Filter
M.D.
Hoa Kỳ California Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình đào tạo Y khoa Hàng đầu ở California ở Mỹ 2019/2020

Một MD, hay Doctor of Medicine, là một thành tựu học vấn có thể mất nhiều năm học để đạt được. Nó chỉ được trao khi sinh viên đã cho thấy họ có kiến ​​thức và kinh nghiệm cần thiết để thực hành y khoa một cách thành thạo.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

Các Chương trình đào tạo Y khoa ở California ở Mỹ

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các chương trình khác trong Hoa Kỳ

kết quả được tìm thấy

Bastyr University

Học sinh nghiên cứu y học thiên nhiên liệu pháp tại Đại học Bastyr vì họ tìm kiếm một sự nghiệp mà tạo ra tiếng vang với các giá trị cốt lõi của họ, bao gồm cả một niềm t ... [+]

Học sinh nghiên cứu y học thiên nhiên liệu pháp tại Đại học Bastyr vì họ tìm kiếm một sự nghiệp mà tạo ra tiếng vang với các giá trị cốt lõi của họ, bao gồm cả một niềm tin trong việc chữa bệnh tự nhiên và cả người y. Họ chuẩn bị cho sự thành công như bác sĩ thiên nhiên liệu pháp với sự hỗ trợ của mô hình đào tạo lâm sàng nhà nước-of-the-nghệ thuật của chúng tôi, mà chuẩn bị học sinh để xây dựng, kế hoạch điều trị cá nhân hiệu quả cho bệnh nhân.

Điều này đào tạo lâm sàng chuyên sâu, cùng với mạnh mẽ chương trình giảng dạy khoa học cơ bản Bastyr, chịu trách nhiệm đối với sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi luôn kiếm điểm số đầu vào kỳ thi cấp phép Naturopathic (NPLEX). Và bởi vì sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi nói ngôn ngữ chung của khoa học, họ làm việc như các đồng nghiệp với các nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe khác trong cài đặt tích hợp.... [-]

Hoa Kỳ Kenmore San Diego
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 - 5 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh