Chương trình MSc về Dược vật học

2 Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Tự nhiên về Dược vật học Hàng đầu 2019

Dược vật học

Sau khoảng tám năm của giáo dục, sinh viên có thể tốt nghiệp với một Thạc sĩ Khoa học Dược, đại diện cho chuyên môn người giữ độ trong một lĩnh vực cụ thể của nghiên cứu. Độ như thế này là cần thiết để thể hiện trình độ chuyên môn cho các loại công việc nhất định.

Một MSc trong Dược là gì? Dược nghiên cứu sự ảnh hưởng của các loại thuốc trên con người từ một quan điểm sinh lý. Điều này bao gồm việc phân tích các thành phần hóa học của dược phẩm và mô tả vai trò của họ có nghĩa là để chơi. Các nhà dược học cũng phải có một sự hiểu biết thấu đáo về cơ thể, hệ thống cơ quan của nó, và các mối quan hệ của họ với nhau, cũng như các quá trình hóa học bằng cách đó những điều thường xảy ra trong cơ thể để hiểu rõ hơn về cách thức mà các loại thuốc tăng cường cho họ.Ngoài các khóa học cụ thể về tác dụng của thuốc và quá trình phát triển của một loại thuốc vào một dược phẩm trên thị trường, những người tìm kiếm mức độ này có thể mong đợi để có các lớp học về vi sinh, miễn dịch học, sinh học, di truyền học và giải phẫu học.

Bằng cách hoàn thành một chương trình dược học, sinh viên sẽ thường trở thành một chuyên gia về các hiệu ứng sinh lý của các loại thuốc điều hành và sẽ có kiến ​​thức đặc biệt tiết lộ về các chống chỉ định của các chất. Những kỹ năng này thường cải thiện cơ hội lương và việc làm.

Có các chi phí khác nhau người ta có thể mong đợi khi theo đuổi ngành dược. Nhiều của nó phụ thuộc vào khu vực hoặc quận nơi bạn đang học, do đó, làm nghiên cứu để tìm người phù hợp nhất cho bạn.

Tùy thuộc vào hướng bạn muốn mang nó, có rất nhiều lựa chọn cho sinh viên tốt nghiệp của chương trình dược. Một số nhà dược học kết thúc làm việc trong bán hàng, trong khi những người khác áp dụng kiến ​​thức của mình vào các vị trí quản lý trong ngành công nghiệp.Ngoài ra còn có các tùy chọn của việc giảng dạy hoặc giảng dạy các khóa học giáo dục đại học.

Có rất nhiều các khóa học trực tuyến và truyền thống có sẵn. Để tìm hiểu thêm, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc nhiều hơn

Thạc sĩ Dược

Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences
Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

Là một phần của cộng đồng nghiên cứu mạng lưới phát triển mạnh mẽ, đa dạng và toàn cầu, bạn sẽ nghiên cứu cách cơ thể hoạt động và những gì xảy ra khi một bệnh tấn công và tìm hiểu cách thức các loại thuốc được thiết kế để đảo ngược và thậm chí ngăn ngừa nhiều điều kiện. [+]

Từ những ống hít dễ thở đến thuốc và thuốc tiêm để tiêu diệt ung thư, dược lý ảnh hưởng đến hàng tỷ người trên khắp thế giới như một lực lượng mạnh mẽ cho tốt. Trong chương trình Thạc sĩ Dược của chúng tôi, bạn sẽ khám phá cách khai thác sức mạnh đó để tiết kiệm và cải thiện vô số mạng sống.

Tại GCU, bạn sẽ phát triển một sự hiểu biết toàn diện về khoa học đằng sau ma túy và tác dụng của chúng trên cơ thể con người - và nắm vững các kỹ thuật tiên tiến, kỹ năng phòng thí nghiệm và phương pháp tư duy phê phán bạn cần để thành công.... [-]


Thạc Sĩ Dược và Công Nghệ Sinh Học

Sheffield Hallam University
Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Sheffield

Khóa học này cho phép bạn có được kiến ​​thức cơ bản về cách thức hoạt động của thuốc ở mức độ phân tử và tế bào, và các kỹ thuật công nghệ sinh học được sử dụng như thế nào để tạo ra các loại thuốc mới. Đây là khóa học Thạc sĩ duy nhất tại Vương quốc Anh kết hợp các lĩnh vực Dược và Công nghệ sinh học. Mục tiêu của khóa học là cung cấp cho bạn một nền tảng kiến ​​thức vững chắc để hiểu được các khía cạnh cơ bản của hai lĩnh vực riêng biệt, đặc biệt liên quan đến cơ chế phân tử của hành động của thuốc hoặc các ứng dụng công nghệ sinh học đối với các bệnh. [+]

Khóa học này cho phép bạn có được kiến ​​thức cơ bản về cách thức hoạt động của thuốc ở mức độ phân tử và tế bào, và các kỹ thuật công nghệ sinh học được sử dụng như thế nào để tạo ra các loại thuốc mới.

Đây là khóa học Thạc sĩ duy nhất tại Vương quốc Anh kết hợp các lĩnh vực Dược và Công nghệ sinh học. Mục tiêu của khóa học là cung cấp cho bạn một nền tảng kiến ​​thức vững chắc để hiểu được các khía cạnh cơ bản của hai lĩnh vực riêng biệt, đặc biệt liên quan đến cơ chế phân tử của hành động của thuốc hoặc các ứng dụng công nghệ sinh học đối với các bệnh.... [-]