Keystone logo

2 MSc Các chương trình trong Khoa học thực phẩm 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • MSc
  • Chăm sóc y tế
  • Dinh dưỡng học
  • Khoa học thực phẩm
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Chăm sóc y tế (2)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

MSc Các chương trình trong Khoa học thực phẩm

Thạc sĩ độ khoa học là chương trình đào tạo sau đại học được trao cho sinh viên tập trung vào việc nghiên cứu khoa học về một chủ đề nhất định. Chương trình này thường mất từ ​​một đến ba năm để hoàn thành sau khi kiếm được một Cử nhân Khoa học.

một Thạc sĩ Khoa học thực phẩm là gì? Mục tiêu của chương trình là trang bị cho sinh viên với một sự hiểu biết cơ bản của vật lý, hóa học, hành vi, và khoa học sinh học đằng sau bảo quản, chế biến, đánh giá, sử dụng, kiểm tra và thực phẩm cho tiêu dùng công cộng. Các khóa học có thể thay đổi giữa các trường đại học, nhưng hầu hết các lớp học chính bao gồm chế biến thực phẩm, hóa chất và thay đổi thể chất trong thực phẩm, vi sinh công nghiệp, hoá thực phẩm và hóa sinh học, khoa học cảm giác thực phẩm, và các hoạt động chức năng và tương tác.

Lợi ích cho sinh viên kiếm được một Thạc sĩ Khoa học bao gồm truy cập nhiều hơn đến các cơ hội trong ngành công nghiệp của nghiên cứu, kỹ năng giao tiếp nâng cao, tăng trách nhiệm công việc và tiền lương, và khả năng kết nối mạng lâu dài với các cựu sinh viên và đồng nghiệp.

Chi phí thu được một Thạc sĩ Khoa học khác nhau tùy theo vị trí của trường và chiều dài chương trình. Học sinh được khuyến khích để kiểm tra với các trường đại học cá nhân để xác định lệ phí tuyển sinh và kỳ vọng chi phí.
Sinh viên tốt nghiệp của chương trình có thể tìm thấy một loạt các sự nghiệp trong ngành công nghiệp thực phẩm trong các lĩnh vực như nghiên cứu và phát triển, kiểm soát chất lượng, bán hàng và tiếp thị, sản xuất, học viện, hoặc chính phủ quốc tế. cơ hội nghề nghiệp tiềm năng bao gồm nhà hóa sinh, thanh tra an toàn thực phẩm, viên chức y tế công cộng, khoa học thực phẩm, quản lý đảm bảo chất lượng, nghiên cứu chất độc thực phẩm, khoa học thực phẩm, nhà nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ, tự nhiên nghiên cứu các sản phẩm, và giám đốc nhà máy.Một số sinh viên tốt nghiệp khoa học thực phẩm lựa chọn để tiếp tục giáo dục của họ và tham gia y tế, pháp luật hoặc trường nha khoa.

Nhiều cơ hội quốc tế thuận tiện và linh hoạt tồn tại cho chương trình Thạc sĩ Khoa học trong khuôn viên trường và trực tuyến. Hầu hết các trường đại học cung cấp các lớp học toàn thời và bán thời gian trong các mô-đun học tập từ xa để chứa những người bận rộn. Để bắt đầu, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.