HEALTHCARESTUDIES.VN

So sánh Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Tự nhiên Bán thời gian về Y tế Châu Á 2019

Một Thạc sĩ Khoa học là một bằng tốt nghiệp có thể đạt được bởi các sinh viên đã hoàn thành chương trình đầu tiên cử nhân trong một lĩnh vực tương tự. Một Thạc sĩ thường mất khoảng hai năm học toàn thời gian để kiếm được.

Châu Á là thế giới 's lục địa lớn nhất và đông dân nhất, chủ yếu thuộc bán cầu phía đông và phía bắc. Nó bao gồm 8,7% tổng diện tích 'trái đất bề mặt và bao gồm 30% diện tích đất của mình.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Tự nhiên Bán thời gian về Y tế Châu Á 2019

kết quả được tìm thấy Filter

ThS trong nhận thức thần kinh nhận thức

Cyprus University of Technology
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 - 6 học kỳ Tháng Chín 2019 Kypros Limassol + 1 nhiều hơn

Mục đích chính của chương trình là đào tạo sinh viên về các kỹ năng nghiên cứu tiên tiến trong điều trị thần kinh nhận thức và với khả năng điều phối nghiên cứu có liên quan trong môi trường lâm sàng.

Thạc sĩ YTCC (MPH)

Cyprus University of Technology
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 14 - 26 tháng Tháng Chín 2019 Kypros Limassol + 1 nhiều hơn

Chương trình cho phép chuyên môn hóa ở một trong hai nồng độ được cung cấp (Sức khỏe môi trường HOẶC Dịch tễ học

ThS Trong Y Tế Lãnh Đạo Quốc Tế

The University of Manchester, China Centre
Học tại trường kết hợp trực tuyến Bán thời gian 2 năm Trường liên hệ Trung Quốc Shanghai China Online + 1 nhiều hơn

Chương trình Thạc sĩ độc nhất này tập trung vào những thách thức toàn cầu đối với các nhà lãnh đạo chăm sóc y tế và vai trò của các nhà lâm sàng, nhà quản lý và nền kinh tế chăm sóc sức khoẻ có thể đóng vai trò thay đổi hình thái dịch vụ chăm sóc sức khoẻ. Nó sẽ trang bị cho các nhà lãnh đạo hiện tại và đầy tham vọng và các nhà quản lý với kiến ​​thức tiên tiến và thực hành từ khắp nơi trên thế giới. Nó đặc biệt có lợi cho những ai cần phải thử thách kiến ​​thức chăm sóc sức khoẻ cụ thể của họ và tối đa hóa tiềm năng của họ. Sau khi tốt nghiệp, kỹ năng lãnh đạo của bạn sẽ giúp các tổ chức trên thế giới thiết kế và cung cấp chăm sóc sức khoẻ tạo ra giá trị công cộng và đặt bệnh nhân vào trung tâm của mọi thứ.

Y học gia đình msc

University of Nicosia Medical School
Học tại trường kết hợp trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 18 - 60 tháng Tháng Chín 2019 Kypros Nicosia + 1 nhiều hơn

Những thách thức, dù là chăm sóc sức khỏe hiện nay của việc tăng cường hệ thống y tế, nâng cao chất lượng chăm sóc bệnh nhân của chúng tôi, hoặc tăng cường tiếp cận chăm sóc sức khỏe-yêu cầu chăm sóc chính mạnh mẽ.

Bậc thầy của khoa học trong khoa học sức khỏe (quản lý) (được cấp bởi Đại học Northumbria, Anh)

Management Development Institute of Singapore (MDIS)
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 12 - 20 năm Tháng Tám 2019 Singapore

Các chương trình Thạc sĩ Khoa học Y tế (quản lý) được thiết kế để cung cấp các cơ hội cho các học viên có kinh nghiệm và những người khác quan tâm trong quản lý y tế tập trung vào thực hành, các chính sách và trình điều khiển liên quan đến tác động của lĩnh vực y tế. Mục đích là để tạo ra các điều kiện trong đó học sinh có thể phản ánh về các vấn đề có liên quan đến công việc chuyên môn của mình ...

Msc về vi sinh y tế

AIMST University
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm Ghi danh mở rộng Malaysia Kuala Lumpur Alor Setar + 2 nhiều hơn

Đại học AIMST hiện nay cung cấp một Thạc sĩ Khoa học (M.Sc) trong Y khoa Vi sinh. Chương trình này cung cấp một nền tảng vững chắc về vi sinh y tế như một cơ sở cho việc giảng dạy, cũng như cơ bản và nghiên cứu ứng dụng. Nó xem xét tất cả các khía cạnh của vi sinh y tế và kết hợp yêu cầu của địa phương theo quy định của Cơ quan Trình độ chuyên môn của Malaysia.

PgDip và Thạc Sĩ Y Khoa Gia Đình

University of Nicosia
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 4 năm Tháng Chín 2019 Kypros Nicosia Hy Lạp Athens + 3 nhiều hơn

Đây là một chương trình phát triển chuyên môn liên tục có cấu trúc cho các bác sĩ làm việc như Bác sĩ gia đình hoặc trong cộng đồng với vai trò chuyên gia về y học nội khoa, khoa nhi, phụ khoa.

Msc Trong Y Học Gia Đình

University of Nicosia
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 3 - 8 học kỳ Trường liên hệ Kypros Nicosia + 1 nhiều hơn

Trường Y khoa đầu tiên được thành lập tại Síp cung cấp bằng Thạc sĩ về Y học gia đình.

Khoa học sau đại học trong điều dưỡng hiện đại

University of Nicosia
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 học kỳ Trường liên hệ Kypros Nicosia + 1 nhiều hơn

The Master sẽ chuẩn bị các nhà khoa học sẽ có thể: để xử lý, can thiệp và cải thiện mức độ chăm sóc sức khỏe áp dụng đổi mới trong Nursing cả các tổ chức và trong cộng đồng.

Thạc sĩ Dinh dưỡng Thể thao / Dinh dưỡng và Can thiệp Dinh dưỡng

University of Nicosia
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 học kỳ Trường liên hệ Kypros Nicosia + 1 nhiều hơn

Chương trình Thạc sĩ Khoa học Thể thao Dinh dưỡng / Dinh dưỡng và Dinh dưỡng can thiệp nhằm cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức và phát triển năng lực của sinh viên thông qua giáo dục đại học hiện đại trong lĩnh vực Can thiệp dinh dưỡng thể thao và dinh dưỡng; đào tạo sinh viên trở thành chuyên gia chăm sóc sức khỏe cho các dịch vụ trong các lĩnh vực dinh dưỡng thể thao và can thiệp dinh dưỡng và các lĩnh vực liên quan như Trung tâm / thiết lập thể thao, học giả, nghiên cứu, công nghiệp, đào tạo, khuyến nông và dịch vụ cộng đồng; để phát triển năng lực và khả năng và cho phép sinh viên theo đuổi giáo dục đại học và nghiên cứu về dinh dưỡng thể thao và can thiệp dinh dưỡng và dinh dưỡng.

Msc Trong Khoa Học Chỉnh Hình và Phục Hồi Chức Năng

University of Nicosia
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 học kỳ Trường liên hệ Kypros Nicosia + 1 nhiều hơn

Mục đích của chương trình là cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức chuyên môn và chuyên môn cần thiết trong các lĩnh vực Vật Lý Trị Liệu Cơ Thể và Thể Thao và Khoa Học Chỉnh Hình. Chương trình được thiết kế theo cách thách thức kiến ​​thức và kỹ năng lâm sàng của học sinh trong việc đánh giá và điều trị rối loạn cơ xương phức tạp mặc dù phân tích phê bình quyết định của họ dựa trên bằng chứng hiện tại tốt nhất.

Khoa học sau đại học tại sức khỏe tâm thần cho con bú

University of Nicosia
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 học kỳ Trường liên hệ Kypros Nicosia + 1 nhiều hơn

Thầy chuẩn bị các nhà khoa học sẽ có thể xử lý, can thiệp và cải thiện mức độ chăm sóc sức khỏe tâm thần áp dụng đổi mới trong Điều dưỡng, để thiết kế và phát triển những cách thức mới của sự can thiệp của y tá chăm sóc toàn diện ở những bệnh nhân tâm thần, thực hiện kiểm soát chất lượng và hệ thống Systems chăm sóc sức khỏe tâm thần, như các nhà khoa học phân biệt y tá Sức khỏe tâm thần, việc chấp hành các nguyên tắc của Đạo đức trong KLA ing của nghề nghiệp của họ, và có thể được sử dụng trong tất cả các cấu trúc Sức khỏe Tâm thần Services (Primary, Secondary và Tertiary).

ThS trong chế độ ăn uống lâm sàng

University of Nicosia
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Kypros Nicosia + 1 nhiều hơn

Để truyền đạt kiến ​​thức và phát triển năng lực của học sinh thông qua giáo dục đại học hiện đại trong lĩnh vực Dinh dưỡng lâm sàng

Thạc sĩ Khoa học y sinh

University of Nicosia
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 học kỳ Trường liên hệ Kypros Nicosia + 1 nhiều hơn

Chương trình Thạc sĩ Khoa học y sinh nhằm mục đích cung cấp giáo dục chất lượng và có sinh viên tốt nghiệp với một mức độ chuyên môn cao và chuyên môn trong các lĩnh vực chuyên môn liên quan đến chẩn đoán phòng thí nghiệm và theo dõi các bệnh. Nó là một chương trình tích hợp cam kết thúc đẩy giảng dạy các nguyên tắc cốt lõi, thực hành và nghiên cứu khoa học y sinh học cũng như thúc đẩy việc giảng dạy các đặc sản lâm sàng (phương thức) trong một trong các lĩnh vực sau: Miễn dịch học, Vi sinh, Hóa sinh lâm sàng hoặc Huyết học.

Thạc sĩ Khoa học về Rối loạn Ngôn ngữ và Ngôn ngữ

Dar Al-Hekma University
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Ả Rập Saudi Jeddah + 1 nhiều hơn

Chương trình Thạc sĩ Khoa học được thiết kế trong các rối loạn ngôn ngữ và ngôn ngữ để cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để cung cấp các dịch vụ lâm sàng cho trẻ em và người lớn bằng cả tiếng Ả Rập và tiếng Anh. Kế hoạch nghiên cứu được xây dựng và phát triển bởi các giáo sư và học giả giàu kinh nghiệm và có thẩm quyền từ Hoa Kỳ và từ phương Tây. Chương trình đã được phê duyệt và phê duyệt bởi Bộ Giáo dục của Vương quốc Ả Rập Saudi.