Chăm sóc sức khỏe

Chung

Chương trình mô tả

Học tại trường đại học nghệ thuật và thiết kế số một thế giới trong năm năm liên tiếp (2015-2019) trong Bảng xếp hạng môn học của Đại học Thế giới QS.

Giới thiệu về Chương trình

Chương trình liên ngành độc đáo này dựa trên chuyên môn bổ sung từ Trường Thiết kế của RCA và Trung tâm Thiết kế Helen Hamlyn, và chuyên môn chăm sóc sức khỏe từ khoa y của Imperial College London và Trung tâm Helix có trụ sở tại Bệnh viện St Mary ở Paddington London.

Bạn sẽ phát triển nhận thức về vai trò và giá trị của thiết kế trong việc giải quyết các thách thức chăm sóc sức khỏe, cũng như quan điểm đa chuyên môn về giải quyết vấn đề và tầm quan trọng của sự hợp tác lâm sàng / thiết kế. Chương trình sử dụng một loạt các kỹ thuật, công cụ và khung nghiên cứu trong các lĩnh vực thiết kế và đổi mới, và cung cấp một môi trường để phát triển các kỹ năng dẫn đầu về thiết kế để nhanh chóng nghiên cứu, tổng hợp và tạo ra một giải pháp cho một thách thức chăm sóc sức khỏe.Tim Allen

Yêu cầu đầu vào

Các ứng cử viên được lựa chọn hoàn toàn trên bằng khen và các ứng dụng được hoan nghênh từ khắp nơi trên thế giới. Quá trình lựa chọn sẽ xem xét sự sáng tạo, trí tưởng tượng và sự đổi mới như được thể hiện trong danh mục đầu tư của bạn, cũng như tiềm năng của bạn để hưởng lợi từ chương trình và để đạt được các tiêu chuẩn MA cao nói chung.

Chăm sóc sức khỏe MRes

Cập nhật lần cuối Tháng Mười một 2019

Giới thiệu về trường

Located in the heart of London, the Royal College of Art is the most influential, wholly postgraduate university of art and design in the world.

Located in the heart of London, the Royal College of Art is the most influential, wholly postgraduate university of art and design in the world. Đọc ít hơn