MEng trong Kỹ thuật y sinh

Chung

Chương trình mô tả

Các kỹ sư y sinh sử dụng kiến thức và hiểu biết kỹ thuật của họ để giúp mọi người sống lâu hơn, khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn. Bạn học được nhiều kỹ năng kỹ thuật, phát triển khả năng cộng tác và giải quyết vấn đề và làm việc trong các dự án về y học và sinh học với tiềm năng thay đổi cuộc sống.

Bạn học nhiều môn, bao gồm toán kỹ thuật, cơ học, công nghệ nano, vật liệu sinh học, kỹ thuật điện tử, sinh lý học, lập trình và thiết kế. Bạn phát triển sự hiểu biết sâu sắc về các nguyên tắc kỹ thuật cơ bản và kiến thức sâu rộng về cách thức hoạt động của cơ thể con người.

Khi bạn chuyển qua khóa học, bạn tiến tới các nghiên cứu kỹ thuật tiên tiến hơn, áp dụng các khía cạnh định lượng của phân tích và thiết kế kỹ thuật cho một loạt các vấn đề y sinh.

Bạn cũng có quyền truy cập vào một loạt các cơ sở hiện đại. Chúng được thiết kế để hỗ trợ các hoạt động thực tế trên các đối tượng thuộc lĩnh vực này. Điều này tạo ra một cộng đồng liên ngành mà bạn là một phần của.

Chương trình học tập

Tất cả sinh viên Kỹ thuật Y sinh theo chương trình học bắt buộc trong hai năm đầu tiên, bao gồm các chủ đề kỹ thuật nền tảng như toán học, điện toán, điện tử và cơ học và phát triển sự hiểu biết của bạn về cơ thể con người.

Vào năm thứ hai, bạn áp dụng những kỹ năng này cho các vấn đề thực tế thông qua một dự án thiết kế kỹ thuật, nơi bạn làm việc theo nhóm để giải quyết các thách thức địa phương và toàn cầu như nhu cầu về công nghệ hỗ trợ chi phí thấp ở các nước đang phát triển hoặc thiết kế thiết bị để giúp Paralympian.

Trong năm thứ ba và thứ tư, bạn chọn các mô-đun phù hợp với sở thích của mình và có thể chuyên về một trong bốn Pathways :

 • Kỹ thuật y sinh
 • Kỹ thuật điện
 • Kỹ sư cơ khí
 • Bioengineering tính toán (mới cho năm 2020)

Bạn bao gồm các mô-đun cốt lõi và tùy chọn và một dự án nhóm trong năm nay. Cho dù bạn chọn con Pathway nào, bạn đều nghiên cứu hỗn hợp các mô-đun lõi và tùy chọn.

Nghiên cứu của bạn đạt đến trình độ Thạc sĩ vào năm thứ tư, bao gồm các học phần nâng cao từ khóa học Thạc sĩ về Kỹ thuật Y sinh, chúng tôi đã giảng dạy từ năm 1991. Học đến cấp độ này có nghĩa là sinh viên tốt nghiệp cần ít năm kinh nghiệm làm việc hơn để trở thành Kỹ sư.

Ngoài ra, một dự án cá nhân lớn trong năm cuối cùng của bạn cho bạn cơ hội thể hiện các kỹ năng nghiên cứu và quản lý dự án của bạn. Điều này bắt đầu vào đầu năm học và kéo dài đến khoảng giữa tháng sáu.

Chuyển giữa các khóa học

Chúng tôi cũng cung cấp khóa học này với một năm ở nước ngoài và với một năm trong ngành công nghiệp. Sinh viên quan tâm đến những cơ hội này nên đăng ký khóa học này (BH9C) trong trường hợp đầu tiên. Chuyển sang năm ở nước ngoài hoặc các tùy chọn Công nghiệp có thể đến đầu năm thứ ba, khi hoàn thành giáo trình chia sẻ trong năm một và hai. Bạn cần phải đáp ứng một số yêu cầu học tập nhất định để đủ điều kiện chuyển sang khóa học Năm ở nước ngoài.

Bộ cũng cung cấp một MEng mới trong Kỹ thuật sinh học phân tử. Sự khác biệt chính giữa khóa học này và khóa học mới là Biomedical Engineering có cách tiếp cận từ trên xuống, trước tiên nhìn vào toàn bộ sinh vật, chấn thương hoặc vấn đề và sau đó làm việc ở cấp độ tế bào. Ngược lại, Bioengineering phân tử theo cách tiếp cận từ dưới lên, đầu tiên là nhìn vào các tế bào và phân tử, sau đó xây dựng từ các mô và cơ quan đến toàn bộ sinh vật hoặc con người.

Chuyển giao giữa Kỹ thuật y sinh MEng và Kỹ thuật sinh học phân tử MEng là rất hiếm và bạn sẽ cần phải đáp ứng các yêu cầu đầu vào cho cả hai chương trình.

Nếu bạn là sinh viên quốc tế, việc chuyển sang một khóa học khác có thể có tác động đến visa Cấp 4 của bạn.

129009_photo-1567427018141-0584cfcbf1b8.jpgMichael Longmire / Bapt

Công nhận chuyên nghiệp

Bằng cấp này được công nhận chuyên nghiệp bởi các tổ chức sau đây thay mặt cho Hội đồng Kỹ thuật:

 • Viện Kỹ thuật và Công nghệ (IET)
 • Viện Kỹ sư cơ khí (IMechE)
 • Viện Vật liệu, Khoáng sản và Khai thác (IOM3)
 • Viện Vật lý và Kỹ thuật Y học (IPEM)

Kiểm định sẽ chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp trong lĩnh vực phát triển sinh học đang phát triển nhanh chóng. Nó cung cấp một nền tảng kỹ thuật cho sự nghiệp trong kỹ thuật bằng cách chứng minh bạn đã đạt được một tiêu chuẩn năng lực được công nhận trong ngành.

Đạt được bằng Thạc sĩ tích hợp được công nhận chuyên nghiệp (MEng) có nghĩa là bạn đã hài lòng bước đầu tiên để trở thành Kỹ sư điều lệ (CEng) trong lĩnh vực bạn chọn bằng cách đáp ứng các yêu cầu giáo dục về đăng ký chuyên nghiệp. Để đạt được trạng thái Chartered, bạn sẽ cần chứng minh khả năng của mình để đáp ứng các năng lực cấp độ sau đại học bổ sung được mô tả trong UK-SPEC của Hội đồng Kỹ thuật.

Một CEng là một bằng cấp rất được tôn trọng kiếm được bởi các chuyên gia làm việc trong kỹ thuật, có thể dẫn đến tiềm năng thu nhập cao hơn và triển vọng nghề nghiệp tốt hơn.

Đăng ký chuyên nghiệp cũng mang lại sự công nhận quốc tế về trình độ chuyên môn của bạn, điều này đặc biệt hữu ích cho sinh viên chuẩn bị cho một sự nghiệp ở nước ngoài.

Chúng tôi đang tìm kiếm sự công nhận từ Viện thiết kế kỹ thuật (IED) nhưng chúng tôi lạc quan rằng chúng tôi sẽ thành công trong việc này.

Liên kết

Cũng như bằng cấp chính của Hoàng gia, bạn cũng sẽ nhận được giải thưởng của Hiệp hội thành phố và Viện bang hội Luân Đôn (ACGI) khi hoàn thành khóa học này.

Học viện Thành phố và Hiệp hội Luân Đôn là một trong ba trường Cao đẳng lịch sử đã cùng nhau thành lập Imperial College London vào năm 1907.

Học phí và tài trợ

Chúng tôi thu học phí cho mỗi năm mà khóa học của bạn kéo dài. Lệ phí bạn sẽ phải trả dựa trên tình trạng lệ phí của bạn, được xác định theo quy định của chính phủ.

Học phí (Sinh viên nhà và EU)

Nhập cảnh năm 2020

9.250 bảng mỗi năm

Xin lưu ý rằng phí bạn phải trả có thể tăng hàng năm theo số tiền liên quan đến lạm phát và được Quốc hội phê chuẩn theo Quy định về Phí sinh viên (Chỉ số lạm phát) năm 2006 - hiện tại biện pháp lạm phát được sử dụng là RPIX.

Chính phủ tài trợ

Nếu bạn là sinh viên Gia đình, bạn có thể đăng ký Khoản vay Học phí từ chính phủ Vương quốc Anh để trang trải toàn bộ chi phí học phí cho mỗi năm của khóa học.

Bạn cũng có thể đăng ký Khoản vay Bảo trì được thử nghiệm có nghĩa là để giúp chi phí sinh hoạt của bạn.

Sinh viên EU / EEA

Chính phủ Anh đã xác nhận rằng các sinh viên EU / EEA bắt đầu tại Trường trong năm học 2020-21 sẽ tiếp tục trả mức học phí tại nhà trong suốt thời gian khóa học của họ. Điều này bao gồm quyền truy cập vào Khoản vay Học phí cho sinh viên EU đã cư trú trong Khu vực Kinh tế Châu Âu trong ít nhất ba năm trước khi nghiên cứu và truy cập vào Khoản vay Bảo trì cho sinh viên EU đã cư trú tại Vương quốc Anh trong ít nhất năm năm.

Để biết các cập nhật mới nhất về ý nghĩa của 'Brexit', vui lòng xem các trang web của Hoàng gia và Liên minh Châu Âu.

Học phí (Du học sinh và hải đảo)

Nhập cảnh năm 2020

£ 31,750 mỗi năm

Bạn nên kỳ vọng và ngân sách cho học phí của bạn tăng lên mỗi năm bởi một số tiền gắn liền với lạm phát. Thước đo lạm phát được sử dụng sẽ là giá trị Chỉ số giá bán lẻ (RPI) vào tháng Tư năm dương lịch mà phiên học bắt đầu. Ví dụ: giá trị RPI vào tháng 4 năm 2019 sẽ áp dụng cho các khoản phí cho năm học 2019 Vàng2020.

Tuyển dụng

Forbes xếp hạng kỹ thuật y sinh là công việc tốt nhất về Kỹ thuật và CNTT (dự báo mười năm ước tính từ Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ). Bằng cấp của chúng tôi sẽ không chỉ giúp bạn chuẩn bị cho sự nghiệp trong lĩnh vực sinh học đang phát triển nhanh chóng mà còn cung cấp nền tảng kỹ thuật cho sự nghiệp trong ngành cơ khí, kỹ thuật điện và điện tử, kỹ thuật vật liệu và vật lý y tế. Một số sinh viên tốt nghiệp cũng ra mắt các công ty khởi nghiệp của riêng mình, trong khi những người khác đăng ký tham gia các chương trình y khoa sau đại học.

Sinh viên tốt nghiệp gần đây của Bộ đã trở thành:

 • Kỹ sư phát triển thiết bị, Roche
 • Kỹ sư tốt nghiệp, Jaguar Land Rover
 • Nghiên cứu sinh, ETH Zurich
 • Lập trình viên nghiên cứu, MIT
 • Học viên khoa học lâm sàng, Bệnh viện Đại học King
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

A community of problem-solvers dedicated to finding innovative solutions to the world's biggest challenges. Imperial College London is a world top ten universities with an international reputation for ... Đọc thêm

A community of problem-solvers dedicated to finding innovative solutions to the world's biggest challenges. Imperial College London is a world top ten universities with an international reputation for excellence in teaching and research. Đọc ít hơn