Filter
MSc
Châu Âu Hình thức học: Học từ xa Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Tự nhiên Học từ xa về Dược học Hàng đầu Châu Âu 2019/2020

Một Thạc sĩ Khoa học là một bằng tốt nghiệp có thể đạt được bởi các sinh viên đã hoàn thành chương trình đầu tiên cử nhân trong một lĩnh vực tương tự. Một Thạc sĩ thường mất khoảng hai năm học toàn thời gian để kiếm được.

Dược là một lĩnh vực nghiên cứu tập trung vào sinh học của con người, giải phẫu học, hóa học, dược phẩm và dược phẩm. Dược sĩ đảm bảo chất lượng, nguồn cung cấp và loại thuốc theo toa cho bệnh nhân. Họ cũng khuyên bệnh nhân về thuốc. 

Trong khi các khóa học đào tạo từ xa có ngày đến hạn phải được đáp ứng, có một thỏa thuận tuyệt vời của việc tuân thủ là như khi bạn có thể thực hiện công việc khi đang theo học tại một khoảng cách. Với các tùy chọn trực tuyến, Bạn có thể thoát khỏi nhóm thảo luận theo yêu cầu để trở lại làm việc và sau đó tham gia sau khi làm việc, nếu cần thiết. Các khóa học đào tạo từ xa có thể được thực hiện bất cứ điều gì nơi bạn có thể truy cập Internet. Bạn thậm chí có thể hoàn thành các lớp học từ phòng Internet ở bất kỳ khách sạn trên toàn thế giới nếu bạn cần một kỳ nghỉ.

Có hơn bốn ngàn các tổ chức giáo dục đại học ở châu Âu, từ các tổ chức nghiên cứu hàng đầu để nhỏ, các trường đại học giảng dạy tập trung vào. Chính châu Âu không phải là khác nhiều so với các châu lục khác, đạt từ vòng Bắc Cực đến bờ biển của châu Phi.

Liên hệ trực tiếp các Trường về Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Tự nhiên Học từ xa về Dược học Châu Âu 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Dược học, Châu Âu, Học từ xa

University of Nicosia

Chương trình này là chương trình thạc sĩ quốc tế về quy định các sản phẩm thuốc, sản phẩm sinh học và công nghệ sinh học cũng như quy định về các sản phẩm chăm sóc sức kh ... [+]

Thời lượng: 1,5 năm (3 học kỳ)Bằng cấp được trao: Thạc sĩ Khoa học về Quản lý ThuốcTrình độ: Bằng thạc sỹ (chu kỳ thứ 2)Ngôn ngữ hướng dẫn: Tiếng AnhPhương thức học: Học từ xaĐiểm ECTS tối thiểu: 90Tổng quan

Chương trình này là chương trình thạc sĩ quốc tế về quy định các sản phẩm thuốc, sản phẩm sinh học và công nghệ sinh học cũng như quy định về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác, ví dụ như các thiết bị y tế và dược phẩm.

Chương trình nhắm đến các cá nhân liên quan đến các lĩnh vực pháp lý và lập pháp của ngành dược phẩm, cũng như nhân viên trong các công ty chăm sóc sức khỏe và công nghệ sinh học hoặc trong các cơ quan quản lý. Các ứng viên sẽ có được kiến thức toàn diện và chi tiết về các quy trình liên quan đến việc áp dụng, đăng ký và phê duyệt thuốc và các sản phẩm sinh học và công nghệ sinh học sẽ đủ điều kiện để chuyên môn trong toàn bộ quá trình đăng ký thuốc từ giai đoạn khám phá ban đầu đến phê duyệt cuối cùng và để giám sát sau tiếp thị. Do đó, những người tham gia chương trình sẽ có đủ điều kiện để tư vấn và lôi kéo các nhóm chuyên nghiệp vào quá trình phát triển xung quanh các yêu cầu theo quy định và theo luật định về... [-]

Kypros Nicosia
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 học kỳ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh