HEALTHCARESTUDIES

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Tự nhiên Trực tuyến về Tâm lý học lâm sàng Hàng đầu ở châu Âu 2020

Một Thạc sĩ Khoa học là một mức độ nào đó được trao cho những sinh viên đã hoàn thành môn học nghiêm ngặt và đào tạo tại một trường cao đẳng hoặc đại học. Kiếm một Thạc sĩ có thể giúp học sinh cải thiện triển vọng công việc của họ và cung cấp một mức độ kinh nghiệm mà kháng cáo cho tuyển dụng tiềm năng. 

Một nền giáo dục trong tâm lý học lâm sàng phát triển các kỹ năng và kiến ​​thức trong nhiều lĩnh vực. Chúng bao gồm đánh giá, mối quan hệ, sự can thiệp, tư vấn và giáo dục, nghiên cứu và đánh giá, đa dạng cá nhân và văn hóa, trách nhiệm xã hội, quản lý và giám sát.

Học tập trực tuyến liên quan đến việc sử dụng phương tiện truyền thông điện tử và công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) trong giáo dục. Với học tập trực tuyến một có sự linh hoạt để truy cập vào các nghiên cứu của họ bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào họ có thể đăng nhập vào.

Trong tất cả, có hơn 4000 tổ chức giáo dục đại học ở châu Âu cung cấp một loạt các khóa học tại Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến Sĩ. Với ngày càng nhiều của các tổ chức cung cấp tiếng Anh như là ngôn ngữ của giáo dục đối với ít nhất một số chương trình đào tạo của họ, trường đại học ở châu Âu hiện nay có chất lượng cao hơn bao giờ hết. Các trường đại học ở châu Âu đưa ra một chào đón thân thiện với sinh viên nước ngoài và để cung cấp cho một khóa học kiến ​​thức đáp ứng nhu cầu nghề nghiệp của họ trong nhu cầu toàn cầu ngày nay.

Liên hệ trực tiếp các Trường về Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Tự nhiên Trực tuyến về Tâm lý học lâm sàng ở châu Âu 2020

1 Kết quả trong Tâm lý học lâm sàng, Châu Âu, Trực tuyến Filter

Thạc sĩ về trẻ em lâm sàng và tâm lý vị thành niên

Utrecht University
MSc
Tháng 9 2020
<
Toàn thời gian
Anh
Khuôn viên trường

Trong chương trình Thạc sĩ Trẻ em lâm sàng và Tâm lý học vị thành niên, bạn sẽ học cách áp dụng kiến ​​thức của bạn về tâm lý học phát triển trong thực hành lâm sàng. ...

Đọc thêm