tiếp tục và bạn sẽ làm tăng sự hiểu biết của bạn về cách bệnh nhân được quản lý chung thực hành.

Thứ tư và thứ năm năm

Bây giờ bạn sẽ chuyển sang file đính kèm lâm sàng trong y tế, phẫu thuật và các đặc sản như tim mạch, thần kinh, tâm thần, xương và bệnh phần, Ung thư, Tai Mũi Họng và Chăm sóc Peri-Operative. Bạn cũng sẽ làm file đính kèm thêm về sản phụ khoa, nhi khoa và đa khoa. Trong năm cuối cùng, bạn sẽ có thể mang lại cho tất cả học tập và kỹ năng của bạn với nhau thông qua các tập tin đính kèm của bệnh nhân cấp tính Ill, như bạn chuẩn bị để trở thành một học viên y tế.

nghiên cứu lựa chọn: Hai tháng vào mùa xuân của năm thứ tư được phân bổ cho các nghiên cứu toàn thời gian của sự lựa chọn của riêng bạn, hoặc trong một bộ phận của trường Y hoặc tại trung tâm khác ở Anh hay, như phần lớn các sinh viên lựa chọn để làm, ở nước ngoài . Bạn có thể chọn để củng cố kiến ​​thức của bạn trong một chủ đề mà bạn đã nghiên cứu, thu thập kinh nghiệm hơn nữa trong thực hành lâm sàng hoặc có thể thực hiện dự án nghiên cứu lâm sàng của riêng bạn.

Đây là một lựa chọn các địa điểm khác nhau mà sinh viên của chúng tôi đã truy cập như là một phần của môn học tự chọn của họ.

Đào tạo trong nghiên cứu

Là một bác sĩ, bạn sẽ được dự kiến ​​sẽ giữ up-to-date với những phát triển mới nhất trong y học, nhưng chúng ta cần các bác sĩ để có một vai trò dẫn đầu trong việc đưa những về. Khóa học này cung cấp cho bạn cơ hội để học các kỹ năng nghiên cứu mà bạn có thể sử dụng trong sự nghiệp của mình để tăng cường và phát triển thực hành lâm sàng. Bạn có thể phát triển những kỹ năng này trong chiều sâu đáng kể trong một chương trình xen.

Các chương trình xen

Nếu bạn đạt được một tiêu chuẩn tốt trong các kỳ thi bạn có thể tận dụng lợi thế của bề rộng tuyệt vời của nghiên cứu cạnh tranh quốc tế trong trường học y tế thông qua một nghiên cứu sâu về các chủ đề được lựa chọn trong một năm. Một số chương trình intercalating khác nhau cung cấp các cơ hội cho tham gia vào công trình nghiên cứu mới trong cả hai nghiên cứu y học cơ bản hay ứng dụng. Điều này có thể xảy ra sau năm thứ hai, thứ ba hoặc thứ tư học tập của bạn. Các chương trình có sẵn liên quan đến việc nghiên cứu hoặc laboratory- hoặc dựa vào cộng đồng. Bạn sẽ học cách phân tích và diễn giải dữ liệu nghiên cứu y học, và quan trọng, thực hiện cuốn tiểu thuyết của riêng bạn và dự án nghiên cứu đáng kể. Các kỹ năng mà bạn sẽ có được sẽ cho phép bạn đóng góp vào sự phát triển của thực hành lâm sàng dựa trên bằng chứng. Sau đó bạn quay trở lại để hoàn thành chương trình MBChB.

Tại sao học khóa học này

khu vực chăm sóc sức khỏe lớn nhất ở Anh được bao phủ bởi một trường y khoa: Với năm-và-một-nửa triệu người ở khu vực West Midlands, bạn sẽ được học tập trong khu vực y tế lớn nhất của đất nước, bên cạnh các bệnh viện Queen Elizabeth ở Birmingham, có nghĩa là bạn sẽ có nhiều cơ hội để có được kinh nghiệm trong một nhiều ngành y tế và điều trị một loạt các bệnh nhân từ các nền tảng và các nền văn hóa khác nhau.

Sớm lâm sàng và bệnh nhân liên hệ: Trong mỗi hai năm đầu tiên của khóa học, bạn sẽ dành 10 ngày trong cộng đồng với các bác sĩ và bệnh nhân, liên kết học tập lý thuyết sinh học và hành vi đối với các tình huống lâm sàng với bệnh nhân thực. Điều này làm tăng trong ba năm cuối cùng khi bạn sẽ dành thời gian rộng rãi trên các vị trí lâm sàng tại các bệnh viện đối tác của chúng tôi.

xen Tùy chọn: Bạn sẽ có cơ hội để lựa chọn một số chương trình intercalating tùy chọn trong quá trình học. Những cung cấp cơ hội cho các bạn tham gia vào công trình nghiên cứu mới trong cả hai nghiên cứu y học cơ bản hay ứng dụng, có thể xảy ra sau năm thứ hai, thứ ba hoặc thứ tư học tập của bạn. Các chương trình có sẵn liên quan đến việc nghiên cứu hoặc laboratory- hoặc dựa vào cộng đồng.

Chuẩn bị cho thực hành lâm sàng: đào tạo của bạn trong các bệnh viện và thực hành nói chung diễn ra trong một cơ cấu học viện có tổ chức cao. Thủ trưởng các Viện Hàn lâm là chuyên gia tư vấn cao cấp và GPs người có trách nhiệm để các trường y khoa để đảm bảo rằng tất cả các sinh viên được đào tạo xuất sắc trong từng chuyên ngành khác nhau.

Nổi bật cựu sinh viên: Nhiều sinh viên tốt nghiệp MBChB Y và phẫu thuật đã đi vào để trở thành lãnh đạo trong các lĩnh vực tương ứng của họ. Chúng tôi tự hào để nói rằng cựu sinh viên nổi bật và đáng chú ý của chúng tôi bao gồm:

 • Charles George (MBChB, 1965) Chủ tịch, Hiệp hội Đột quỵ
 • Jane Collins (MBChB, 1978; MD 1988) Giám đốc điều hành, Marie Curie Cancer Care
 • Richard Horton (MBChB, 1986; BSc, 1983; MD, 2008), biên tập, tạp chí The Lancet
 • Rowan Hillson (MBChB, 1974) Giám đốc lâm sàng quốc gia về bệnh tiểu đường, Sở Y tế
 • Steve Field (MBChB, 1982) Chủ tịch, Royal College của Đại học
 • Peter Weissberg (MBChB, 1976), Giám đốc Y khoa, Quỹ Tim mạch Anh
 • David Haslam (MBChB, 1972) Chủ tịch của Hiệp hội Y khoa Anh

Hoạt động MedSoc: Tại trường Đại học Birmingham, chúng tôi tin rằng cuộc sống sinh viên không phải là tất cả công việc và có rất nhiều cho bạn để có được tham gia cả trong các trường Cao đẳng và Đại học bên ngoài của các nghiên cứu của bạn. Trường có Hội riêng của mình gọi là MedSoc. MedSoc là một tổ chức bảo trợ cho một loạt các hoạt động bao gồm cả thể thao, xã hội, âm nhạc và từ thiện - có một cái gì đó cho tất cả mọi người.

Yêu cầu đầu vào

 • Số lượng Một yêu cầu: 3
 • Điển hình cung cấp: A * AA. Các thí sinh phải dự đoán AAA bao gồm Sinh học và Hóa học (NB. Nhân Sinh học được chấp nhận như một thay thế cho Biology).
 • Nghiên cứu chung: không chấp nhận. Tư duy phê phán cũng không được chấp nhận. đối tượng phi tiêu chuẩn khác có thể không được chấp nhận. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Tất cả các ứng phải:

 • cung cấp năng lực học tập chấp nhận được (xem dưới đây) và
 • ngồi Anh Aptitude Test lâm sàng (UKCAT) và
 • tham dự phỏng vấn nếu được mời.

Thông tin cho quốc tế (bao gồm cả EU) xin được cung cấp trong phần quốc tế.

Sinh viên quốc tế:

yêu cầu Anh Ngữ

Ứng viên phải có tuyệt vời được viết và nói tiếng Anh. Xin lưu ý rằng các yêu cầu ngôn ngữ tiếng Anh chuẩn của trường đại học là những tiêu chuẩn tối thiểu, có thể được nâng lên thông qua cạnh tranh. Tối thiểu, IELTS ngôn ngữ tiếng Anh, ví dụ, phải là 7.0 trong mỗi thành phần.

ứng viên Liên minh châu Âu

Có một số yếu tố xác định tình trạng phí nhưng công dân EU có thể được coi là 'nhà' sinh viên với mục đích trả lệ phí (xem dưới đây). Bởi vì các ứng viên trụ sở tại Anh được lựa chọn trên cơ sở kết quả trong mỗi hai văn bằng quốc gia (ví dụ, mức độ A và GCSE), ứng nhà / EU từ bên ngoài nước Anh phải cung cấp trình độ kiểm tra dựa trên tương đương với các. Một số ví dụ là dưới đây:

Giấy chứng nhận rời khỏi Ai-len

Tối thiểu của lớp Một trong sáu đối tượng bao gồm Sinh học, Hóa học, tiếng Anh và Toán học, bao gồm các lớp A1 trong Sinh học và Hóa học. Các tiêu chuẩn này cũng áp dụng trong Giấy chứng nhận Junior.

Tú tài Châu Âu

Tổng số điểm là 85%, với tối thiểu là 85% trong các ngành khoa học, bao gồm Hóa học và Sinh học như tùy chọn đầy đủ. Bằng chứng của sự đáp ứng tiêu chuẩn này phải được cung cấp cho kết quả tạm thời.

Chúng tôi yêu cầu bằng cấp không phải là rộng rãi và thu được thông qua đánh giá về hiệu suất trong, kỳ thi quốc gia chính thức. Để được hướng dẫn, các tiêu chuẩn sau đây là không thể chấp nhận được của riêng mình mà không có, ví dụ, A-level. Chúng bao gồm: Áo matura; Diploma Bulgaria; Pháp Tú tài (kể cả OIB); Abitur của Đức; Hy Lạp (bao gồm Síp) Apolytirion; Ý Esame Di Stato; Lithuania Brandos Atestats; Hà Lan "Voorbereidend Wetenschappelijk Onderwijs" (VWO) Diploma; Matura Ba Lan; Diploma Portugese de Ensino Secundario; Tú tài Rumani; Tây Ban Nha Título de Graduado en Educación Secundaria Obligatoria (ESO) và Título de Bachiller; Thụy Điển Slutbetyg Fran Gymnasieskolan (School Leaving Certificate).

Tú tài quốc tế

 • Một mức cao hơn: 766 từ Hóa học và Sinh học và một đối tượng được duyệt khác (theo thứ tự)
 • mức độ công ty con: Các đối tượng này phải bao gồm tiếng Anh và Toán nếu không được cung cấp ở mức độ cao hơn (Toán nghiên cứu được chấp nhận).
 • Tối thiểu là 32 điểm cần phải đạt được
 • Bạn phải cung cấp kết quả hoặc là từ Chương trình các Middle Years 'hoặc một trình độ tương đương GCSE chấp nhận được. kết quả MYP sẽ được ghi theo equivalencies sau để GCSE: 7 = A *; 6 = A; 5 = B. Có ít nhất 5 phải đã đạt được trong Khoa học, tiếng Anh và Toán

Sinh viên quốc tế

Chúng tôi có đến 28 nơi có sẵn cho những sinh viên được đánh giá là quốc tế cho các mục đích trả lệ phí. Để biết thêm thông tin về tình trạng phí, vui lòng truy cập www.ukcisa.org.uk. Xin lưu ý rằng nơi nào có nghi ngờ về tình trạng phí của bạn (ví dụ, bạn là một Vương quốc Anh quốc sống bên ngoài EU), các trường đại học sẽ điều tra tình trạng phí của bạn trước khi ứng dụng của bạn để thuốc được xem xét. Nếu tình trạng phí của bạn không thể được xác định trong thời gian bạn có thể mất đi cơ hội cho một cuộc phỏng vấn.

Trình độ học lại phải tương đương với A Levels. Chúng tôi sẽ cố gắng để được linh hoạt cho những sinh viên quốc tế học tập tại một hệ thống giáo dục không có trình độ tương đương với GCSE. Tuy nhiên, nó phải được công nhận rằng đó là khó khăn để làm cho một phán quyết có hiệu quả các tiềm năng học tập dựa trên một mình lớp dự đoán. kết quả học phải được cung cấp như là một tối thiểu tuyệt đối.

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2016

Giới thiệu về trường

The College of Medical and Dental Sciences at the University of Birmingham is a major international centre for research and education in medicine, medical sciences, dentistry, nursing and physiotherap ... Đọc thêm

The College of Medical and Dental Sciences at the University of Birmingham is a major international centre for research and education in medicine, medical sciences, dentistry, nursing and physiotherapy. Đọc ít hơn