Filter
MSc
Thụy Sĩ Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Tìm kiếm Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Tự nhiên về Dược học ở Thụy Sĩ 2019/2020

Một Thạc sĩ Khoa học là một mức độ nào đó được trao cho những sinh viên đã hoàn thành môn học nghiêm ngặt và đào tạo tại một trường cao đẳng hoặc đại học. Kiếm một Thạc sĩ có thể giúp học sinh cải thiện triển vọng công việc của họ và cung cấp một mức độ kinh nghiệm mà kháng cáo cho tuyển dụng tiềm năng. 

Dược phẩm đề cập đến một lĩnh vực nghiên cứu trong đó mọi người học cách điền đơn thuốc và tư vấn cho bệnh nhân về cách thức và thời điểm để uống thuốc. Những ai nghiên cứu dược phẩm có thể trở thành các kỹ thuật viên dược sĩ, dược sĩ bệnh viện, hoặc các nhà quản lý hiệu thuốc.

Thụy Sĩ, chính thức Liên bang Thụy Sĩ, là một nước cộng hòa nghị viện liên bang gồm 26 bang, với Bern như là chỗ của chính quyền liên bang. Thụy Sĩ 's độc lập và trung lập từ lâu đã được vinh danh bởi các cường quốc châu Âu. Thụy Sĩ là một hòa bình, thịnh vượng và ổn định nền kinh tế thị trường hiện đại với tỷ lệ thất nghiệp thấp.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Tự nhiên về Dược học ở Thụy Sĩ 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Dược học, Thụy Sĩ

School of Life Sciences FHNW, University of Applied Sciences and Arts Northwestern Switzerland

Thạc sĩ điều trị Technologies (Medtech, Biomedical IT, công nghệ Pharma) cung cấp một đào tạo kỹ thuật dựa trên chiều sâu trong Pharma techology, Công nghệ y học và y sin ... [+]

Thạc sĩ điều trị Technologies (Medtech, Biomedical IT, công nghệ Pharma)

Các chuyên gia có trình độ cho thị trường khoa học đời sống ngày càng tăng Các chương trình học thạc sĩ cho sinh viên tốt nghiệp kiến ​​thức chuyên môn cho phép họ để tích hợp một cách nhanh chóng và hiệu quả vào công nghiệp các ngành khoa học đời sống toàn cầu và lập kế hoạch bước sự nghiệp tiếp theo của họ. Sinh viên tốt nghiệp Thạc sĩ khoa học đời sống có một đào tạo rộng và kiến ​​thức chuyên sâu, kết hợp với kinh nghiệm thực tế phong phú. Trong tám tháng của luận án thạc sĩ của họ, họ đã chứng minh rằng họ có thể làm việc độc lập trên đòi hỏi các dự án.... [-]

Thụy Sĩ Basel
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh