HEALTHCARESTUDIES.VN

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Tự nhiên Bán thời gian Hàng đầu về Y tế ở California ở Mỹ 2019

Một Thạc sĩ Khoa học là một bằng tốt nghiệp có thể đạt được bởi các sinh viên đã hoàn thành chương trình đầu tiên cử nhân trong một lĩnh vực tương tự. Một Thạc sĩ thường mất khoảng hai năm học toàn thời gian để kiếm được.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

Liên hệ trực tiếp các Trường về Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Tự nhiên Bán thời gian về Y tế ở California ở Mỹ 2019

kết quả được tìm thấy Filter

Thạc sĩ Khoa học trong Y học phương Đông và Châm cứu

Southern California University School of Oriental Medicine and Acupuncture
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 - 6 năm Trường liên hệ Hoa Kỳ Los Angeles + 1 nhiều hơn

Xem xét nhập học vào Thạc sĩ Khoa học Đông y và Chương trình Châm cứu yêu cầu tất cả các ứng viên phải hoàn thành tối thiểu hai năm học (tín chỉ 60 học kỳ hoặc 90 tín chỉ quý) của giáo dục ở trình độ tú tài cung cấp chuẩn bị thích hợp cho trình độ sau đại học công việc. Khả năng tiếng Anh: Tổng số điểm tối thiểu 61 trong bài kiểm tra tiếng Anh như tiếng nước ngoài, bài kiểm tra Internet (TOEFL IBT) bao gồm điểm thi nói tối thiểu là 26 và điểm thi nghe tối thiểu là 22, hoặc điểm tổng thể của cấp độ 6 về kỳ thi tiếng Anh quốc tế (IELTS).

Bậc thầy của khoa học trong châm cứu và y học phương Đông (msaom)

South Baylo University
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 4 năm Trường liên hệ Hoa Kỳ Los Angeles + 1 nhiều hơn

Đại học Baylo Nam (SBU) cung cấp các khóa học trong Châm cứu và Đông y (AOM) dẫn đến một mức độ trong các Thạc sĩ Khoa học trong Châm cứu và Đông y (MSAOM). Các chương trình học MSAOM chuẩn bị học sinh cho cuộc sống chuyên nghiệp như một nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe ban đầu được cấp phép và trong AOM. SBU khuyến khích sinh viên và giảng viên xuất sắc trong học tập trong một môi trường nuôi dưỡng và hỗ trợ.

Thạc sĩ Y tế công cộng và sức khỏe hành vi

University of San Francisco - School of Nursing and Health Professions
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 3 năm Tháng Tám 2019 Hoa Kỳ San Francisco + 1 nhiều hơn

Mức độ kép của MPH-MSBH được thiết kế để chuẩn bị cho các học viên cam kết loại bỏ sự bất bình đẳng về sức khỏe, làm việc với những người dễ bị tổn thương, và tạo ra môi trường xã hội và thể chất thúc đẩy sức khỏe tốt cho tất cả mọi người. Chương trình này là lý tưởng cho những sinh viên muốn có một cơ sở tri thức sâu rộng, chuyên sâu về y tế công cộng, chú trọng vào các kỹ năng sức khỏe hành vi. Các khóa học là các kỹ năng thực hành và áp dụng được nhấn mạnh. Sinh viên bậc hai tốt nghiệp với kiến ​​thức để thiết kế, thực hiện và lãnh đạo các chương trình chăm sóc sức khỏe và cộng đồng dựa trên bằng chứng.