MRes trong Nghiên cứu Y tế (trực tuyến)

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan

Các lĩnh vực y tế và chăm sóc xã hội liên tục thay đổi để cung cấp điều trị tốt hơn và tiếp cận chăm sóc. Cải thiện các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và xã hội sẽ không thể thực hiện nếu không có công việc của các nhà nghiên cứu được đào tạo tốt.

Mức độ Thạc sĩ nghiên cứu sức khỏe của chúng tôi trang bị cho bạn để tiến hành nghiên cứu nghiêm ngặt, chất lượng cao. Bạn sẽ được hưởng lợi từ sự nhấn mạnh mạnh mẽ của chúng tôi về cả hai kỹ năng lý thuyết và thực tế và bạn sẽ được hỗ trợ bởi một nhóm đa ngành các nhà nghiên cứu có kinh nghiệm.

Khóa học phù hợp với nhiều người, và sinh viên của chúng tôi bao gồm các y tá, dược sĩ và chuyên gia trị liệu nghề nghiệp - cũng như những người khác có nền tảng về khoa học tự nhiên, khoa học xã hội hoặc ngành thứ ba. Toàn bộ khóa học cũng có thể được nghiên cứu trực tuyến, mang đến cho bạn sự tự do để làm việc hướng tới một Master xung quanh các cam kết cá nhân và chuyên nghiệp của bạn.

Những lý do hàng đầu để học với chúng tôi

# 1 Học trực tuyến từ Vương quốc Anh hoặc ở nước ngoài và giúp cho việc học của bạn hoạt động theo lịch biểu của bạn

# 2 Một số địa điểm được tài trợ đầy đủ có sẵn thông qua Hội đồng Nghiên cứu Kinh tế và Xã hội (ESRC)

# 3 Chúng tôi xếp hạng 1 ở Scotland và top 15 tại Vương quốc Anh về Khoa học Y tế (REF 2014)

Mục tiêu khóa học

Mục tiêu của Nghiên cứu Sức khỏe MRes của chúng tôi là giúp bạn trở thành một nhà nghiên cứu chăm sóc sức khỏe đa ngành có kỹ năng, có thể hiểu và tự tin sử dụng các kỹ thuật nghiên cứu phù hợp với lĩnh vực thực hành hoặc môn học của bạn. Chúng tôi tập trung vào trang bị cho bạn một sự kết hợp của các kỹ năng và kinh nghiệm, cũng như đặt trọng tâm vào việc phát triển sự tự tin trong cả hai nghiên cứu độc lập và làm việc như một phần của một nhóm.

MRes này đã được thiết kế để phù hợp cho cả người mới làm quen và các nhà nghiên cứu có kinh nghiệm. Bất kể trình độ chuyên môn của bạn có thể là bao nhiêu, chúng tôi sẽ trang bị cho bạn những kiến ​​thức và khả năng cần thiết để chuẩn bị cho nghề nghiệp trong nghiên cứu hoặc học lấy bằng tiến sĩ.

Chứng nhận chuyên nghiệp

Khóa học này đáp ứng các yêu cầu cho giải thưởng ESRC 1 3, có nghĩa là sinh viên tương lai đủ điều kiện để nộp đơn xin học bổng cung cấp tài trợ cho một năm đào tạo thạc sĩ đào tạo liên kết với một tiến sĩ ba năm. Đọc thêm tại trang web Khoa học Xã hội của Trường Cao học Scotland.

Nơi làm việc

Bạn sẽ có cơ hội để làm một vị trí nghiên cứu - hầu như hoặc trong khuôn viên trường - với các nhóm nghiên cứu đẳng cấp thế giới làm việc trên các dự án trực tiếp.

Chi tiết khóa học

Học bán thời gian hoặc toàn thời gian khi bạn làm việc hướng tới một bằng thạc sĩ nghiên cứu sức khỏe. Nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng của bạn về cách tiến hành nghiên cứu sức khỏe nghiêm ngặt, chất lượng cao.

Khóa học này bao gồm sáu mô-đun và một dự án luận án, tất cả đều cần được hoàn thành để giành được giải thưởng Masters. Sinh viên toàn thời gian sẽ phải mất 12 tháng để hoàn thành công việc này. Sinh viên bán thời gian có thể hoàn thành khóa học trong hai, ba hoặc bốn năm.

Giảng bài

Khóa học này được giảng dạy thông qua một nền tảng học tập ảo, nơi bạn có thể truy cập đọc mô-đun, podcast của các bài giảng và các tài nguyên giáo dục khác. Chúng tôi cũng có một lớp học trực tuyến ảo, nơi chúng tôi có thể giảng dạy trong thời gian thực thông qua các hội thảo tương tác, các buổi phát triển kỹ năng làm việc nhóm và trực tuyến. Điều này cho phép sinh viên học tập với chúng tôi từ hầu như mọi nơi trên thế giới.

Các buổi dạy học trực tuyến được phân phối vào buổi tối (giờ Anh), nhưng thường được ghi lại để những người không thể tham dự có thể nghe phiên sau này. Học sinh tìm kiếm sự tiếp xúc mặt đối mặt có thể tham dự các buổi gặp mặt MRes tùy chọn hàng tháng được tổ chức trong khuôn viên trường Đại học. Những buổi không chính thức này cho phép bạn gặp gỡ với các đồng nghiệp và nhân viên MRes. Các nhà nghiên cứu cũng tham dự các buổi thảo luận về nghiên cứu của họ.

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Bạn sẽ được đánh giá ở nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm:

  • Tìm kiếm văn bản nâng cao và chú thích
  • Thiết kế các dự án nghiên cứu
  • Tạo đề xuất tài trợ và ứng dụng về đạo đức
  • Bài tập phân tích dữ liệu
  • Bài thuyết trình bằng lời

Giờ học trên lớp

Mỗi mô-đun tín dụng 20 yêu cầu khoảng 200 giờ học, bao gồm các bài giảng, nghiên cứu độc lập và chuẩn bị bài tập.

Giám đốc khóa học

Tiến sĩ Fiona Harris

44 (0) 1786 466104

fiona.harris1@stir.ac.uk

Phí - 2018/2019

  • Overseas 20 credit module - £ 840
  • Trang chủ / mô-đun tín dụng EU 20 - 522 bảng Anh
Cập nhật lần cuối May 2018

Giới thiệu về trường

At the University of Stirling, being the difference is in our DNA – providing education with a purpose and carrying out research that helps to shape society.

At the University of Stirling, being the difference is in our DNA – providing education with a purpose and carrying out research that helps to shape society. Đọc ít hơn