Filter
M.D.
Litva Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình đào tạo Y khoa Hàng đầu ở Lithuania 2019

Bác sĩ Y khoa là một trình độ cao cấp đòi hỏi khoảng sáu năm làm việc. Nhiều chương trình MD đòi hỏi sự kết hợp của các bài tập, các bài báo nghiên cứu, và thực hành thực hành lâm sàng để chứng nhận sinh viên là bác sĩ y khoa.

Lithuania, chính thức Cộng hòa Lithuania là một quốc gia ở Bắc Âu, lớn nhất trong số ba bang Baltic. Nó nằm dọc theo bờ biển phía đông nam của biển Baltic, phía đông của Thụy Điển và Đan Mạch. Hơn 90% của Lithuania nói ít nhất một ngoại ngữ và một nửa dân số nói hai ngôn ngữ nước ngoài, chủ yếu là Nga và tiếng Anh.

Các Chương trình đào tạo Y khoa ở Lithuania

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các chương trình khác trong Châu Âu

kết quả được tìm thấy

Lithuanian University of Health Sciences

Các nghiên cứu kết thúc trong bài kiểm tra lý luận chung và thực tế (bằng cách giường của bệnh nhân) thi và nếu nó được thông qua người được trao Thạc sĩ Khoa học trong y ... [+]

Các nghiên cứu của chương trình Y được tích hợp, cuối cùng trong 6 năm và bao gồm 54 môn học của giáo dục đại học nói chung, y học cơ bản và đặc biệt, trong đó khối lượng là 24 tín chỉ (hoặc 360 tín chỉ ECTS). Bắt đầu từ năm thứ hai với tất cả các môn học trong Khoa Y học được nghiên cứu, theo các mô hình học tập dựa trên vấn đề mới, khi nghiên cứu này được tiến hành theo các mô hình lý thuyết và lâm sàng.

Trong nửa đầu của chương trình học (3 năm) các môn học của nền giáo dục đại học nói chung, môn nhân đạo xã hội cơ bản được nghiên cứu, trong đó cung cấp giáo dục đại học nói chung, cũng như đối tượng của y học cơ bản và tiền lâm sàng (ví dụ, giải phẫu, con người Mô học và Phôi học, Tế bào học và Ký sinh trùng, Di truyền học và phong trào, hô hấp, máu lưu hành và các mô hình khác), trong đó cung cấp các kiến ​​thức về cấu tạo cơ thể và chức năng của người khỏe mạnh và bị bệnh, cần thiết để nghiên cứu thêm.... [-]

Litva Kaunas
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
6 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh