Filter
M.D.
Latvia Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình đào tạo Y khoa Hàng đầu ở Latvia 2019

Một bác sĩ y khoa là bằng tiến sĩ mức độ đòi hỏi ít nhất sáu năm học, nghiên cứu, và thực hành thực hành để kiếm được. Để có được bằng MD, học sinh phải hoàn thành chương trình y khoa theo sau thực tập và cư trú tại bệnh viện đa khoa hoặc phòng khám chuyên khoa.

Latvia, chính thức Cộng hòa Latvia, là một quốc gia trong khu vực Baltic của Bắc Âu. Nước này giáp với phía bắc của Estonia, ở phía nam của Lithuania, phía đông Nga, và về phía đông nam của Belarus. Các Latvia là một người Baltic, văn hóa liên quan đến Lithuania. Vốn là Riga đó là nhà của Đại học Latvia với hơn 23.000 sinh viên theo học.

Các Chương trình đào tạo Y khoa ở Latvia

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các chương trình khác trong Châu Âu

kết quả được tìm thấy

University of Latvia

During the studies students learn the science and methods of medicine based on human morphology (structure), functions (physiology), psychology, basic clinical practice ( ... [+]

Các Chương trình đào tạo Bác sĩ (MD) Hàng đầu ở Latvia 2019.

During the studies students learn the science and methods of medicine based on human morphology (structure), functions (physiology), psychology, basic clinical practice (anamnesis, overall objective examination, and interpretation of results, manipulation competence), obtains knowledge on health promotion and disease prevention in the context of family and society. After successful completion of the program graduates may enter residency and Ph.D. studies.

The program corresponds to EU standards and professional requirements set for MDs. The obtained degree is in line with European labor market requirements (part of European comparative degree system) and allows free movement within Europe.... [-]

Latvia Riga
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
6 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh