MRes trong Khoa học và Kỹ thuật phân tử

Chung

Chương trình mô tả

Các chuyên gia trong các khía cạnh rộng lớn của khoa học và kỹ thuật phân tử đang ngày càng có nhu cầu. Các ngành công nghiệp và cơ quan nghiên cứu cần các nhà khoa học và kỹ sư lành nghề để làm việc hiệu quả và liền mạch với nhau để giải quyết các thách thức mà họ gặp phải.

Viện Khoa học và Kỹ thuật phân tử đã đưa ra một Master's Research độc đáo để đào tạo sinh viên trong nghiên cứu hợp tác liên ngành trong lĩnh vực mới nổi và thú vị này.

Sự tiến bộ nhanh chóng trong sự hiểu biết của chúng ta về khoa học phân tử hiện nay cho phép chúng ta chế tạo, đo lường và mô hình hóa các vật liệu với độ chính xác chưa từng có. Đây là một cơ hội tuyệt vời để thiết kế các vật liệu và hệ thống phân tử tốt hơn để đối phó với những thách thức lớn mà xã hội phải đối mặt.

Khóa học MRes toàn thời gian một năm này cung cấp cho bạn sự hiểu biết có hệ thống về Khoa học và Kỹ thuật phân tử và nhận thức quan trọng về những thách thức và nghiên cứu hiện tại trong khu vực.

MRes nhắm đến một lượng lớn sinh viên tốt nghiệp từ các nền tảng khoa học và kỹ thuật, cung cấp các kỹ năng tích hợp nâng cao, cũng như hiểu biết về nhiều quy mô, từ các tương tác phân tử đến toàn bộ hệ thống.

Hợp tác được nhúng trong khóa học thông qua các khóa học tích hợp và các dự án nghiên cứu mở rộng: bạn thực hiện các vị trí công nghiệp để đạt được viễn cảnh cao cấp về thách thức nghiên cứu và bối cảnh của nó.

Tiếp theo là một dự án nghiên cứu kéo dài ba tháng tại Imperial, với sự giám sát chặt chẽ của hai học giả từ các khoa khác nhau.

Kết cấu

Các mô-đun hiển thị là cho năm học hiện tại và có thể thay đổi tùy thuộc vào năm nhập học của bạn.

Xin lưu ý rằng chương trình giảng dạy của khóa học này hiện đang được xem xét như một phần của quy trình toàn trường để giới thiệu một cấu trúc mô đun được tiêu chuẩn hóa. Do đó, nội dung và cấu trúc đánh giá của khóa học này có thể thay đổi cho năm nhập cảnh của bạn. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra trang khóa học này trước khi hoàn tất đơn đăng ký của mình và sau khi gửi vì chúng tôi sẽ hướng tới cập nhật trang này ngay khi có bất kỳ thay đổi nào được Trường phê chuẩn.

Tìm hiểu thêm về các trường hợp hạn chế mà chúng tôi có thể cần thực hiện thay đổi hoặc liên quan đến các khóa học của chúng tôi, loại thay đổi chúng tôi có thể thực hiện và cách chúng tôi sẽ cho bạn biết về những thay đổi chúng tôi đã thực hiện.

Thành phần giới thiệu

Các thành phần này đảm bảo một bộ kỹ năng rộng cho chương trình giảng dạy tích hợp.

 • Nguyên tắc cơ bản của kỹ thuật phân tử
 • Nền tảng khoa học phân tử

Các mô-đun lõi nâng cao

 • Đo lường - Phân tích và Đặc tính
 • Chế tạo - Tổng hợp các hệ thống Polymeric
 • Quá trình sản xuất
 • Thiết kế hệ thống phân tử
 • Mô hình đa biến - Hiểu, hình dung và dự đoán

Dự án nghiên cứu

Các dự án nghiên cứu tạo thành trái tim của chương trình MRes. Mỗi dự án có hai phần: vị trí công nghiệp hợp tác tích hợp (3 tháng) và tiếp tục dự án này trong các phòng thí nghiệm nghiên cứu tại Đại học Hoàng gia. Các dự án được giám sát bởi hai học giả Hoàng gia từ các ngành khác nhau và một đối tác công nghiệp.

129010_photo-1532187863486-abf9dbad1b69.jpgLouis Sậy / Bapt

Giảng dạy và đánh giá

Giảng bài

 • Bài tập nhóm
 • Hướng dẫn các lớp thực hành và làm việc trong phòng thí nghiệm
 • Dự án nghiên cứu cá nhân
 • Bài giảng
 • Các nhóm / thảo luận trực tuyến
 • Tài liệu giảng dạy trực tuyến
 • Bài thuyết trình
 • Dự án nghiên cứu (có thể được đồng giám sát với các đối tác trong ngành)
 • Hướng dẫn

Thẩm định, lượng định, đánh giá

 • Thiết kế tóm tắt
 • Thuyết trình bằng miệng
 • Đánh giá phòng thí nghiệm
 • Xem xét tài liệu và đề xuất dự án
 • Dự án sản xuất
 • Dự án nhỏ
 • Trình bày poster
 • Bảng vấn đề
 • Báo cáo tiến độ
 • Bài báo nghiên cứu
 • Bài thi viết

Thời khóa biểu

Bạn sẽ nhận được hướng dẫn tham gia trước khi bắt đầu nhiệm kỳ. Bạn nên có mặt để tham gia khóa học từ ngày đầu tiên của năm học (thứ Hai đầu tiên của tháng 10).

Thời khóa biểu của bạn sẽ có thể truy cập trực tuyến - bạn sẽ nhận được một liên kết đến điều này trước khi khóa học bắt đầu. Giờ dạy chính là 9 trận6, thứ Hai đến thứ Sáu.

Xin lưu ý rằng vì đây là bằng cấp sau đại học, chương trình khóa học tiếp tục qua các ngày lễ đại học. Đây là khóa học kéo dài 12 tháng, diễn ra từ đầu tháng 10 đến hết tháng 9.

Yêu cầu đầu vào

Chúng tôi chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới và xem xét tất cả các ứng viên trên cơ sở cá nhân.

Yêu cầu học tập tối thiểu

Yêu cầu tối thiểu của chúng tôi là 2.1 độ về kỹ thuật hoặc khoa học vật lý.

Văn bằng quốc tế

Chúng tôi cũng chấp nhận một loạt các bằng cấp quốc tế.

Yêu cầu học tập ở trên là dành cho những ứng viên đang nắm giữ hoặc đang làm việc hướng tới bằng cấp của Vương quốc Anh.

Để được hướng dẫn, hãy xem Chỉ số quốc gia của chúng tôi mặc dù xin lưu ý rằng các tiêu chuẩn được liệt kê ở đây là mức tối thiểu để vào Đại học và không cụ thể là Bộ này.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về tuyển sinh và tiêu chuẩn cần thiết cho trình độ chuyên môn bạn đang giữ hoặc hiện đang học thì vui lòng liên hệ với nhóm tuyển sinh liên quan.

Yêu cầu tiếng Anh (tất cả ứng viên)

Tất cả các ứng viên phải chứng minh trình độ tiếng Anh tối thiểu để được nhận vào trường.

Để được nhận vào khóa học này, bạn phải đạt được yêu cầu Đại học tiêu chuẩn trong trình độ tiếng Anh phù hợp. Để biết chi tiết về điểm tối thiểu cần thiết để đạt được yêu cầu này, vui lòng xem các yêu cầu tiếng Anh cho ứng viên sau đại học.

Học phí và tài trợ

Mức học phí bạn phải trả dựa trên tình trạng lệ phí của bạn, mà chúng tôi đánh giá dựa trên luật pháp của chính phủ Vương quốc Anh.

Học phí (Sinh viên nhà và EU)

Nhập cảnh năm 2020

14.000 bảng mỗi năm

Học phí được tính theo năm nhập học vào trường và không phải năm học.

Trừ khi có quy định khác, lệ phí cho sinh viên trong các khóa học kéo dài hơn một năm sẽ tăng hàng năm theo số tiền liên quan đến lạm phát, bao gồm cả sinh viên bán thời gian cho các chương trình mô-đun. Thước đo lạm phát được sử dụng sẽ là giá trị Chỉ số giá bán lẻ (RPI) trong tháng 4 năm dương lịch, trong đó phiên học bắt đầu, ví dụ giá trị RPI vào tháng 4 năm 2020 sẽ áp dụng cho các khoản phí cho năm học 2020 202020.

Học phí (Du học sinh và hải đảo)

Nhập cảnh năm 2020

32.500 bảng mỗi năm

Học phí được tính theo năm nhập học vào trường và không phải năm học.

Trừ khi có quy định khác, lệ phí cho sinh viên trong các khóa học kéo dài hơn một năm sẽ tăng hàng năm theo số tiền liên quan đến lạm phát, bao gồm cả sinh viên bán thời gian cho các chương trình mô-đun. Thước đo lạm phát được sử dụng sẽ là giá trị Chỉ số giá bán lẻ (RPI) trong tháng 4 năm dương lịch, trong đó phiên học bắt đầu, ví dụ giá trị RPI vào tháng 4 năm 2020 sẽ áp dụng cho các khoản phí cho năm học 2020 202020.

Tuyển dụng

MRes của chúng tôi về Khoa học và Kỹ thuật phân tử nhằm vào một lượng lớn sinh viên tốt nghiệp xuất sắc từ các nền tảng khoa học và kỹ thuật, những người hào hứng theo đuổi nghiên cứu hợp tác, xuyên ngành có tính chất ứng dụng. Nó sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng cơ bản và ứng dụng cho bằng tiến sĩ hoặc sự nghiệp trong ngành.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

A community of problem-solvers dedicated to finding innovative solutions to the world's biggest challenges. Imperial College London is a world top ten universities with an international reputation for ... Đọc thêm

A community of problem-solvers dedicated to finding innovative solutions to the world's biggest challenges. Imperial College London is a world top ten universities with an international reputation for excellence in teaching and research. Đọc ít hơn